Hot Girl Midu Sinh Năm Bao Nhiêu, Năm Sinh, Chiều Cao, Quê Quán Và Tin Mới Nhất

Tiểu sử hot girl diễn viên Midu – Midu là một hot girl, một người dẫn chương trình, làm người mẫu, cô cũng có tham gia vào một số các bộ phim điện ảnh Việt Nam. Bài viết tiểu sử hot girl diễn viên Midu dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.Bạn đang xem: Midu sinh năm bao nhiêu

1. Midu quê ở đâu?2. Midu sinh năm bao nhiêu?3. Midu tên thật là gì?4. Hot girl Midu cao bao nhiêu?5. Cuộc đời hot girl diễn viên Midu6. Sự nghiệp của hot girl diễn viên Midu7. Thành tích của diễn viên Midu8. Tham gia đóng Phim – năm 20099. Các bộ phim có sự góp mặt của Midu10. Cuộc chia tay của Midu với đại gia Phan Thành

Midu quê ở đâu?

Midu hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn đang xem: Midu sinh năm bao nhiêu

Midu sinh năm bao nhiêu ?

Midu sinh vào ngày 05 tháng 10 năm 1989, tính đến nay cô đã được 28 tuổi.

Midu tên thật là gì ?

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung, cô còn có nghệ danh là Midu. Hiện tại cô đang là người mẫu, diễn viên đang được mọi người yêu thích.

Sở thích của cô: thích ngắm mưa và yêu màu tím.

Năng khiếu: Design, Model, MC

Thành tích: Hot VTeen toàn quốc 2007

Hot girl Midu cao bao nhiêu?

Ít có ai biết cô nàng hot girl đình đám một thời này lại chỉ sở hữu chiều cao 1,6m.

Cuộc đời hot girl diễn viên Midu – Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

*

Midu sinh ra trong một gia đình gồm có 2 chị em trai, bố thì làm công an, mẹ thì làm nội trợ. Em trai của Midu tên là Đặng Trung Hiếu sinh vào năm 1995, cũng đã nhận được học bổng của trường Đại học Việt Đức (VGU) cùng với điểm thi đầu vào đạt 90,80 %.

Cô được biết tới với vai trò là một hot girl, Người dẫn chương trình, là nhà kinh doanh, làm người mẫu, làm nhà tạo mẫu, đóng quảng cáo, và vẽ… Cô cũng có tham gia vào một số bộ phim điện ảnh Việt Nam như là “Cô nàng tóc rối”, “Thiên mệnh anh hùng”…

Midu hiện tại sống với bố mẹ và người em trai. Midu đã học trung học cơ sở tại trường Trung học cơ sở Lê Văn Tám thuộc quận Bình Thạnh và đã từng là một thành viên đội tuyển văn của trường cấp hai tham gia vào kỳ thi học sinh giỏi văn cấp thành phố. Cô tham gia vào học trung học phổ thông ở Trường Trung học phổ thông Gia Định, quận Bình Thạnh.

Sau khi rời khỏi ghế nhà trường, Midu đã theo học tại trường Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng trong quá trình học, Midu đã bảo lưu kết quả học tập một năm để mà theo đuổi sự nghiệp điện ảnh của mình.

*

Năm 2007, Midu cũng đã giành được ngôi vị quán quân trong một cuộc thi Hot V-teen, là khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình. Ngoài việc tham gia vào hoạt động nghệ thuật, cô cũng còn điều hành cửa hàng thời trang Midu Boutique tại đường Võ Văn Tần ở Quận 3.

Nhắc tới Hot Girl Midu ai cũng biết tới cô với 1 thành tích học tập rất đỉnh là: Á khoa trường đại học kiến trúc , Thủ khoa trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật ….và những hình ảnh của cô được xuất hiện trên những dòng quảng cáo dành cho teen hiện nay như là: Lipice , VRhoto, Alaska, Acnes, Viettel, son Ilovecafe…. và giải thưởng Hot VTeen toàn quốc 2007 là một giải thưởng mà cô xứng đáng nhận được.

