Hot boy Tuấn Kuppj lần đầu hé lộ lý do ngừng đóng phim cấp 3

(ĐSPL) – Từng khiến giới trẻ phát sốt bởi nét điển trai trong series Phim Cấp 3. Tuấn Kuppj vừa hé lộ lý do ngừng đóng phim này.

(ĐSPL) – Từng khiến giới trẻ phát sốt bởi nét điển trai trong series Phim Cấp 3. Tuấn Kuppj vừa hé lộ lý do ngừng đóng phim này.

Tuấn Kuppj sinh năm 1994, bắt đầu nổi tiếng qua series phim ngắn dành cho tuổi teen mang tên Phim Cấp 3, tiếp theo là Nơi Ta Tìm Thấy. Chàng trai 9X này còn có khả năng sáng tác nhạc, hát, đóng phim, biên kịch và đạo diễn.

Tháng 10/2014, Tuấn Kuppj đột ngột rời Twenty Ent khi series Phim Cấp 3 đang thành công rực rỡ và chàng trai này cũng đang là ngôi sao đình đám của series này. Cho đến tận hôm nay, sau khi mọi chuyện đã lắng xuống, 9X mới có dịp chia sẻ về lý do tách nhóm của mình.

Theo chia sẻ của Tuấn Kuppj lý do tách nhóm Twenty Ent là bởi một phần lý do là vì kịch bản các tập tiếp theo của Phim Cấp 3 không có sự thống nhất từ nhóm “Một phần do Tuấn cũng khá bận nhiều dự án của Công ty EPTV và 16Plus, nên Tuấn đã chủ động rút ra khỏi Twenty Ent để hết mình tập trung cho các dự án của 16Plus”.

Sau khi rời Twenty Ent, Tuấn Kuppj đã cố gắng hết sức mình để cho ra đời các sản phẩm mới trên kênh Youtube mang tên 16plus.vn.

Mặc dù mới tách nhóm, nhưng cái tên Tuấn Kuppj lại tiếp tục gây sốt cộng cồng mạng với series phim ngắn Nơi Ta Tìm Thấy 5, 6.

Xem video: 

Nơi ta tìm thấy phần 6 

Vẫn lấy đề tài về tình yêu tuổi teen, và mô tuýp “tai nạn giao thông – mất trí nhớ”, nhưng với sự khéo léo dẫn dắt cảm xúc người xem và sự chuyên nghiệp trong từng phân cảnh nhỏ, Nơi Ta Tìm Thấy 6 đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình, cùng khóc cùng cười với dàn diễn viên “xinh như mộng của phim”. 

Bộ phim của hot boy này mới ra mắt nhưng đã nhận được hơn 600 ngàn lượt xem hàng ngàn bình luận khen hay của cộng đồng.

Khi được hỏi về ekip hỗ trợ chàng trai 9X trong công việc, Tuấn Kuppj chia sẻ: Chuyển đổi ekip và công ty làm việc, Tuấn Kuppj đã trưởng thành rất nhiều trong suy nghĩ cũng như trong cách làm việc. Hiện tại, Tuấn Kuppj đang cố gắng hoàn thiện các ý tưởng mà bản thân đang ấp ủ.

Bên cạnh đó chàng trai cho biết thêm: “Công ty 16Plus đã hỗ trợ cho mình hết mình và xem nhau như một gia đình nên từ khi rời khỏi Twenty Ent, mình cảm thấy rất thoải mái để viết những kịch bản mới cho phim”.

Nói về dự định trong năm mới Ất Mùi 2015, hot boy Tuấn Kuppj hào hứng cho biết: “Sau khi ra mắt Nơi Ta Tìm Thấy 6, trong năm 2015, mình và ekip của mình sẽ tiếp tục sản xuất các phim ngắn tâm lý, tình cảm dành cho giới teen. Sớm nhất là sau Tết, bộ phim ngắn hài “Thiên Sứ số 3” của mình sẽ bước vào giai đoạn casting, hứa hẹn sẽ là một bộ phim chạm đến cảm xúc của khán giả, khiến người xem không chỉ cười tẹt ga mà còn cảm động rơi nước mắt. Mong mọi người đón nhận”.

Một số hình ảnh điển trai của hot boy Tuấn Kuppj:


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hot-boy-tuan-kuppj-lan-dau-he-lo-ly-do-ngung-dong-phim-cap-3-a83503.html

Rate this post