Jennie (BLACKPINK) đăng story mừng sinh nhật Jisoo, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc cực phẩm lấp ló của cô nàng

Ngoài thần thái sang chảnh, nhan sắc quyến rũ, Jennie (BLACKPINK) còn sở hữu khuôn mặt mộc cực kỳ xinh xắn. Lisa từng nhận xét cô nàng là thành viên có mặt mộc đẹp nhất trong nhóm. Mới đây, nữ idol lại tiếp tục khiến dân tình mê mẩn khi khoe khuôn mặt không son phấn trên story Instagram.

Hôm nay (3/1) là sinh nhật của Jisoo nên cách đây ít giờ, Jennie đã đăng story thổi nến mừng sinh nhật chung với người chị cùng nhóm. Chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng đoạn video này đã nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề được netizen quan tâm nhất trong thời điểm này. Ngoài khuôn mặt xinh như Hoa hậu của Jisoo, mặt mộc của Jennie cũng gây chú ý không kém. Dù chỉ lấp ló 1 góc để nhường spotlight cho nhân vật chính nhưng cư dân mạng vẫn soi được làn da căng mịn, đôi mắt to tròn của cô nàng. Mặt mộc thế này bảo sao cô nàng được Lisa khen là đẹp nhất nhóm.

Jennie đăng story mừng sinh nhật Jisoo. Dù chỉ lấp ló vài giây nhưng mặt mộc của Jennie vẫn đủ sức khiến dân tình mê mệt

Jennie (BLACKPINK) đăng story mừng sinh nhật Jisoo, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc cực phẩm lấp ló của cô nàng - Ảnh 3.

Khuôn mặt khi không trang điểm của 2 thành viên BLACKPINK trở thành chủ đề được netizen bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn trong chiều nay

Đây không phải là lần đầu tiên “công chúa nhà YG” khiến người hâm mộ phát cuồng vì lộ mặt mộc xinh xắn. Trước đó, cô nàng còn tự tin không trang điểm trong concert và diễn encore trên sân khấu âm nhạc. Những khoảnh khắc vô tư của cô nàng khiến netizen không khỏi trầm trồ, nhiều người cho rằng thành viên BLACKPINK xứng đáng trở thành “nữ hoàng mặt mộc” mới của Kbiz.

Jennie (BLACKPINK) đăng story mừng sinh nhật Jisoo, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc cực phẩm lấp ló của cô nàng - Ảnh 4.

Jennie (BLACKPINK) đăng story mừng sinh nhật Jisoo, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc cực phẩm lấp ló của cô nàng - Ảnh 5.

Jennie không ngần ngại khoe mặt mộc trên sân khấu âm nhạc hay…

Jennie (BLACKPINK) đăng story mừng sinh nhật Jisoo, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc cực phẩm lấp ló của cô nàng - Ảnh 6.

… trong concert

Jennie (BLACKPINK) đăng story mừng sinh nhật Jisoo, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc cực phẩm lấp ló của cô nàng - Ảnh 7.

Lisa từng khen Jennie là thành viên có mặt mộc đẹp nhất BLACKPINK

Jennie (BLACKPINK) đăng story mừng sinh nhật Jisoo, dân tình chỉ dán mắt vào mặt mộc cực phẩm lấp ló của cô nàng - Ảnh 8.

Một số netizen cho rằng, khi không trang điểm, Jennie vẫn xinh đẹp như lúc trang điểm nhưng lại thêm phần đáng yêu

Nguồn: Instagram

Rate this post