Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo “lấy chồng bỏ cuộc chơi”

Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo “lấy chồng bỏ cuộc chơi”

Trên trang cá nhân, hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ chia sẻ hình ảnh mặc áo dài cưới cùng dòng trạng thái kết hôn khiến nhiều khán giả hoang mang không biết thật hay giả.

Hot Tiktoker Võ Thành Ý từ lâu đã trở thành tên tuổi nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam. Những video đăng trên nền tảng Tiktok của Võ Thành Ý đều thu hút hàng triệu lượt xem với rất nhiều bình luận. Nổi tiếng từ những đoạn clip hoá trang từ nam thành nữ, từ trẻ thành già, từ ma nữ thành tiên nữ… được nhiều khán giả quan tâm yêu thích.

Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo lấy chồng bỏ cuộc chơi Dân tình hoang mang trước hình ảnh hot Tiktoker tổ chức đám cưới vào ngày hôm nay (3/6)

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội, mọi người rần rần chia sẻ hình ảnh Võ Thành Ý trong bộ áo dài cưới màu đỏ đứng cạnh chú rể đã được che mặt. Khung cảnh xung quanh Võ Thành Ý cũng được trang trí với rất nhiều hoa, sính lễ cùng chữ “hỷ” được treo giữa bàn thờ. Việc anh chàng hot Tiktoker đình đám bất ngờ “lên xe hoa” vào ngày hôm nay đang được dân mạng bàn luận sôi nổi.

Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo lấy chồng bỏ cuộc chơi Đích thân Võ Thành Ý xác nhận kết hôn trên trang cá nhân

Không để mọi người phải hiếu kỳ thêm, trên trang Facebook cá nhân của mình, Võ Thành Ý cũng đăng tải hình ảnh diện áo dài cưới cùng nụ cười tươi thắm. Đặc biệt nhất là dòng chú thích như một lời xác nhận cho những tin đồn vừa qua: “Thế là bỏ cuộc chơi mọi người nha”.

Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo lấy chồng bỏ cuộc chơi Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo lấy chồng bỏ cuộc chơi Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo lấy chồng bỏ cuộc chơi Trước những thắc mắc của dân mạng, bạn bè Võ Thành Ý lần nữa xác nhận chuyện kết hôn là sự thật

Dù đã được chính chủ khẳng định, tuy nhiên, khán giả vẫn không thể tin tưởng video và hình ảnh cưới của Võ Thành Ý. Mọi người liên tục bày tỏ nghi vấn bên dưới đoạn clip ghi lại cảnh kết hôn của “má Cám”. Trước những câu hỏi như “Tui tưởng giả”, “Có thật không?'”, theo lời giải thích từ bạn bè Võ Thành Ý thì đây đích thực là ngày vui của anh chàng hot Tiktoker này.

Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo lấy chồng bỏ cuộc chơi Chồng của Võ Thành Ý được che mặt, không để lộ danh tính

Được biết, Võ Thành Ý bắt đầu chơi Tiktok từ năm 2017, khi nền tảng vẫn còn là thứ xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Sản xuất nội dung liên quan đến mảng làm đẹp, make-up, Võ Thành Ý nhanh chóng thu hút sự chú ý của người xem với những clip hoá trang, biến hoá thần sầu.

Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo lấy chồng bỏ cuộc chơi Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo lấy chồng bỏ cuộc chơi Hot Tiktoker Võ Thành Ý bất ngờ mặc áo dài cưới, thông báo lấy chồng bỏ cuộc chơi Anh chàng nổi tiếng từ những video hoá trang, biến hoá thành con gái. Kênh Tiktok của Võ Thành Ý có đến 11 triệu lượt theo dõi

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh Tiktok của Võ Thành Ý đã có hơn 11 triệu lượt theo dõi – một con số “khủng” mà ngay cả nhiều nghệ sĩ nổi tiếng vẫn không thể đạt được. Ngoài Tiktok, Võ Thành Ý còn sở hữu kênh Youtube với hơn 500.000 lượt đăng ký và từng được nền tảng tặng nút Bạc kỷ niệm.

Ảnh: Cắt từ clip

Rate this post