iPhone Xs Max có bao nhiêu màu được bán ra tại Việt Nam

Bạn có biết iPhone Xs Max có bao nhiêu màu không? Bài viết này HnamMobile sẽ tổng hợp cho bạn các phiên bản màu sắc trên mẫu iPhone Xs Max nhé!

Bạn có biết iPhone Xs Max có bao nhiêu màu không? Bài viết này HnamMobile sẽ tổng hợp cho bạn các phiên bản màu sắc trên mẫu iPhone Xs Max nhé!

Mẫu iPhone XS Max đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam với ROM dung lượng 256 GB và đang được chào bán với mức giá 46,9 triệu đồng.

Chùm ảnh 3 phiên bản màu sắc của Apple iPhone XS Max tại VN

Apple iPhone XS Max lung linh với 3 phiên bản màu xám, bạc và vàng hồng đã được đưa về Việt Nam từ 1 cửa hàng kinh doanh điện thoại.

Xem thêm: iPhone Xr có mấy màu khi được bán ra thị trường

Theo chủ cửa hàng này (quận 5, TP.HCM), iPhone Xs Max màu gold gây được sự chú ý từ người dùng nhiều hơn. Đây vì là màu mới, khác biệt so với iPhone X trước đây chỉ có 2 phiên bản xám và bạc cho người dùng chọn.

Phiên bản màu vàng hồng mới của chiếc điện thoại iPhone XS Max cho cảm giác khá giống trên mẫu iPhone 8 Plus, tone vàng rõ nét hơn hồng.

Khi so dáng giữa Apple iPhone X và iPhone Xs Max màu bạc cạnh nhau, dường như không có sự khác biệt nào.

Phải nói rằng hãng Apple cũng rất chăm chút cho các sản phẩm của mình khi viền camera được làm cùng với màu của máy, tạo cảm giác đồng bộ, đẹp mắt cho sản phẩm mới của mình.

Phiên bản màu xám trên chiếc điện thoại cao cấp iPhone XS Max được làm đậm hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

Xem thêm: Phiên bản iPhone Xr Dual Sim dành cho những nước nào

Về mặt trước của Apple iPhone XS Max, nhà sản xuất có điểm thêm phần viền màu đen, cho cả 3 phiên bản màu sắc phía sau, không được làm đồng màu như trên iPhone RED.

Hiện tại, mẫu điện thoại iPhone XS Max được được chào bán với giá 40,9 triệu đồng cho phiên bản 64 GB, 46,5 triệu đồng cho bản 256 GB và 51,9 triệu đồng cho phiên bản 512 GB, mức giá này đang có sự thay đổi theo thời gian.

Nếu khách hàng muốn mua iPhone Xs Max màu hồng có thể đăng ký đặt hàng qua hệ thống website của HnamMobile, hiện đang có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Theo zing.vn

Rate this post