Hướng Dẫn Cách Vẽ Bông Hoa Đẹp Đơn Giản, Dễ Vẽ Dành Cho Người Học Vẽ

Cách vẽ bông hoa Hồng, Ly, Cúc…bằng bút chì, bút màu, màu nước đơn giản, đẹp, dễ vẽ nhất dành cho các bé, các bạn yêu hoa học vẽ. Tải hình vẽ các loài hoa đẹp về làm mẫu luyện tập, hay tài liệu cho bé tô màu…

Bạn đang xem:

*

Bạn đang xem: Vẽ bông hoa đẹp

Bông hoa là một bộ phận đẹp nhất của thực vật bởi nó vừa mang vẻ đẹp ngoại hình vừa có thể có những hương thơm cùng các màu sắc đẹp đầy quyến rũ khiến người ta phải ngây ngất khi ngắm nhìn. Chính vì thế mà có rất nhiều người có sở thích chơi hoa, ngắm hoa và vẽ hoa.

Bạn là một trong số những người có niềm đam mê nói trên và muốn tự tay vẽ lên những hình bông hoa đẹp như ý hay bạn đang cần nguồn tài liệu để hướng dẫn cho con yêu nhà mình học vẽ, tô màu bông hoa…Hãy dành chút thời gian để tham khảo cách vẽ bông hoa đơn giản mà Tôigìngiữvẻđẹp.VN chia sẻ ở dưới này, chắc chắn chúng sẽ hữu ích dành cho bạn đấy. Xin mời!

Cách vẽ bông hoa

Trước tiên chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết nhất để vẽ bao gồm: giấy vẽ, bút chì, bút màu, màu nước hay sáp màu (tuỳ sở thích mỗi người). Sau đó thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

– Bước 1: Vẽ phác hoạ bông hoa và cuống của nó

*

– Bước 2: Vẽ 3 chiếc lá nhỏ ở phần cuống và bông hoa

*

– Bước 3: Vẽ bổ sung chi tiết cuống và lá ở hai bên

*

– Bước 4: Vẽ cánh hoa

Vẽ các nét cong kiểu hình chữ C từ nhuỵ lên trên để tạo cánh hoa

Vẽ các nét cong kiểu hình chữ C từ nhuỵ lên trên để tạo cánh hoa

*

Vẽ các đường cong ở phía trên tạo thành cánh hoa hoàn chỉnh

*

– Bước 5: Chỉnh sửa và tô màu

Ở bước này các bạn chỉnh lại các nét vẽ sao cho luột và xoá các nét thừa. Sau đó tô màu hay đánh bóng tuỳ sở thích để tạo thành hình vẽ bông hoa đẹp như ý bạn.

*

Các bước vẽ bông hoa trên đây thật đơn giản phải không các bạn? Bên cạnh cách vẽ trên thì các bạn có thể tham khảo những cách vẽ, hình vẽ bông hoa ở dưới này để có thể vẽ được nhiều hình đẹp và đa dạng hơn nhé!

Những cách vẽ hình bông hoa đơn giản mà đẹp

Xem thêm:

*****************************

Xem thêm: Nháy Mắt Trái, Mắt Trái Giật Mắt Bên Trái Nữ “An Tâm”, Mắt Trái Giật: Điềm Báo Hay Bệnh Lý Ở Mắt Hình vẽ những bông hoa Tulip đẹpCách vẽ bông hoa đẹp hút hồnCách vẽ bông hoa bằng màu nướcCách vẽ bông hoa Hướng DươngHình vẽ bông hoa Hướng Dương đẹp rực rỡCách vẽ bông hoa siêu đẹpHình vẽ bông hoa Hồng bằng bút chìCách vẽ bông hoa SenCách vẽ bông hoa tímvẽ bông hoa đẹp bằng bút chìCách vẽ bông hoa Tulip đẹp đơn giảnCách vẽ bông hoa đơn giảnCách vẽ bông hoa TulipCách vẽ những bông hoa đơn giảnCách vẽ bông hoa CúcCách vẽ bông hoa đơn giản nhấtHình vẽ bông hoa đẹp bằng bút chìCác bước vẽ bông hoa đơn giản mà đẹpHÌnh vẽ bông hoa Râm BụtHình vẽ chùm hoa đẹpHình vẽ hoa Bỉ NgạnHình vẽ hoa Hướng Dương đơn giảnCách vẽ bông hoa Sen siêu đẹpCách vẽ và tô màu bông hoaCách vẽ bông hoa đẹp đơn giảnCách vẽ bông hoa đơn giản màu vàngCách vẽ bông hoa HồngCách vẽ bông hoa LyCách vẽ bông hoa Sen đẹp

Hy vọng những cách vẽ, hình vẽ bông hoa mà Tôigìngiữvẻđẹp.VN chia sẻ ở trong bài viết này sẽ mang tới cho bạn thật nhiều hữu ích, niềm vui, sự thoả mãn niềm đam mê vẽ tranh và sở thích ngắm hoa của bản thân bạn. Chúc bạn thực hiện thành công! Và hãy chia sẻ bài viết này cho mọi người để cùng tham khảo, thực hiện nhé!

Rate this post