Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ? – Netizen – Việt Giải Trí

MINH ANH

Người trong cuộc chính thức lên tiếng về vụ việc Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng đang gây xôn xao dư luận trong ngày hôm nay.

Tối 26/5, thông tin hot tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng gây xôn xao dư luận. Nhiều từ khoá liên quan được tìm kiếm như: “ball và mẹ trân lộ clip”, “ball và mẹ trân lộ clip nóng”, “link ball và mẹ trân”, “clip nóng của hot tiktoker Ball và Mẹ Trân”, “lộ link hot tiktok bán kem cùng chồng người ta”,…

Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trước sự việc trên, người đàn ông ngoại tình với Mẹ Trân đã có động thái trên trang cá nhân. Nội dung bài đăng như sau:

Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ? - Hình 2

Video đang HOT

“Anh xin lỗi em nhiều lắm Trân,… Vì anh mà hình ảnh em bị tung lên mạng, vì anh mà em chịu thiệt thòi nhiều thứ… Nếu có cơ hội anh sẽ bù đấp cho em. Anh tìm hiểu em vì em cũng đồng cảnh ngộ như anh, vì em là người phụ nữ đáng thương và đáng được trân trọng. Em đừng có gì nhé em, em gắng vượt qua nhé. Vụ việc xảy ra hôm nay em đó lỗi do anh. Anh xin lỗi em.

Anh giám làm anh giám chịu trước pháp luật trước xã hội. Trên mặt pháp luật anh sai nhưng về tình lý em và anh đã nói chuyện với nhau rất rõ, em cũng nhiều lần viết đơn ly hôn buộc anh phải ký, và em cũng hối anh làm thủ tục ly hôn nhanh nhất có thể, anh tìm hiểu theo pháp luật là sai nhưng về cuộc sống vợ chồng minh thực sự có hạnh phúc không. Khoản thời gian mình sống chung nhau có thực sự hạnh phúc không em hay dưới 5, 7 lần em viết đơn ly dị. Em lại tìm mọi cách hại anh hết lần này đền lần khác đến phút cuối em cũng hack điện thoại anh để tung clip lên mạng.

ADVERTISEMENT

Em đã thống nhất ly hôn và mình đã không còn sống chung, đơn đã nộp toà chờ ngày giải quyết. Mình đã thống nhất nhứ thế anh tìm hiểu người khác, em cũng nói với anh em tìm người xứng đáng hơn anh. Tại sao em làm vậy!

Hot Tiktoker Ball và Mẹ Trân lộ clip nóng: Người trong cuộc lên tiếng làm rõ? - Hình 3

Công việc cơ quan anh cũng bị đình chỉ, nghỉ việc, nhà cũng giao cho mẹ con em ở anh ra ngoài ở, li hôn em cũng hối anh nhanh nhất có thể, đến giờ này chờ toà giải quyết ly hôn. lên mạng xã hội em cũng cho anh là người xấu xa nhất xã hội, về gia đình em kêu cả xóm cả họ ra để làm nhục anh. Em đã đuổi cùng giết tận. Vậy đến thời điểm này em không tha cho anh em hack điên thoại anh để lôi chuyện cũ ra tiếp tục làm nhục anh. Em cũng chừa đường cho anh sống”.

Về phía Ball và Mẹ Trân, hiện cô đã khoá tài khoản mạng xã hội giữa ồn ào lộ clip nóng. Vụ việc trên đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Gần 1 tuần sau khi công khai ly hôn, chồng Tây của Hoàng Oanh lại tuyên bố “nhớ nhung”

Việc Hoàng Oanh và chồng Tây ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối.

Cách đây gần 1 tuần, đúng tối muộn ngày 11/4, Jack Cole – chồng Tây của Hoàng Oanh đã đăng tải dòng trạng thái tuyên bố ly hôn cùng vợ bằng tiếng Việt.

“Tiếc là chúng tôi không thể giải quyết mọi việc. Tin đồn ly hôn là sự thật. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con trai của chúng tôi luôn vui vẻ và khỏe mạnh”, chồng Hoàng Oanh chia sẻ.

Thế nhưng chỉ sau vài phút, chồng Hoàng Oanh đã xóa vội bài đăng này. Hai ngày sau, Hoàng Oanh cũng đăng tải tâm thư chính thức công bố chuyện cô và chồng đang tiến hành thủ tục ly hôn. Mới đây, vào chiều 17/4, chồng Hoàng Oanh lại có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân: “6 months Max, miss these days!!” (tạm dịch: “Max lúc 6 tháng tuổi, nhớ những ngày này).

ADVERTISEMENT

Gần 1 tuần sau khi công khai ly hôn, chồng Tây của Hoàng Oanh lại tuyên bố nhớ nhung - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chồng Hoàng Oanh tiết lộ nhớ những ngày khi 2 vợ chồng còn chung sống.

Tháng 12/2019, Hoàng Oanh hạnh phúc thông báo kết hôn với Jack Cole. Cặp đôi đã có thời gian hẹn hò, tìm hiểu từ 2 năm trước đó. Chuyện tình của cặp đôi khiến ai cũng ngưỡng mộ bởi sự bình yên, không phô trương nhưng chẳng kém phần ngôn tình.

Gần 1 tuần sau khi công khai ly hôn, chồng Tây của Hoàng Oanh lại tuyên bố nhớ nhung - Hình 2

Gần 1 tuần sau khi công khai ly hôn, chồng Tây của Hoàng Oanh lại tuyên bố nhớ nhung - Hình 3

ADVERTISEMENT

Rate this post