Xinh đẹp, tài năng và đặc biệt có thành tích học tập rất đáng nể, Midu đã trở thành hình mẫu đáng mơ ước của các cô gái trẻ hiện nay.

Tham gia vào cuộc thi HotVTeen 2007, Midu đã bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý không chỉ về vẻ bề ngoài khá dễ thương, trong sáng mà do cô cũng còn sở hữu kết quả học tập đáng nể khi mà đậu thủ khoa và á khoa vào hai trường đại học.

Không dừng lại tại đó, Midu còn tham gia vào công việc kinh doanh, làm MC, người mẫu, stylist, và đóng quảng cáo… Vào thời điểm ấy, Midu thậm chí còn được coi là hình mẫu đáng mơ ước của những cô gái trẻ: xinh đẹp và tài năng.

Năm 2007, Midu lần đầu thử sức cùng với điện ảnh qua một bộ phim Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng. Nhưng bộ phim lại không thật sự thành công như mong đợi, và bản thân diễn xuất của Midu cũng như những diễn viên trẻ khác cũng chưa được đánh giá cao.

Sau đó, Midu lại tiếp tục tham gia vào bộ phim truyền hình Cô nàng tóc rối. Nhiều ý kiến đã cho rằng cô đã quá mạo hiểm khi nhận ngay vai chính trong một bộ phim dài hơi này, nhưng cùng với lối diễn xuất tự nhiên và lợi thế khi mà có nhiều đất diễn hơn, Midu phần nào đã thể hiện được khả năng của mình.

Năm 2011, là lần đầu tiên Midu đóng phim võ hiệp của đạo diễn Victor, hot girl tự thể hiện gần như 100% cảnh quay đấm đá, và bay nhảy. Chấn thương, bầm dập cả thân thể không ít, tuy nhiên Midu vui bởi vì vượt qua được chính mình.

Sự nghiệp của hot girl diễn viên Midu – Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

Năm 2007, Midu giành được ngôi vị quán quân trong một cuộc thi Hot V-teen, là khởi đầu sự nghiệp nghệ thuật của mình.

*

Cũng ở trong năm này, Midu lần đầu thử sức đối với điện ảnh qua một bộ phim “Những thiên thần áo trắng” của đạo diễn Lê Hoàng. Nhưng bộ phim lại không thật sự thành công như là mong đợi, bản thân diễn xuất của Midu cũng như những diễn viên trẻ khác cũng sẽ chưa được đánh giá cao.

Năm 2011, cùng với phim “Thiên mệnh anh hùng” lần đầu tiên Midu đã đóng phim võ hiệp của đạo diễn Victor, hot girl tự thể hiện gần như 100% cảnh quay đấm đá, và bay nhảy. Chấn thương, bầm dập cả thân thể không ít, nhưng mà Midu vui vì vượt qua được chính mình.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Xá Xíu Ngon Đậm Đà Chuẩn Vị Như Ngoài Hàng, Cách Làm Thịt Xá Xíu Thơm Ngon Đậm Đà Ngất Ngây

Ngoài việc tham gia vào hoạt động nghệ thuật, cô cũng còn điều hành cửa hàng thời trang Midu Boutique tại đường Võ Văn Tần ở Quận 3.

Midu còn tham gia vào công việc kinh doanh, làm MC, người mẫu, stylist, và đóng quảng cáo… Midu thậm chí cũng còn được xem là hình mẫu đáng mơ ước của những cô gái trẻ: xinh đẹp và tài năng.

Trình độ học vấn đáng nể của diễn viên Midu

Tham gia vào cuộc thi HotVTeen 2007, Midu đã bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý không chỉ là vẻ bề ngoài khá dễ thương, trong sáng mà vì cô còn sở hữu kết quả học tập đáng nể.

