Hot TikToker Khánh Huyền 2k4 nói gì khi sau nửa năm bất ngờ bị tố kênh kiệu, thiếu chuyên nghiệp?

Hot TikToker Khánh Huyền 2k4 nói gì khi sau nửa năm bất ngờ bị tố kênh kiệu, thiếu chuyên nghiệp?

Vũ Thị Khánh Huyền (2k4 – Đà Nẵng) đang là cái tên thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội. Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười tươi, gái xinh nhận được cảm tình của nhiều người. Trên trang TikTok 6.4 triệu người theo dõi, Gen Z thường xuyên đăng tải những video mix-match quần áo cực xịn, được nhiều người ủng hộ.

Mới đây, netizen xôn xao trước bài đăng của M.C – một người làm việc lâu năm trong lĩnh vực booking KOLs, bất ngờ tố hot TikToker Vũ Thị Khánh Huyền về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp và có phần mắc bệnh ngôi sao.

Hot TikToker Khánh Huyền 2k4 nói gì khi sau nửa năm bất ngờ bị tố kênh kiệu, thiếu chuyên nghiệp? - Ảnh 1.

Hot TikToker Vũ Thị Khánh Huyền

Hot TikToker Khánh Huyền 2k4 nói gì khi sau nửa năm bất ngờ bị tố kênh kiệu, thiếu chuyên nghiệp? - Ảnh 2.

Trang TikTok 6.4 triệu lượt theo dõi của cô bạn

Cụ thể, cuối tháng 12/2020, M.C có nhắn tin để trao đổi công việc với Khánh Huyền và đã được trả lời. Thế nhưng sau khi M.C thông báo thông tin về sự kiện sắp tới, hot TikToker bỗng dưng seen không rep, dù M.C liên tục nhắn tin.

Ban đầu, M.C đăng bài post ở một group kín trên mạng xã hội, sau khi nhận được nhiều sự quan tâm và tò mò, hỏi han của netizen, M.C đã công khai bài đăng trên trang cá nhân, cho biết sẽ chấp nhận các ý kiến trái chiều và không xóa bài.

Hot TikToker Khánh Huyền 2k4 nói gì khi sau nửa năm bất ngờ bị tố kênh kiệu, thiếu chuyên nghiệp? - Ảnh 3.

Bài đăng công khai của M.C trên trang cá nhân

M.C lên án Khánh Huyền ở những điểm sau:

– Thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, nhận hay không nhận việc cũng không phản hồi dù M.C liên tục nhắn tin làm ảnh hưởng đến công việc và cả M.C.

– Sau khi được góp ý thì xin lỗi cho có rồi hủy kết bạn chứ không có câu trả lời thích đáng.

– M.C từng làm việc với nhiều nghệ sĩ, nhưng chưa ai có thái độ “tạt nước lạnh” vào mặt cô như thế này.

Bên dưới bài đăng của mình, M.C cũng cùng bạn bè tố Khánh Huyền mắc bệnh ngôi sao và tung ra nhiều chứng cứ cho thấy đây không phải lần đầu Khánh Huyền có thái độ như thế này. Câu nói “Em còn là học sinh” khi trao đổi với M.C sau khi bị nhắc nhở của Khánh Huyền cũng được đưa ra mổ xẻ, cho rằng đây là lý do bao biện cho sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc.

Hot TikToker Khánh Huyền 2k4 nói gì khi sau nửa năm bất ngờ bị tố kênh kiệu, thiếu chuyên nghiệp? - Ảnh 4.

Bình luận của M.C bên dưới bài đăng cho biết đây không phải lần đầu thái độ của Khánh Huyền như thế

Hot TikToker Khánh Huyền 2k4 nói gì khi sau nửa năm bất ngờ bị tố kênh kiệu, thiếu chuyên nghiệp? - Ảnh 5.

Tin nhắn “Em còn là học sinh” của Khánh Huyền được đem ra mổ xẻ, cho là lý do bao biện sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc

Hot TikToker Khánh Huyền 2k4 nói gì khi sau nửa năm bất ngờ bị tố kênh kiệu, thiếu chuyên nghiệp? - Ảnh 6.

Tin nhắn “Em còn là học sinh” của Khánh Huyền

Diễn biến tiếp theo sau tin nhắn bị mổ xẻ trên, Khánh Huyền đã xin lỗi và mọi chuyện cũng đã kết thúc

Trước những thông tin ồn ào, hot TikToker đã lên tiếng đính chính trên tranh cá nhân. Chúng tôi cũng đã liên hệ với Khánh Huyền và nhận được chia sẻ:

– Sự việc đã xảy ra từ tháng 12/2020 và cũng đã giải quyết xong, hai bên không còn nói chuyện hay va chạm gì. Nhưng M.C bất ngờ đăng lên lại, dù nói “không phải bóc phốt” nhưng các bình luận của M.C lại gây ảnh hưởng tới Khánh Huyền và còn nói “né xa 1000 km không làm việc chung”.

– Khi M.C nhắn tin, Khánh Huyền có hỏi lại là sự kiện gì và không trả lời những tin nhắn đó. Đây là lỗi sai của cô bạn. Cô bạn cho biết thời gian đó đang ôn thi rất căng thẳng và cũng đã có dịch dày đặc cho các sự kiện cuối năm từ trước cộng thêm việc tin nhắn bị trôi, khiến cô bạn không phản hồi M.C kịp lúc.

– Khánh Huyền chưa làm việc với M.C trước đó, M.C cũng không giới thiệu rõ về bản thân hay sự kiện khiến cô bạn có phần cảnh giác. Trước đây, công việc của hot TikToker chủ yếu được liên hệ qua mail hoặc gọi điện, nên khi đó Huyền chỉ nghĩ nếu mình chưa trả lời, M.C sẽ mời người khác chứ không gọi điện.

– Về ý kiến “lấy lý do còn là học sinh để bao biện”, Khánh Huyền cho biết trước đó M.C có nói từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nhưng không ai có thái độ như Huyền. Thế nên đây không phải đang viện cớ cho lỗi sai của hot TikToker, mà Huyền muốn nói cô bạn vẫn còn là học sinh, chưa được gọi là nghệ sĩ.

– Sau khi được M.C góp ý, Khánh Huyền đã xin lỗi và cảm ơn những góp ý của người đi trước. M.C là người tự khơi lại những chuyện này.

– Khánh Huyền không khóa bình luận của ai dưới bài đăng đính chính, nên không hiểu vì sao M.C không trực tiếp liên hệ với hot TikToker mà lại tiếp tục tố cáo cô ở trang cá nhân.

Hot TikToker Khánh Huyền đã lên tiếng trước ồn ào

Ảnh: Tổng hợp

Rate this post