Hotface Đặng Duy Long là ai? Tiểu sử Đặng Duy Long đầy đủ nhất – FGate

Đặng Duy Long

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Bạn đang xem: Hotface Đặng Duy Long là ai? Tiểu sử Đặng Duy Long đầy đủ nhất

Dân số thế giới 1991: 5.359 tỷ

XH chung: #888

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1991

 • Nơi sinh: Nước Việt Nam

 • Tuổi: 30

 • Con giáp: Tân Mùi

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Hotface Đặng Duy Long

Hotface Đặng Duy Long là ai?
Đặng Duy Long thánh troll Hà thành gây sốt vì vẻ ngoài giống tài tử Hồng Kông Ngô Kinh. Duy Long được ví như bản sao diễn viên này. Ở nhiều góc chụp, Duy Long giống diễn viên Ngô Kinh đến ngỡ ngàng.
Anh chàng cũng được biết đến là “thánh troll” nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Những clip của Duy Long nhận được sự quan tâm lớn khán giả. Sức hút của Duy Long không hề thua kém bất kỳ hot boy nào. Hiện tại, Facebook của Duy Long có hơn 420.000 lượt theo dõi. Vốn là người hài hước và năng động, Duy Long thích mang lại tiếng cười cho mọi người. Chính vì vây, những lúc rảnh rỗi Duy Long thường làm những clip bá đạo, hài hước. Duy Long được mọi người chú ý sau clip cover ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” năm 2013. Hài hước, có tài diễn xuất cùng với nhiều trò troll khiến khán giả cười “té ghế”, Duy Long ngày càng được nhiều khán giả yêu mến. Nhưng với Duy Long nổi tiếng hay không không quan trọng, quan trọng là bản thân làm được điều mình thích cũng như mang lại tiếng cười cho mọi người.
Là chàng trai cần cù, ham học hỏi và có “máu” kinh doanh nên từng có thời gian Duy Long làm đủ mọi việc để có vốn kinh doanh. Tuy nhiên, lúc ấy còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm nên Duy Long đã thất bại, trắng tay trong lần đầu kinh doanh. Anh chàng quyết không nản chí, chuẩn bị và quyết tâm hơn trong chiến lược “làm giàu”. Năm 2015, Duy Long bắt dầu buôn bán online các mặt hàng theo mốt của giới trẻ. Dần dần, Duy Long cũng tích góp đủ số vốn để mở cho mình một cửa hàng thời trang tại nhà. Với quan niệm “Thanh xuân chỉ đẹp khi ta sống hết mình vì nó”, Duy Long nỗ lực từng ngày vừa làm các clip troll, vừa ấp ủ phát triển quy mô kinh doanh trong tương lai.
Những Clip troll nổi tiếng của Duy Long:

 • Hỏi thăm em mới lớn
 • Ảo thuật đường phố Đặng Duy Long
 • Đặng Duy Long troll người bán phở
 • Đặng Duy Long gọi điện trêu Tùng Sơn
 • Đặng Duy Long troll gái
 • Đặng Duy Long troll A Dubai băm đê băm các em đê nè
 • Đặng Duy Long gọi điện trêu tổng đài

Đặng Duy Long thánh troll Hà thành gây sốt vì vẻ ngoài giống tài tử Hồng Kông Ngô Kinh. Duy Long được ví như bản sao diễn viên này. Ở nhiều góc chụp, Duy Long giống diễn viên Ngô Kinh đến ngỡ ngàng.Anh chàng cũng được biết đến là “thánh troll” nổi tiếng trong cộng đồng mạng. Những clip của Duy Long nhận được sự quan tâm lớn khán giả. Sức hút của Duy Long không hề thua kém bất kỳ hot boy nào. Hiện tại, Facebook của Duy Long có hơn 420.000 lượt theo dõi. Vốn là người hài hước và năng động, Duy Long thích mang lại tiếng cười cho mọi người. Chính vì vây, những lúc rảnh rỗi Duy Long thường làm những clip bá đạo, hài hước. Duy Long được mọi người chú ý sau clip cover ca khúc “Chắc ai đó sẽ về” năm 2013. Hài hước, có tài diễn xuất cùng với nhiều trò troll khiến khán giả cười “té ghế”, Duy Long ngày càng được nhiều khán giả yêu mến. Nhưng với Duy Long nổi tiếng hay không không quan trọng, quan trọng là bản thân làm được điều mình thích cũng như mang lại tiếng cười cho mọi người.Là chàng trai cần cù, ham học hỏi và có “máu” kinh doanh nên từng có thời gian Duy Long làm đủ mọi việc để có vốn kinh doanh. Tuy nhiên, lúc ấy còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm nên Duy Long đã thất bại, trắng tay trong lần đầu kinh doanh. Anh chàng quyết không nản chí, chuẩn bị và quyết tâm hơn trong chiến lược “làm giàu”. Năm 2015, Duy Long bắt dầu buôn bán online các mặt hàng theo mốt của giới trẻ. Dần dần, Duy Long cũng tích góp đủ số vốn để mở cho mình một cửa hàng thời trang tại nhà. Với quan niệm “Thanh xuân chỉ đẹp khi ta sống hết mình vì nó”, Duy Long nỗ lực từng ngày vừa làm các clip troll, vừa ấp ủ phát triển quy mô kinh doanh trong tương lai.

Hotface Đặng Duy Long trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hotface Đặng Duy Long là ai?

Đặng Duy Long từng kết hợp với Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) cover ca khúc “Nắm lấy tay anh”.

Chiều cao cân nặng Hotface Đặng Duy Long

Hotface Đặng Duy Long cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đặng Duy Long

Hotface Đặng Duy Long sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đặng Duy Long sinh ngày ?-?-1991 (30 tuổi).
Hotface Đặng Duy Long sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đặng Duy Long sinh ra tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991).
Đặng Duy Long xếp hạng nổi tiếng thứ 888 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1991 vào khoảng 5.359 tỷ người.

Một số hình ảnh về Hotface Đặng Duy Long


Hotface Đặng Duy Long thánh troll nổi tiếng Hà thành
Hotface Đặng Duy Long giống diễn viên Hong Kong Ngô Kinh
Hotface Đặng Duy Long giống diễn viên Hong Kong Ngô Kinh
Hotface Đặng Duy Long mong muốn mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người
Hotface Đặng Duy Long mong muốn mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người

Hotface Đặng Duy Long thánh troll nổi tiếng Hà thànhHotface Đặng Duy Long giống diễn viên Hong Kong Ngô KinhHotface Đặng Duy Long mong muốn mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Duy Long

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, HotFace

Rate this post