*

Nhắc tới hot girl Midu ai cũng biết tới cô với 1 thành tích học tập rất đỉnh là: Á khoa trường đại học kiến trúc, Thủ khoa trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật… và hình ảnh của cô đã được xuất hiện trên những dòng quảng cáo dành cho teen hiện nay như là: Lipice, VRhoto, Alaska, Acnes, Viettel, son Ilovecafe… và giải thưởng Hot VTeen toàn quốc 2007 là một giải thưởng mà cô xứng đáng nhận được.Midu học trung học cơ sở tại trường Trung học cơ sở Lê Văn Tám thuộc quận Bình Thạnh và đã từng là một thành viên đội tuyển văn của trường cấp hai tham gia vào kỳ thi học sinh giỏi văn cấp thành phố. Cô tham gia vào học trung học phổ thông ở Trường Trung học phổ thông Gia Định, quận Bình Thạnh.

Sau khi rời khỏi ghế nhà trường, Midu đã theo học trường Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng trong quá trình học, Midu cũng đã bảo lưu kết quả học tập một năm để mà theo đuổi sự nghiệp điện ảnh của mình.

Trong một buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp vào sáng ngày 24 tháng 7 năm 2013, Midu cũng đã giới thiệu bộ sưu tập thời trang The Mysterious Tibet, đã lấy cảm hứng từ Phật giáo và đất nước Tây Tạng. Bộ sưu tập của Midu đã được những thầy cô trong hội đồng giám khảo đánh giá cao. Bộ sưu tập của Midu đã được trình diễn bởi vì những người mẫu của Vietnam’s Next Top Model như là Kha Mỹ Vân, Huyền Trang, Thùy Trang, Trang Phạm…

Ngày 30 tháng 10 năm 2013, Midu cũng đã chính thức nhận tấm bằng tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

Thành tích của diễn viên Midu – Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

*

HotVTeen 2007

Tham gia vào cuộc thi HotVTeen 2007, Midu đã bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý không chỉ là vẻ bề ngoài khá dễ thương, trong sáng mà vì cô còn sở hữu kết quả học tập đáng nể khi mà đậu thủ khoa và á khoa vào hai trường đại học.

Không dừng lại tại đó, Midu còn tham gia vào công việc kinh doanh, làm MC, người mẫu, stylist, và đóng quảng cáo… Vào thời điểm đó thì Midu thâm chí còn được coi là hình mẫu đáng mơ ước của những cô gái trẻ: xinh đẹp và tài năng.

Tham gia đóng Phim – năm 2009 – Tiểu sử hot girl diễn viên Midu

Năm 2009, lần đầu tên Midu đã chạm ngõ điện ảnh với vai chính trong bộ phim truyền hình Những Thiên Thần Áo Trắng của đạo diễn Lê Hoàng đã nói về thế giới học đường.

Nhưng bộ phim lại không thật sự thành công như là mong đợi, bản thân diễn xuất của Midu cũng như những diễn viên trẻ khác cũng chưa có được đánh giá cao.

Sau đó, Midu lại tiếp tục tham gia vào bộ phim truyền hình Cô nàng tóc rối. Nhiều ý kiến đã cho rằng cô đã qua mạo hiểm có khi nhận ngay vai chính trong một bộ phim dài hơi này, nhưng đối với lối diễn xuất tự nhiên và lợi thế khi mà có nhiều đất diễn hơn, Midu đã phần nào thể hiện được khả năng của mình.

Các bộ phim có sự góp mặt của Midu

Mùa hè lạnh: vào vai Nhâm.

