Hot Girl Cam Cam – nàng KOL với phong cách vạn người mê – Eva Việt

Hot Girl Cam Cam – nàng KOL với phong cách vạn người mê – Eva Việt

Hot Girl Cam Cam – phong cách thu hút mọi ánh nhìn.

Dương Mỹ Diện là tên thật của nàng Hot Girl Cam Cam sở hữu một con số “khủng” gần 90.000 lượt follower trên Facebook. Cô nàng sinh năm 2000. Cam hiện đang theo học tại trường Đại Học Công Nghệ Tp.HCM- HUTECH. Với chuyên ngành là Quản trị khách sạn. Cam là một trong những KOL nổi bật, luôn thu hút mọi ánh nhìn và để lại ấn tượng khó quên vì phong cách nổi bật, riêng biệt của mình.

Cam Cam sỡ hữu vóc dáng hoàn hảo cùng ánh mắt thu hút người nhìn.

Cam Cam – Bén duyên trở thành KOL nổi bật bằng một cách “tình cờ”

Chia sẻ với Eva Việt về con đường trở thành môt KOL tài năng như hiện nay Hot Girl Cam Cam cho hay. Sở thích của mình là mua sắm, làm đẹp, chơi game và đặc biệt là chụp ảnh. Cô nàng cũng nói thêm, khi còn là sinh viên năm nhất. Cam chỉ Update hình ảnh của bạn thân lên mạng xã hội cũng chỉ bởi “đam mê” của mình. Nhưng cũng không ngờ nhận được nhiều sự chú ý và mọi người biết đến. Cũng từ đó mà Cam trở thành một KOL cho tới bây giờ luôn.

10x với niềm đam mê tạo ra những bức ảnh cực "chất".

Cam Cam và những định hướng phát triển ở tương lai.

Hiện tại,nàng Hot Girl Cam Cam vẫn đang là một cô sinh viên luôn cố gắng học tập, trau dồi kiến thức thật tốt. Cô nàng cũng đang nâng cao và học hỏi các kỹ năng mềm, ngoại ngữ để làm “bàn đạp” thật vững chắc cho tương lai. Cam cũng bật mí thêm rằng bản thân đang ấp ủ một ước mơ là mở một cửa hàng thời trang cá nhân cho bản thân mình.

Cam Cam trong một shot ảnh ngoài trời.

Hot Girl Cam Cam – Xây dựng phong cách riêng theo phương châm sống của bản thân.

Với phương châm sống là ”Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn”. Hot Girl Cam Cam vẫn đang cố gắng từng ngày từng ngày để bản thân trở nên có ý nghĩa hơn. Và sống đúng với sự nhiệt thành tuổi 20.

Cam cùng phương châm sống không thể tuyệt vời hơn

Cảm ơn Cam về đôi lời chia sẻ hết sức thú vị của mình. Eva Việt xin chúc Cam đạt được những ước mơ và mục tiêu mình đã đặt ra.

Facebook: https://www.facebook.com/daisy.sarah.50 (Cam Cam)

Instagram: https://www.instagram.com/duongmydien/

trambng

Rate this post