Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng

Huyền Trang Bất Hối tên thật là Trịnh Huyền Trang. Cô là nữ nhà văn trẻ nổi tiếng với những quyển sách best-seller về chuyện tình yêu, tình cảm của chị em phụ nữ như: Cốt cách phụ nữ, Góc khuất đàn bà, Phụ nữ vạn người mê… Quen thuộc với độc giả qua giọng văn không màu mè và có chút tưng tửng, vậy không gian sống của cô nàng liệu có cá tính như thế không nhỉ?

Huyền Trang cùng gia đình đã sinh sống tại khu chung cư ở Minh Khai được gần 3 năm. Ban đầu cô sống cùng với gia đình chồng và chưa hề có ý định mua nhà. Khi tình cờ đi qua khu chung cư này (vừa mới hoàn thiện), hai vợ chồng Huyền Trang vào xem thử nhà mẫu, cảm thấy mê mẩn quá nên quyết định mua nhà luôn trong 30 phút.

Cô chia sẻ rằng: “Tính mình thì rất vội vàng, nhanh gọn, nhưng đôi khi nhanh gọn quá cũng không hay. Sau khi mua xong rồi mới thấy có nhiều căn khác được hơn. Mình thì không hối hận đâu vì rất thích căn nhà này. Tuy nhiên, mình chỉ muốn khuyên mọi người nếu có mua nhà thì hãy tìm hiểu kỹ để có được sự lựa chọn tốt nhất”.

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 1.

Đây là căn hộ đầu tiên của vợ chồng Huyền Trang Bất Hối

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 2.

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 3.

Không gian sang trọng mang hơi hướng tân cổ điển

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 4.

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 6.

Góc đọc sách của Huyền Trang Bất Hối

Đây là căn nhà đầu tiên nên 2 vợ chồng Huyền Trang đều khá háo hức. Mua nhà đã nhanh, thiết kế nhà vợ chồng cô cũng muốn hoàn thành sớm để chuyển về căn hộ mới trước Tết. Tuy có phần vội vàng nhưng thành quả cuối vẫn rất ưng ý.

Cả hai vợ chồng đều thích nhà theo hơi hướng tân cổ điển, vừa sang trọng lại không sợ bị lỗi mốt. Căn nhà có tông trắng chủ đạo, kết hợp với những món decor tinh tế nên góc nào cũng toát lên mùi “chanh sả”. Trong khu vực phòng khách và bếp có tận 2 chiếc đèn chùm, buổi tối phải gọi là cực lung linh.

Phòng khách cũng là khu vực vợ chồng cô yêu thích nhất. Bước vào nhà, khu vực ấn tượng đầu tiên chắc chắn là phòng khách rồi. Vậy nên hai vợ chồng rất thích mua sắm đồ decor để trang trí thêm cho phòng khách, nhìn thấy món đồ nào ưng ý là sẽ mua chứ không nhất thiết phải theo một style nào cả.

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 7.

Khu vực ăn uống và nấu nướng

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 8.

Một góc trang trí nhìn rất nghệ thuật

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 9.

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 10.

Trước đây ở với gia đình chồng, Huyền Trang khá thảnh thơi vì mọi việc như nội trợ, bếp núc đều không phải động tay đến. Đến khi chuyển ra ở riêng, ngoài việc tự do, thoải mái hơn, cô còn thường xuyên trổ tài nấu nướng khi vào bếp nấu ăn cho chồng. Hai vợ chồng cũng không còn ra ngoài nhiều như trước, đi làm xong chỉ muốn về nhà ăn cơm, xem phim, tận hưởng niềm hạnh phúc của gia đình nhỏ.

Theo Huyền Trang, khi bạn đã có đầy đủ điều kiện, cuộc sống “chung” khiến bạn cảm thấy áp lực hoặc bạn là một người “trẻ” thích tự do thì hãy thử lựa chọn cuộc sống ở riêng. Khi ấy, bạn sẽ thấy cuộc sống hôn nhân có một màu rất khác, cần phải nỗ lực nhiều hơn gấp hai, ba lần nhưng rất xứng đáng.

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 11.

Huyền Trang ra dáng vợ đảm hơn sau khi ở riêng

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 12.

Phòng ngủ của hai vợ chồng có tông xám

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 13.

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 14.

Phòng thay đồ và bàn trang điểm

Huyền Trang Bất Hối khoe nhà riêng sau thời gian sống chung với gia đình chồng, chia sẻ lý do tại sao cần ở riêng - Ảnh 15.

Huyền Trang tự thấy bản thân không phải là người gọn gàng lắm. Trái ngược với cô, chồng lại là một người vô cùng ngăn nắp, tỉ mỉ, có thể ngồi dọn nhà đến tận 3 giờ sáng. Nếu như trước đây, có điều kiện là cô sẽ sắm sửa, làm đẹp cho bản thân thì hiện tại sẽ ưu tiên vun vén cho ngôi nhà – đây cũng là điểm chung giữa 2 vợ chồng.

Rate this post