Thiên mệnh anh hùng: vai Nữ hiệp Hoa Xuân

Cô nàng tóc rối: vai Bông Sen

Những thiên thần áo trắng: vai Ngọc

Con Trai Con Gái: Vai Lục Bình

Cuộc chia tay của Midu với đại gia Phan Thành

Trong khi nhiều hot girl đời đầu đã đánh mất danh tiếng bởi vì những câu chuyện tình, tiền thì Midu vẫn còn chứng minh được sự miễn nhiễm đối với scandal của mình. Có lẽ chính vì thế, cô nàng vẫn luôn nhận được những sự yêu mến của người hâm mộ sau khá nhiều năm nổi tiếng. Dường như Midu cũng là một trong số rất ít “gái ngoan” Vbiz không bị ánh hào quang mà che mờ mắt, cô vẫn còn giữ được hình ảnh ngoan hiền, không scandal gây sốc, không có những pha “lộ hàng”, “khoe da thịt”…

Thế nhưng mà gần đây, Midu được nhiều người chú ý tới bởi scandal với Phan Thành – là 1 đại gia Sài Thành có tiếng.

Là một cô gái khá kín tiếng trong chuyện tình cảm cho nên Midu rất ít đề cập đến người yêu của mình trên mặt báo. Chính vì vậy, người hâm mộ càng tò mò hơn về danh tính của chàng trai này. Khi Midu đã chính thức công khai tình cảm cùng với anh chàng đại gia Phan Thành (sinh năm 1989) cũng đã nhận được nhiều những lời chúc mừng và sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người. Mối quan hệ tình cảm của hai người đã diễn ra rất kín đáo, cũng không phô trương, ồn ào và thị phi. Mặc dù giàu có nhưng mà Phan Thành lại không phải là một thiếu gia chơi bời. Anh đã được đánh giá cao trong khả năng kinh doanh điều hành công ty.

Thế nhưng, vào năm 2015, khi Phan Thành cũng đã là vị hôn phu của Midu, sự việc scandal của Phan Thành cùng với hot girl Thúy Vy đã làm báo chí tốn không ít giấy mực.

Sau những ồn ào xoay quanh câu chuyện tình tay ba giữa Midu và Thúy Vi, Phan Thành cũng dường như đã quá mệt mỏi khi mà vừa bị người yêu “ghẻ lạnh” vừa phải đối diện cùng với dư luận. Có vẻ như là chỉ sau một phút lầm bước mà chàng thiếu gia này cũng đã “mất cả chì lẫn chài”. Không trốn tránh, Phan Thành cũng luôn tìm mọi cách để nhận lỗi và cũng mong vợ sắp cưới tha thứ cho mình.

Đã có khi, anh từng đợi ở dưới cửa nhà Midu một tiếng đồng hồ nhưng mà không nhận được sự hồi đáp từ phía vị hôn phu. Thậm chí, Phan Thành cũng còn tận dụng tối đa tất cả những mối quan hệ để mà nhờ sự trợ giúp. Theo đó, chàng trai sinh vào năm 1989 đã có cuộc gặp với bạn thân Midu nhưng mà dường như đều vô vọng.

Sau bao nhiêu nỗ lực, Phan Thành thêm một lần nữa đã chinh phục được trái tim Midu. Có thông tin nói Midu và Phan Thành vẫn sẽ kết hôn. Gần đây, Midu cũng đã lên tiếng xác nhận chia tay với Phan Thành.

Việc lấn sân sang kinh doanh là một niềm mơ ước không chỉ của Midu mà cũng còn là của rất nhiều các người đẹp trong showbiz Việt, nhưng mà không phải ai cũng có đủ tiềm lực điều kiện và may mắn như là cô để thực hiện điều đó. Không cần tạo nhiều chiêu trò, scandal để mà nổi tiếng, nàng hot girl xinh đẹp nhất nhì trong giới showbiz vẫn có thể gặp được chàng hoàng tử và đã thành công viên mãn ở trên con đường nghệ thuật của mình. Lấy chồng đại gia, cũng chính là lúc cuộc đời của Midu cũng bước qua một trang hoàn toàn mới. Chúc cho cô nàng “thiên sứ” của showbiz VIệt sẽ mãi giữ được tâm hồn trong sáng và luôn thành công, hạnh phúc đối với sự lựa chọn của mình.

Rate this post