Hot girl Võ Nữ Ngân Hà

Hot girl Võ Nữ Ngân Hà là ai?
Hot girl Võ Nữ Ngân Hà, sinh năm 2003, đến từ

Cũng giống như bao cô gái khác, sở thích của Ngân Hà là ăn uống, mua sắm và chụp ảnh. Ngân Hà được mọi người nhận xét là một cô gái năng động, vui vẻ và hài hước. Hot girl 10X luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Cuộc sống của Ngân Hà khá bận rộn khi cô nàng phải cân bằng giữa việc học với công việc người mẫu ảnh. Nhưng vì niềm đam mê, Ngân Hà luôn cố gắng để vừa hoàn thành tốt việc học, vừa sắp xếp được thời gian cho các buổi chụp hình. Nàng hot girl chia sẻ là hiếm khi nào có được một ngày nghỉ ngơi vì lịch trình tương đối bận rộn của mình.

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Ngân Hà cho biết hiện cô nàng vẫn chưa vạch ra một kế hoạch nào cụ thể cả, nhưng nàng hot girl vẫn sẽ cố gắng hết mình với những công việc ở hiện tại. Làm những việc mà mình cảm thấy yêu thích và đem niềm vui đến cho mọi người xung quanh.

Hot girl Võ Nữ Ngân Hà là một hình mẫu đại diện cho những người trẻ sống năng động, sống hết hình, không ngại khó khăn để theo đuổi niềm đam mê của mình. Cô nàng còn hài hước chia sẻ châm ngôn sống của bản thân: ” Với Ngân Hà thì tiền không là tất cả nhưng tất cả là vì tiền”. Luôn kiên trì và nỗ lực để đạt được những gì mình thích là điều mà Ngân Hà mong muốn. Hy vọng cô nàng sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà mình lựa chọn, đồng thời có thêm nhiều người ủng hộ và theo dõi nàng hot girl trong tương lai.

Hot girl Võ Nữ Ngân Hà, sinh năm 2003, đến từ Đắk Lắk . Hiện tại cô nàng đang là sinh viên năm nhất của trường Đại học Công nghệ Tp. HCM – HUTECH. Là một gương mặt sáng giá trong làng mẫu ảnh hiện nay, Ngân Hà sở hữu nét đẹp trong sáng đáng yêu với khuôn mặt thanh tú và đôi mắt biết nói, những bức ảnh được cô nàng đăng tải trên các trang mạng xã hội luôn “đốn tim” khán giả khi thu về hàng ngàn lượt yêu thích và bình luận. Cũng không lấy làm khó hiểu khi cô nàng hiện đang sở hữu cho mình trang Facebook cá nhân với hơn 123 nghìn người theo dõi và hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram – một còn số khủng không hề thua kém các nghệ sĩ nổi tiếng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *