Instagram Việt đang bị một kiểu story “xâm chiếm”, bạn đã biết chưa?

Vì tình hình dịch Covid-19 có nhiều biến động, suốt thời gian qua nhiều tỉnh thành đã phải thực hiện chỉ thị 16 giãn cách toàn xã hội. Việc này đã khiến các mạng xã hội trở thành nơi “giao tiếp” thân mật duy nhất hiện nay. Instagram hiện là một trong những MXH có nhiều người dùng nhất thế giới.

Mới đây, một dạng story đang xâm chiếm Instagram Việt mà mình chắc chắn các bạn cũng sẽ thấy với tần suất dày đặc từ danh sách follow của mình. Đó chính là story dạng template với câu hỏi “Get To Know Me” (Làm quen nhé). Người dùng sẽ đăng tải template này lên Instagram sau đó đính kèm box câu hỏi, các bạn bè sẽ tương tác bằng cách chọn một con số tương ứng. Sau đó chủ nhân của story đó cần trả lời lại theo những yêu cầu kia.

Instagram Việt đang bị một kiểu story xâm chiếm, bạn đã biết chưa? - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa biết template là gì thì đây là những bảng câu hỏi trắc nghiệm được thể hiện dưới dạng hình ảnh, xuất hiện trên Instagram từ cuối năm 2019, khi story Instagram có nhiều tính năng để tương tác hơn thì template ngày càng được chú ý. Đây là một trào lưu rất được hưởng ứng vào những ngày giãn cách khi cho người dùng cảm giác vẫn còn nhận được những sự quan tâm và tương tác từ nhiều người bạn. Bạn có thể hiểu thêm về bản thân và phát hiện ra nhiều điều thú vị từ những người xung quanh.

Hiện nay khắp mặt trận MXH Instagram bạn sẽ thấy từ ca sĩ như Thiều Bảo Trâm, blogger như Hà Trúc, fashionista Cô Em Trendy cho đến rich kid Nhất Hoàng… đều đang sử dụng template này. Còn chần chờ gì nữa mà không lưu về chơi ngay.

Khắp Instagram bị template này “xâm chiếm”

Instagram Việt đang bị một kiểu story xâm chiếm, bạn đã biết chưa? - Ảnh 4.

Instagram Việt đang bị một kiểu story xâm chiếm, bạn đã biết chưa? - Ảnh 5.

Những template tương tự bạn có thể tham khảo

Rate this post