Hương Baby: “Giữ được hôn nhân 7 năm với Tuấn Hưng là nhờ ý thức tự giác”

Hương Baby: “Giữ được hôn nhân 7 năm với Tuấn Hưng là nhờ ý thức tự giác”

Thái An

  –  

Thứ ba, 06/04/2021 16:00 (GMT+7)

Hương Baby: "Giữ được hôn nhân 7 năm với Tuấn Hưng là nhờ ý thức tự giác"
Vợ chồng nam ca sĩ Tuấn Hưng hạnh phúc kỷ niệm 7 năm bên nhau. Ảnh: NVCC.

Vợ chồng Tuấn Hưng – Hương Baby vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Hotgirl một thời chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn của 2 vợ chồng trong chuyến du lịch gần đây.

Cô cũng không ngại nhắn nhủ với người bạn đời: “Thời gian trôi nhanh quá, mới ngày nào còn là người yêu, hứa hẹn về một tương lai với ngôi nhà và những đứa trẻ mà bây giờ đã thành tri kỷ của nhau”.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng dành chuyến du lịch lãng mạn cho vợ nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Ảnh: NVCC.Nam ca sĩ Tuấn Hưng dành chuyến du lịch lãng mạn cho vợ nhân dịp kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Ảnh: NVCC

Hương Baby cũng mong ông xã luôn là bờ vai che chở, chỗ dựa vững chắc cho cô và 3 con nhỏ. Cô còn nhắn nhủ chồng hãy là người đàn ông lạnh lùng với cả thế giới nhưng ấm áp với riêng cô.

Hương Baby tiết lộ, năm nào, cứ đến ngày này, vợ chồng cô cũng tổ chức một bữa tiệc nhỏ, mời những người thân trong gia đình, ông bà nội – ngoại cùng một số bạn bè thân thiết đến dự.

“Kỷ niệm 7 năm bên nhau, anh Hưng bất ngờ đưa tôi đi ăn và tặng vợ một bó hoa hồng hình trái tim rất đẹp” – cô hạnh phúc tiết lộ.

Hương Baby cho biết, từ khi làm bố, Tuấn Hưng bớt nóng tính và biết thương yêu vợ con nhiều hơn. Ảnh: NVCC.Hương Baby cho biết, từ khi làm bố, Tuấn Hưng bớt nóng tính và biết thương yêu vợ con nhiều hơn. Ảnh: NVCC

Hương Baby cho hay, làm vợ Tuấn Hưng 7 năm qua khá áp lực. Tính tình của cô cũng thay đổi nhiều, luôn cẩn trọng từ suy nghĩ đến cách cư xử. Hồi mới cưới, cô còn trẻ nên cái tôi khá mạnh và Hương Baby từng muốn chồng làm theo ý mình. Trong khi đó, Tuấn Hưng lại có cá tính và nóng tính. 2 người độc thân, đang quen với cuộc sống tự do, khi dọn về sống chung không tránh khỏi mâu thuẫn.

Tuy nhiên, những năm trở lại đây, ngẫm lại, Hương Baby thấy mình có phần trẻ con và ích kỷ. Cô cho rằng, vợ chồng “xô bát xô đũa” là chuyện không tránh khỏi. Quan trọng là sau mọi chuyện, cô và anh đều bình tĩnh ngồi lại nói chuyện, để tìm hướng xử lý tốt nhất.

Tổ ấm hạnh phúc của nam ca sĩ Tuấn Hưng và Hương Baby. Ảnh: NVCC.Tổ ấm hạnh phúc của nam ca sĩ Tuấn Hưng và Hương Baby. Ảnh: NVCC

“Giờ đây, tôi ưu tiên cho hạnh phúc gia đình. Tôi biết nhẫn nại, hy sinh nhiều hơn. Chính vì chu toàn với gia đình, quan tâm và lo lắng bố mẹ hai bên nên anh Hưng cũng chẳng có lý do gì để trách móc, than phiền về tôi. Thay vì bận tâm những việc chồng làm khiến bản thân không vui vẻ như trước, tôi chú tâm cho công việc.

Tôi dành thời gian chăm sóc bản thân, quán xuyến gia đình và lo cho con nhiều hơn. Tôi quan niệm chỉ khi mình làm tốt mọi thứ thì cuộc sống mới yên ổn và viên mãn”, Hương Baby tiết lộ.

Hương Baby cũng cho biết thêm, Tuấn Hưng từ khi trở thành ông bố 3 con đã chín chắn, chững chạc hơn nhiều. Anh ngày càng điềm đạm, không nóng nảy và là người đàn ông có trách nhiệm. Và anh luôn quan niệm, gia đình là số 1.

“Trước đây, chúng tôi không có thời gian gần nhau nhiều nên chưa hiểu hết về nhau. Nhưng hiện tại ngày càng hiểu, chia sẻ với nhau mọi thứ trong công việc lẫn cuộc sống. Cưới anh, tôi được sống là chính mình. Tôi cảm thấy may mắn khi có ông xã luôn thấu hiểu, sẻ chia với vợ mọi buồn vui trong cuộc sống” – cô nói.

Hương Baby khẳng định hôn nhân trong 7 năm viên mãn là nhờ ý thức, tự giác của cả hai vợ chồng. Cô vẫn luôn nói với Tuấn Hưng, “em không thay đổi được anh. Anh thay đổi là do đã cảm nhận được tình cảm dành cho vợ con đủ lớn, để thích nghi với cuộc sống hiện tại…”

Rate this post