HOT BOY TUẤN KUPPJ LẦN ĐẦU HÉ LỘ LÝ DO NGỪNG ĐÓNG PHIM CẤP 3

(giaithuongtinhnguyen.vn) – Hoạt động trong lĩnh vực phim ngắn tại Việt Nam, chàng trai 9x có tên Tuấn Kuppj có thể nói là thành công sớm với những series phim như Nơi Ta Tìm Thấy, Phim Cấp 3. Trải qua thời gian cộng tác với Twenty Ent, nay là 16plus, EPTV, với nhiều vai trò như biên kịch, đạo diễn, diễn viên chính… Tuấn Kuppj đã có thể đôi chút tự tin khi nói về đam mê làm phim với những bạn trẻ cùng trang lứa có chung đam mê bấm máy như mình.

Bạn đang xem: Hot boy tuấn kuppj lần đầu hé lộ lý do ngừng đóng phim cấp 3

*
“Mình muốn chia sẻ với các bạn mong muốn theo nghề đầu tiên là phải đam mê, hết mình trong công việc và quan trọng là phải có cái tôi riêng vì có rất nhiều luồng ý kiến từ nhiều phía buộc mình phải chỉnh sửa kịch bản hoặc phân đoạn… thì cái tôi riêng của mình sẽ giúp mình chọn và làm theo bản thân mình sao cho đúng và phù hợp với phim nhất.” – Tuấn Kuppj chân thành chia sẻ. Có lẽ chính nhờ luôn tâm niệm những điều này nên Tuấn Kuppj đã đạt được những thành công nhất định với các series phim ngắn anh tham gia, mà mới đây nhất là Nơi Ta Tìm Thấy 6.
Nơi Ta Tìm Thấy 6 lấy đề tài về tình yêu tuổi teen, và motip “tai nạn giao thông – mất trí nhớ” đã khá quen thuộc với khán giả Việt Nam, nhưng với sự khéo léo dẫn dắt cảm xúc người xem và sự chuyên nghiệp trong từng phân cảnh nhỏ, Nơi Ta Tìm Thấy 6 đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình, cùng khóc cùng cười với dàn diễn viên xinh như mộng của phim.

Đặc biệt, phần nhạc nền được chọn lọc và lồng ghép công phu đã khiến người xem “đứng ngồi không yên”, phải “lùng sục” cho ra được thông tin của những bài hát ấy. Sự lành nghề, đam mê và hết mình trong công việc của Tuấn Kuppy được thể hiện rõ nét nhất trong phần việc này. Để có thể lựa chọn được những bài nhạc “bắt tai” như vậy, tăng thêm phần hấp dẫn cho phim, anh cho biết: “Đầu tiên mình phải đặt mình vào là khán giả xem phim để có thể chọn nhạc cũng như hiệu quả âm thanh sao cho phù hợp và đẩy cảm xúc của khán giả trong những đoạn phim lúc vui ,lúc buồn… Mình dựng phim rồi nghe và xem những đoạn có khi đến chục lần mà vẫn không cảm thấy chán thì khán giả xem lần đầu chắc chắn sẽ thích thú . Lúc đó là mình đã thành công.”

*
Tháng 10 năm 2014, Tuấn Kuppj đột ngột rời Twenty Ent khi series Phim Cấp 3 đang thành công rực rỡ, và anh đang là ngôi sao đình đám của series này. Theo anh, một phần lý do anh rời nhóm là vì kịch bản các tập tiếp theo của Phim Cấp 3 không có sự thống nhất từ nhóm. Hiện tại anh đang làm việc cho công ty EPTV và 16plus. Làm việc với ekip mới, anh rất yêu quý và cho biết ekip coi nhau như gia đình. Tại đây, cùng với những người trẻ, với những ý tưởng mới và luôn cầu tiến trong công việc, anh đang cố gắng hoàn thiện bản thân và hoàn thiện những ý tưởng còn đang ấp ủ để tiếp tục cho ra mắt những dự án phim, ca nhạc dành cho teen.

“Mình muốn chia sẻ với các bạn mong muốn theo nghề đầu tiên là phải đam mê, hết mình trong công việc và quan trọng là phải có cái tôi riêng vì có rất nhiều luồng ý kiến từ nhiều phía buộc mình phải chỉnh sửa kịch bản hoặc phân đoạn… thì cái tôi riêng của mình sẽ giúp mình chọn và làm theo bản thân mình sao cho đúng và phù hợp với phim nhất.” – Tuấn Kuppj chân thành chia sẻ. Có lẽ chính nhờ luôn tâm niệm những điều này nên Tuấn Kuppj đã đạt được những thành công nhất định với các series phim ngắn anh tham gia, mà mới đây nhất là Nơi Ta Tìm Thấy 6.Nơi Ta Tìm Thấy 6 lấy đề tài về tình yêu tuổi teen, và motip “tai nạn giao thông – mất trí nhớ” đã khá quen thuộc với khán giả Việt Nam, nhưng với sự khéo léo dẫn dắt cảm xúc người xem và sự chuyên nghiệp trong từng phân cảnh nhỏ, Nơi Ta Tìm Thấy 6 đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình, cùng khóc cùng cười với dàn diễn viên xinh như mộng của phim.Đặc biệt, phần nhạc nền được chọn lọc và lồng ghép công phu đã khiến người xem “đứng ngồi không yên”, phải “lùng sục” cho ra được thông tin của những bài hát ấy. Sự lành nghề, đam mê và hết mình trong công việc của Tuấn Kuppy được thể hiện rõ nét nhất trong phần việc này. Để có thể lựa chọn được những bài nhạc “bắt tai” như vậy, tăng thêm phần hấp dẫn cho phim, anh cho biết: “Đầu tiên mình phải đặt mình vào là khán giả xem phim để có thể chọn nhạc cũng như hiệu quả âm thanh sao cho phù hợp và đẩy cảm xúc của khán giả trong những đoạn phim lúc vui ,lúc buồn… Mình dựng phim rồi nghe và xem những đoạn có khi đến chục lần mà vẫn không cảm thấy chán thì khán giả xem lần đầu chắc chắn sẽ thích thú . Lúc đó là mình đã thành công.”Tháng 10 năm 2014, Tuấn Kuppj đột ngột rời Twenty Ent khi series Phim Cấp 3 đang thành công rực rỡ, và anh đang là ngôi sao đình đám của series này. Theo anh, một phần lý do anh rời nhóm là vì kịch bản các tập tiếp theo của Phim Cấp 3 không có sự thống nhất từ nhóm. Hiện tại anh đang làm việc cho công ty EPTV và 16plus. Làm việc với ekip mới, anh rất yêu quý và cho biết ekip coi nhau như gia đình. Tại đây, cùng với những người trẻ, với những ý tưởng mới và luôn cầu tiến trong công việc, anh đang cố gắng hoàn thiện bản thân và hoàn thiện những ý tưởng còn đang ấp ủ để tiếp tục cho ra mắt những dự án phim, ca nhạc dành cho teen.

