Hot girl Hoàng Thị Loan bình phục chấn thương, sẵn sàng cho SEA Games 31

TPO – Hậu vệ Hoàng Thị Loan của ĐT nữ Việt Nam đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng cho mục tiêu bảo vệ tấm HCV SEA Games. Năm 2019, Hoàng Thị Loan cũng cùng đội tuyển bóng đá nữ lên ngôi trên đất Philippines.

Hot girl Hoàng Thị Loan bình phục chấn thương, sẵn sàng cho SEA Games 31 ảnh 1

Hậu vệ Hoàng Thị Loan là cái tên chất lượng ở hàng thủ ĐT nữ Việt Nam. Tuy nhiên, cô đã vắng mặt trong hành trình giành vé dự World Cup lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá nữ Việt Nam vì chưa bình phục chấn thương.

Theo thông tin mới nhất, Hoàng Thị Loan đã bình phục 100% và sẵn sàng cạnh tranh một suất dự SEA Games 31 trên sân nhà. Hậu vệ sinh năm 1995 sẽ là sự lựa chọn tin cậy của HLV Mai Đức Chung ở hàng thủ.

“Tôi đã hoàn toàn hồi phục chấn thương 100%. Hiện tại tinh thần của tôi khá tốt và quyết tâm tập luyện để có thể thi đấu tại SEA Games 31. Rất tiếc vừa rồi do chấn thương nên tôi đã lỡ cơ hội tham dự Vòng chung kết Cúp bóng đá nữ châu Á 2022. Ở lần này, tôi sẽ cố gắng để có tên trong danh sách tham dự SEA Games cùng toàn đội.

Mục tiêu của tôi và toàn đội lúc nào cũng là bảo vệ huy chương Vàng SEA Games. Do vậy, chắc chắn có một chút áp lực nhưng không vì thế mà tinh thần toàn đội đi xuống”, Hoàng Loan chia sẻ.

Ngoài ra, Hoàng Loan khẳng định sẵn sàng thi đấu trái vị trí sở trường vì lợi ích của ĐT nữ Việt Nam. HLV Mai Đức Chung và các học trò sẽ có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho SEA Games 31.

Loan và đồng đội sẽ cố gắng tập và thi đấu để có thể giữ huy chương Vàng ở lại. Ở SEA Games 30, tôi được huấn luyện viên Mai Đức Chung phân công đá vị trí hậu vệ cánh trái. Ở lần này, vị trí thi đấu của tôi ở cánh phải. Với sự nhắc nhở, hướng dẫn của ban huấn luyện cũng như sự hỗ trợ của toàn đội, tôi sẽ cố gắng thi đấu quyết tâm và hi vọng sẽ được đi tập huấn”, cô nói thêm.

Hoàng Thị Loan là một trong những cầu thủ được yêu thích nhất ở ĐT nữ Việt Nam. Bên cạnh tài năng chơi bóng, Hoàng Loan sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút. Một số hình ảnh đời thường của hậu vệ Hoàng Thị Loan:

Hot girl Hoàng Thị Loan bình phục chấn thương, sẵn sàng cho SEA Games 31 ảnh 2

Hot girl Hoàng Thị Loan bình phục chấn thương, sẵn sàng cho SEA Games 31 ảnh 3 Hot girl Hoàng Thị Loan bình phục chấn thương, sẵn sàng cho SEA Games 31 ảnh 4 Hot girl Hoàng Thị Loan bình phục chấn thương, sẵn sàng cho SEA Games 31 ảnh 5 Hot girl Hoàng Thị Loan bình phục chấn thương, sẵn sàng cho SEA Games 31 ảnh 6

Mạnh Tùng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *