Hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền gây sốc khi thông báo có con, còn sắm cả quần áo sơ sinh

Vốn là cái tên gây nhiều ‘sóng gió’ trên mạng xã hội, hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền (hay còn gọi là Huyền 2k4) mới đây có chia sẻ gây sốc trên phần story Instagram. 

Nội dung chú thích ảnh

Lê Thị Khánh Huyền (SN 2004, quê Quảng Ninh hiện có tới 7,6 triệu follow trên TikTok

Theo đó, nữ TikToker bất ngờ thông báo đã làm mẹ, còn sắm nhiều bộ đồ sơ sinh đáng yêu. 

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ khiến người hâm mộ bất ngờ của Huyền 2k4

‘Khi bạn đang tuổi lớn thì phải làm mẹ’, ‘Mình không biết con có thích không, nhưng mình thích nha’… Lê Thị Khánh Huyền viết. Hiện Huyền 2k4 đã xóa chia sẻ trên story sau vài tiếng đăng tải.

Sở dĩ chia sẻ của Huyền 2k4 khiến nhiều người quan tâm là bởi cô nàng chỉ mới bước sang tuổi 18 cách đây không lâu. Hơn nữa, cô nàng còn chưa công khai chuyện hẹn hò dù xung quanh có nhiều tin đồn. 

Huyền 2k4 và người yêu cũ Linh Ngọc Đàm là Duy Nhỏ (Bụt) nhiều lần bị phát hiện bằng chứng hẹn hò, thậm chí là ở chung nhà. Thế nhưng cả 2 chưa từng lên tiếng xác nhận sự tồn tại của nửa kia. 

Nội dung chú thích ảnh

Duy Nhỏ (Bụt) – người yêu tin đồn của Huyền 2k4 được gọi là ‘thiếu gia’ Đồng Tháp vì có cuộc sống giàu có, xa hoa

Cách đây ít tháng, khi Huyền 2k4 dừng đăng clip cũng như up ảnh lên mạng xã hội, cũng từng xuất hiện tin đồn nữ Tikoker nghỉ để sinh con. Tuy nhiên đây chỉ là lời đồn vô căn cứ. 

Tìm hiểu được biết, hóa ra những bộ đồ sơ sinh mà Huyền 2k4 mua chỉ là để tặng cho con của một người chị thân thiết. Người này sau đó cũng đã đăng ảnh cùng lời cảm ơn gửi đến Hot TikToker.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Thị Khánh Huyền chia sẻ lại story của bạn thân nhằm phủ nhận chuyện có con

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *