Hướng dẫn vẽ mèo cute đơn giản nhất – Tết Trung Thu King Dom

Hướng dẫn vẽ mèo cute đơn giản nhất với dáng ngồi, dáng nằm, nô đùa… bằng bút chì, bút màu dành cho các bé mầm non, người yêu thích hội họa…Hãy cùng tham khảo bên dưới đây với tettrungthukingdom nhé !

28+ Cách vẽ con mèo dễ thương đơn giản, đẹp nhất cho các bé

Cách vẽ con mèo cute đơn giản

Hướng dẫn này Thuthuatnhanh.com tập trung cách vẽ mèo đơn giản mà hiệu quả nhất. Đối tượng nào cũng có thể vẽ và hoàn thành một tác phẩm. Vẽ mèo là đề tài gần gũi, quen thuộc đối với những em nhỏ còn học tiểu học. Đây thường là đề tài vẽ tranh con vật nhà em, và mèo luôn được các em lựa chọn. Cơ bản, vẽ mèo được thực hiện thông qua các bước sau ( lưu ý vẽ theo những nét tô màu xanh)

Bước 1: Vẽ đầu mèo

Vẽ một hình vòng cung trên đỉnh tờ giấy A4, sau đó vẽ một vòng cung ngược lại tạo thành một vòng tròn khép kín. Vẽ 2 hình tam giác trên đỉnh vòng tròn đó để tạo 2 tai. Trong mỗi tam giác đó vẽ 1 hình tam giác nhỏ hơn để tạo tai trong cho mèo.

vẽ con mèo cute đơn giản vẽ con mèo đơn giản vẽ mèo đơn giản cách vẽ con mèo cute đơn giản vẽ con mèo cute vẽ mèo đơn giản cute

Bước 2: Vẽ thân mèo và đuôi mèo

Từ đầu mèo, vẽ thân bằng 2 nét kéo dọc xuống. Căn trang giấy thừa chỗ trắng 1/3 tính từ dưới lên để làm chỗ vẽ chân mèo ở bước sau.

Từ bên phải than mèo, vẽ đuôi sao cho thật mềm mại.

vẽ mèo cute đơn giản cách vẽ con mèo đáng yêu cách vẽ mèo cute

Bước 3: Vẽ chân mèo

Ở vị trí trống, vẽ chân mèo chi tiết. Đầu tiên vẽ bàn chân bằng 2 vòng cung như vẽ đầu. Sau đó kẻ một đường ngang nối 2 vòng cung, ta có 2 chân sau. Từ thân, vẽ 2 chân trước, lặp lại cách vẽ bàn chân như trên, ta có 2 chân trước. Chú ý 4 chân vẽ không dính nhau.

Ở mỗi 4 chân, vẽ móng bằng 2 vạch kẻ.

Cách vẽ con mèo cute vẽ con mèo chibi cách vẽ con mèo đơn giản hình vẽ con mèo cute cách vẽ mèo đơn giản cách vẽ mèo vẽ con mèo đơn giản nhất hình vẽ mèo cute đơn giản

Bước 4: Vẽ chi tiết mặt mèo

Lần lượt vẽ miệng mèo cười bằng một đường cong xuống dưới. Sau đó vẽ râu bằng 3 nét sổ ngang mỗi bên. Cuối cùng vẽ mắt mèo và tô kín 2 mắt bằng bút đen.

cách vẽ con mèo đẹp nhất cách vẽ con mèo đơn giản vẽ

Bước 5: Tô màu

Tùy vào màu sắc yêu thích, có thể lựa chọn màu nâu, vàng, ghi,…cho gần gũi với màu sắc thực tế. Tránh những màu tối như đen, chì, nâu đậm.

vẽ con mèo

Bộ sưu tập hình vẽ cách vẽ mèo đẹp

cách vẽ mèo cute đơn giản vẽ con mèo đáng nằm vẽ con mèo dễ thương vẽ mèo dễ thương cách vẽ con mèo dễ nhất vẽ con mèo dễ nhất cách vẽ con mèo đơn giản nhất vẽ con mèo de thương cách vẽ mèo chibi cute vẽ hình con mèo cute

Mèo là loài vật gần và thân thiết với chúng ta. Chúng là vật nuôi trong nhà và thường được làm đề tài không chỉ trong bài tập vẽ trên lớp, mà còn xuất hiện ở những tác phẩm hội họa. Để vẽ thành thạo con mèo, cần luyện tập và những cách quan sát tinh tế. Nếu như mới học vẽ, bạn nên bắt đầu bằng những hình ảnh mèo cute, dễ thương và hoạt hình để tập làm quen với những bộ phận của nó. Nếu muốn luyện tập nhiều hơn, bạn nên quan sát mèo thật và tập vẽ những chuyển động cơ bản của loài mèo.

Video hướng dẫn vẽ mèo đơn giản

Đánh Giá hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản

Đánh Giá – 9.2

9.2

100

Hướng dẫn vẽ con mèo đơn giản đơn giản chi tiết !

User Rating:

5

(

1

votes)

Rate this post