Hotgirl Dương Mỹ Diện – “Để giữ thăng bằng, bạn phải luôn tiến bước”

Hotgirl Dương Mỹ Diện – “Để giữ thăng bằng, bạn phải luôn tiến bước”

Dương Mỹ Diện được nhiều người biết đến với tên gọi Hotgirl Cam Cam, một cô gái nổi bật với gương mặt xinh đẹp, thân hình hoàn hảo. Cùng Showbizvn tìm hiểu về cô nàng hotgirl nóng bỏng này nhé!

Hotgirl Dương Mỹ Diện – Cô nàng nóng bỏng trong giới hotgirl Việt

Dương Mỹ Diện được nhiều người biết đến với tên gọi Hotgirl Cam Cam. Biệt danh này có lẽ bắt nguồn từ vùng đất mà cô sinh ra, đất mũi Cà Mau. Hiện tại cô nàng đang học tập và sinh sống tại Hồ Chí Minh. Với gương mặt sắc sảo cùng thân hình quyến rũ, hotgirl hiện đang là một KOLs nổi bật và nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một trong những cô gái hot nhất dạo gần đây

“Mình thoải mái khi theo đuổi phong cách sexy”

Khi nhìn những bức ảnh trên mạng xã hội của Hotgirl Dương Mỹ Diện; ta dễ dàng nhận ra cô nàng theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ. Cam Cam chia sẻ: “Trước 18 tuổi mình theo đuổi phong cách nhí nhảnh và năng động! Sau khi lớn hơn mình rất thích những cô gái sexy, cuốn hút. Mình đã thử và cảm thấy thoải mái khi theo đuổi phong cách này, nó giúp mình tự tin hơn và yêu bản thân nhiều hơn. Bạn hãy mặc những thứ khiến bạn cảm thấy vui vẻ, chứ đừng mặc những thứ khiến người khác vui vẻ.” Bản thân là một cô gái, có đôi khi những lời đàm tiếu không đáng có bủa vây khi theo đuổi phong cách này; nhưng mình luôn có nguyên tắc sống và kiên trì với phong cách mình theo đuổi.

Hãy yêu bản thân bạn theo cách của bạn - Hotgirl Dương Mỹ Diện

Cuộc sống là những bước tiến không ngừng nghỉ – Hotgirl Dương Mỹ Diện

Khi xã hội thay đổi mỗi ngày, nếu bản thân không tạo ra điều khác biệt sẽ nhanh chóng bị hoà lẫn. Mỹ Diện luôn tạo cho mình những diện mạo mới, những hình ảnh được đầu tư nghiêm túc. Lúc đầu tiếp xúc, có nhiều người đánh giá cô nàng lạnh lùng. Tiếp xúc lâu ngày mới nhận ra cô gái này có chất giọng miền Tây ngọt ngào, dễ nghe.

“Cuộc sống giống như đang lái một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải luôn tiến về phía trước.”

Không chỉ dừng lại ở KOLs, cô nàng muốn sẽ cố gắng phát triển để có một sự nghiệp riêng của chính mình. Bước đầu tiên chính là sở hữu một shop thời trang gợi cảm trong tương lai.

Với gu thời trang sành điệu, cô nàng đã sẵn sàng tạo ra thương hiệu riêng

Cảm ơn Hotgirl Dương Mỹ Diện và những chia sẻ rất chân thật. Showbizvn sẽ luôn dõi theo và cập nhật những tin tức của cô gái xinh đẹp này trong những kì tới. Mời cả nhà cùng đón xem nhé!

Rate this post