Huỳnh Như Đan – Hot Girl Huỳnh Đan

Nhận mình có duyên với danh hiệu “Á khôi”, Huỳnh Như Đan, cô nàng sinh viên đại học năm thứ 3 khoa diễn viên kịch của trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh cười toe khi hào hứng kể về các lần đoạt giải.

Sở hữu vẻ ngoài dịu dàng và nét đẹp mong manh, cô sinh viên Huỳnh Như Đan đã đem về cho mình một loạt danh hiệu “Á Khôi” khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Huỳnh như

Cụ thể, cuối năm 2017, Huỳnh Như Đan đạt danh hiệu Á khôi 2 của cuộc thi Nét Đẹp Sinh Viên Tp. Hồ Chí Minh. Tiếp đến vào 03/2019, cô sinh viên có nụ cười hút hồn này lại một lần nữa đạt danh hiệu Á khôi 1 trong cuộc thi Sinh Viên Thanh Lịch của trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh.

*

*

Như Đan cho rằng, đi thi ai cũng muốn đeo vươn miện, thế nhưng, cuộc sống không bao giờ thật dễ dàng, chỉ cần cố gắng hết sức và chiến thắng được bản thân mình thì đã là một chiến thắng lớn nhất rồi.

Xem thêm: Đám Cưới Diễn Viên “Cổng Mặt Trời” Đình Hiếu Kết Hôn Ở Tuổi 41

“Danh hiệu chỉ nhất thời, nhưng hình ảnh mình từng ngày xây dựng một cách thực sự nghiêm túc sẽ tạo được dấu ấn trong lòng mọi người & sẽ được nhớ hoài.“ – Như Đan hồ hởi. Đó cũng chính là lý do mà Như Đan không từ chối những cơ hội dù nhỏ nhất đến với mình.

*

Bằng chính sự duyên dáng của mình, dù chưa tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc có quy mô lớn hơn nhưng Như Đan đã để lại ấn tượng khá tốt trong lòng nhiều cư dân mạng. Với nụ cười rạng rỡ và vẻ ngoài hoàn hảo của mình, chắc chắc cô nàng Huỳnh Như Đan sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Cùng ngắm cô Á hậu 1 của ĐH Sân khấu điện ảnh nhé!

*

*

*

*

*

*

*
Từ khóa: gái đẹp trai xinh gái đẹp Sinh viên thanh lịch Huỳnh Như Đan Á Khôi Nét Đẹp Sinh Viên
Ngẫm *

Từ khóa: gái đẹp trai xinh gái đẹp Sinh viên thanh lịch Huỳnh Như Đan Á Khôi Nét Đẹp Sinh ViênNgẫm

Rate this post