Hot Tiktok Ngọc Matcha là ai? Tiểu sử Ngọc Matcha sexy cool ngầu với 3,2 triệu Followers – Tạp Chí Ảnh Gái Đẹp, Gái xinh, Người Mẫu, Người Nổi Tiếng, Diễn Viên

Dưới đây là các thông tin về Tiktoker Ngọc Matcha được tạp chí ảnh gái đẹp sexy TTk16.com tìm hiểu và chia sẻ với quý vị. Nếu thông tin dưới đây có gì chưa đúng, mong rằng quý vị, hãy phản hồi lại để tạp chí được hoàn thiện hơn về hồ sơ của Ngọc Matcha nhé.

Tik Toker Ngọc Matcha là ai?

Tik Toker Ngọc Matcha tên thật là Nguyễn Thị Bích Ngọc, cô nàng sinh năm 2000 hiện đang là sinh viên tại trường Đại học Công Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh – HUTECH. Cô nàng nhỏ nhắn chủ sở hữu gương mặt xinh xắn và ưa nhìn với ” gu ” thời trang đặc biệt cá tính và năng động nhưng cũng không có quyền hạn chế. Chia sẻ về danh sách Ngọc Matcha, cô ấy chia sẻ rằng bản thân là một người rất thích  “matcha”,  từ đồ ăn, thức uống, đến màu sắc trong cuộc sống, nên Ngọc được bạn đặt cho biệt danh là Ngọc Matcha. Ngọc tự nhận về bản thân là người luôn luôn khắc phục bản thân, luôn không ngừng cố gắng, những điều mà người khác làm được thì không có lý do gì mà mình không làm được và cô ấy không được phép bản thân mình. dừng lại khi chưa đạt được mong muốn của mình.

Quý vị đang xem bài viết: Hot Tiktok Ngọc Matcha là ai? Tiểu sử Ngọc Matcha sexy cool ngầu với 3,2 triệu Người theo dõi. Được biên tập bởi đội ngũ chuyên mục Ảnh Tiktoker Sexy đăng tại Tạp chí Ảnh gái đẹp sexy TTk16.com

Tik Toker Ngọc Matcha là ai?

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Hà Tĩnh, Ngọc Matcha sở hữu chất giọng đặc trưng của vùng mang lại sự thú vị cho dân mạng. Nổi tiếng với những clip giả giọng Bắc – Trung – Nam trên TikTok khiến người xem phải trầm lắng vì ngoại hình xinh đẹp và chất giọng trong sáng. Show at, the video of Ngọc Matcha nhận về nhiều lượt trên nền tảng TikTok. TikTok tài khoản của cô nàng hiện có khoảng hơn 2 triệu lượt theo dõi và hàng 40 triệu lượt thích, lượng tương tác khủng không kém những gì đang hot TikToker đình đám.

Với đam mê kinh doanh từ khi còn bé, Ngọc Matcha hiên đang là chủ của một cửa hàng giày dép trực tuyến cho riêng mình. Công việc kinh doanh của cô ấy khá tốt trên nền tảng mạng xã hội Facebook hay Instagram. Tận dụng sức ảnh hưởng của bản thân cũng như sự yêu mến của mọi người, công việc kinh doanh trực tuyến của Ngọc luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo cộng đồng trên nền tảng mạng xã hội. Chia sẻ về những dự án trong tương lai, Ngọc Matcha cho biết cô ấy sẽ tiếp tục phát triển công việc kinh doanh trực tuyến của mình và sẽ ở trong phạm vi lĩnh vực kinh doanh trong tương lai, kinh doanh các sản phẩm như thời trang, phụ kiện,… Với phương châm sống  “Luôn nỗ lực để không phải nói từ giá như”

Hồ Sơ Wiki Ngọc Matcha

Dưới đây là Hồ Sơ về Tiktoker Ngọc Matcha. This thông tin được tạp chí gái đẹp sexy tổng hợp từ nhiều nguồn với độ chính xác khá cao.

Hồ Sơ Wiki Ngọc Matcha

Ngọc Matcha Tên Thật là gì?

Ngọc Matcha tên thật là Nguyễn Thị Bích Ngọc

Ngọc Matcha sinh năm bao nhiêu?

Nhiều thông tin cho rằng Ngọc Matcha sinh năm 99 cụ thể vào ngày 29-9-1999 nhưng cũng có thông tin Ngọc Matcha sinh năm 2000. Tạp chí sẽ cập nhật thêm thông tin về vấn đề này.

Ngọc Matcha ở đâu?

Ngọc Matcha quê gốc ở Hà Tĩnh và hiện cô đang làm việc và sinh sống tại TP Hồ Chí Minh.

Ngọc Matcha cao bao nhiêu?

Tạp chí ảnh gái đẹp sexy TTk16.com cập nhật sau.

Ngọc Matcha Facebook

Facebook account của Ngọc Matcha hiện có 244k lượt theo dõi. Quý vị có thể truy cập facebook Ngọc Matcha qua liên kết: https://www.facebook.com/ngocmatcha

Hình ảnh Ngọc Matcha sexy tại bãi biển được đăng trên Facebook của cô

Ngọc Matcha Instagram

Link tài khoản Istagram Ngọc Matcha: https://www.instagram.com/ngoc.matcha. Hiện Tài khoản Istagram của Ngọc Matcha có 327k Follows.

Ngọc Matcha Youtube

Tài khoản youtube của Ngọc Matcha hiện có gần 50k subcriber Link: https://www.youtube.com/channel/UCVXfzkmoEEw_lH89zNhmSeA

Ngọc Matcha Tiktok

Tài khoản Tiktok Ngọc Matcha hiện có 3,1 triệu Followers và 81 triệu tim. Link Tài khoản tiktok của Ngọc Matcha: https://www.tiktok.com/@ngoc.matcha

Ngọc Matcha Bigo live

Trước đây Ngọc Matcha đã từng live Bigo. Hiện cô không còn live trên nền tảng mạng xã hội video live này.

Tiểu sử diễn viên JAV Eimi Fukada

Ảnh Tiktoker Ngọc Matcha

Dưới đây là những bộ ảnh về Ngọc Matcha. Cô không theo đuổi hình thức sexy cơ bản như nhiều tiktoker khác. Ngọc Matcha theo đuổi theo hướng Cool ngầu. Do vậy các bức ảnh của Ngọc Matcha thường có phong cách riêng, ít đụng hàng với bất kỳ ai.

Rate this post