Xem thêm: Trina Bảo Trân – Trina Bao Tran Official Channel

“Ekip hiện tại mình đang hợp tác là Công ty 16Plus, đó là những anh chị có trình độ chuyên môn cao ví dụ như quay phim , dựng phim , lồng tiếng… nên khi hợp tác làm việc cùng nhau mình cảm thấy cực kì thoải mái và vui vẻ khi làm việc với họ. Chỉ cần nói ý tưởng mình như thế nào là các anh chị hiểu rất rõ và giúp mình tối đa trong việc kết nối logic phim…” – Tuấn Kuppj chia sẻ thêm.
Anh không ngần ngại bày tỏ hơn nữa tình cảm tốt đẹp của mình với đội ngũ mới: “Mình được hỗ trợ rất nhiều từ các anh trong ban giám đốc công ty và ekip làm việc đến chuyên môn, bên cạnh đó Công ty 16Plus cho mình được tự do thoải mái sáng tạo mà không phải ràng buộc bởi bất cứ quy tắc nào. Đó là điều mình rất trân trọng”
Sau phim ngắn Nơi Ta Tìm Thấy 6, dự kiến trong tháng 03.2015, Tuấn Kuppj cùng ekip của mình sẽ bắt tay vào casting cho bộ phim ngắn mới mang tên Thiên Sứ số 3. Bộ phim này hứa hẹn là 1 HIT cho dịp hè 2015, với nội dung hài hước, và quy tụ nhiều hot boy và hot girl tham gia cũng như 1 số hiện tượng trên cộng đồng mạng.
Tuấn Kuppj sinh năm 1994, bắt đầu nổi tiếng qua series phim ngắn dành cho tuổi teen mang tên Phim Cấp 3, tiếp theo là Nơi Ta Tìm Thấy. Anh có khả năng sáng tác nhạc, hát, đóng phim, biên kịch và đạo diễn.
Kênh YouTube 16plus.vn được chính thức hoạt động vào ngày 15.12.2014. Đây cũng là kênh chính thức phát hành những nội dung có bản quyền của Tuấn Kuppj trên YouTube.

“Ekip hiện tại mình đang hợp tác là Công ty 16Plus, đó là những anh chị có trình độ chuyên môn cao ví dụ như quay phim , dựng phim , lồng tiếng… nên khi hợp tác làm việc cùng nhau mình cảm thấy cực kì thoải mái và vui vẻ khi làm việc với họ. Chỉ cần nói ý tưởng mình như thế nào là các anh chị hiểu rất rõ và giúp mình tối đa trong việc kết nối logic phim…” – Tuấn Kuppj chia sẻ thêm.Anh không ngần ngại bày tỏ hơn nữa tình cảm tốt đẹp của mình với đội ngũ mới: “Mình được hỗ trợ rất nhiều từ các anh trong ban giám đốc công ty và ekip làm việc đến chuyên môn, bên cạnh đó Công ty 16Plus cho mình được tự do thoải mái sáng tạo mà không phải ràng buộc bởi bất cứ quy tắc nào. Đó là điều mình rất trân trọng”Sau phim ngắn Nơi Ta Tìm Thấy 6, dự kiến trong tháng 03.2015, Tuấn Kuppj cùng ekip của mình sẽ bắt tay vào casting cho bộ phim ngắn mới mang tên Thiên Sứ số 3. Bộ phim này hứa hẹn là 1 HIT cho dịp hè 2015, với nội dung hài hước, và quy tụ nhiều hot boy và hot girl tham gia cũng như 1 số hiện tượng trên cộng đồng mạng.Tuấn Kuppj sinh năm 1994, bắt đầu nổi tiếng qua series phim ngắn dành cho tuổi teen mang tên Phim Cấp 3, tiếp theo là Nơi Ta Tìm Thấy. Anh có khả năng sáng tác nhạc, hát, đóng phim, biên kịch và đạo diễn.Kênh YouTube 16plus.vn được chính thức hoạt động vào ngày 15.12.2014. Đây cũng là kênh chính thức phát hành những nội dung có bản quyền của Tuấn Kuppj trên YouTube.

Rate this post