Hương Witch chỉ cách “bắt bệnh” khi crush chán thính

Hương Witch chỉ cách “bắt bệnh” khi crush chán thính

7:12 / 15.11.2021

Tình yêu tình báo: Tại sao crush đang nhắn tin lại im lặng? Crush không trả lời tin nhắn?

Hương Witch chỉ cách “bắt bệnh” khi crush chán thínhHương Witch chỉ cách “bắt bệnh” khi crush chán thính

Hương Witch chỉ cách “bắt bệnh” khi crush chán thínhHương Witch chỉ cách “bắt bệnh” khi crush chán thính

Sau thời gian dài yên ắng không bàn về chủ đề tình yêu, Hương Witch vừa đăng tải một clip lý giải về vấn đề: “Tại sao crush đang nhắn tin lại im lặng? Crush mắc bệnh chán thính”. 

huong witch chi cach bat benh khi crush chan thinh - anh 0huong witch chi cach bat benh khi crush chan thinh - anh 0Hương Witch trở lại với vai trò chuyên viên tư vấn tình yêu.

Social Star đưa ra ý kiến về dấu hiệu nhận biết khi phát bệnh: “Lúc mới quen nhiệt tình lắm, hồ hởi, phấn khởi lắm, thường xuyên nhắn tin, gọi điện hỏi thăm. Ối giời ơi vậy là có gì rồi đấy!”.

Cô khẳng định bệnh chuyển đến giai đoạn nặng là khi cả hai bắt đầu thỉnh thoảng “thả thính, thả tới đâu là dính tới đó”.

Rồi bỗng nhiên một ngày đẹp trời người đó mất tăm… 

“Có thể do ban đầu người ta có thích thú, có quan tâm nhưng sau đó bản thân họ cảm thấy chưa đủ sẵn sàng, chưa chắc chắn để bắt đầu một mối quan hệ xa hơn. Tới bước “chốt deal” họ lại bận, họ dở chứng, họ cảm thấy phiền rồi họ im lặng luôn. Sự thật đôi khi đau lòng như vậy đó”, nữ YouTuber ái ngại bày tỏ quan điểm. 

Hương Witch gợi ý cho chị em bí quyết “xử đẹp” crush đã chán thính. Cô cho rằng: “Thời đại này rồi, yêu thì mạnh dạn tiến tới ngay. Chốt deal này mà không được thì thôi sau rút kinh nghiệm còn hơn là luyến tiếc. Thà ăn nhầm còn hơn bỏ sót”. 

Bên cạnh đó, cô cũng dành lời khuyên: “Nếu bản thân các bạn đã lưỡng lự, mơ hồ về mối quan hệ đó thì thôi đừng làm gì cả, cứ coi như chúng ta từng là bạn thôi. Friendzone đi cho nó lành”. 

Ở phần bình luận, clip nhận được nhiều phản hồi đồng tình từ phía netizen. Nhiều khán giả bày tỏ hy vọng Hương Witch sẽ tiếp tục ra những clip thú vị xoay quanh chuyên mục “Tình yêu tình báo”.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Rate this post