Hot boy Trung Kê là ai? Tiểu sử Hot boy Trung Kê – FGate

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (25 tuổi)

Bạn đang xem: Hot boy Trung Kê là ai? Tiểu sử Hot boy Trung Kê

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #79295

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Hot boy Trung Kê là ai?
Trung Kê tên khai sinh là Kê Anh Trung, là một anh chàng người Việt gốc Hoa sở hữu gương mặt điển trai khiến nhiều chị em phải đổ gục. Anh chàng sinh năm 1996 này đã tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Thăng Long. Trung Kê là một anh chàng thông minh, năng nổ trong các hoạt động do trường tổ chức, và đã từng đạt danh hiệu Gương mặt nam ấn tượng nhất trong cuộc thi The Face Thăng Long 2017. Ngoài ra, anh chàng còn là thành viên cốt cán của một CLB Marketing của trường Đh Thăng Long, từng giữ chức Trưởng ban truyền thông.

Trung Kê tên khai sinh là Kê Anh Trung, là một anh chàng người Việt gốc Hoa sở hữu gương mặt điển trai khiến nhiều chị em phải đổ gục. Anh chàng sinh năm 1996 này đã tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Thăng Long. Trung Kê là một anh chàng thông minh, năng nổ trong các hoạt động do trường tổ chức, và đã từng đạt danh hiệutrong cuộc thi. Ngoài ra, anh chàng còn là thành viên cốt cán của một CLB Marketing của trường Đh Thăng Long, từng giữ chức Trưởng ban truyền thông.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghệ thuật, Trung Kê cho rằng chính là số phận đã đưa anh đến với nghề. Vốn là một nam sinh có tính nhút nhát, Trung Kê được bạn bè giới thiệu đến buổi casting phim mới mà Mocha sắp phát hành. Với vẻ hiền lành nhưng không kém phần nam tính của anh chàng đã lọt mắt xanh đạo diễn Jack Carry On và đã được đạo diễn này chọn vào vai Dũng.

“Ảo tưởng tuổi 17” có nội dung xoay quanh câu chuyện của cô gái tên Linh (Linh Ngọc Đàm) và Nam (Jack Carry On), hai bạn trẻ 17 tuổi có cùng chí hướng và có quyết tâm tự lập khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Một cô nàng hot girl và một anh chàng thông minh nhưng lại thiếu kinh nghiệm sống, cả hai đã gặp nhau và lợi dụng lẫn nhau. Những va đập trong cuộc sống đã cho cả hai thấy được sắc màu thực sự của cuộc sống.

Trong phim “Ảo tưởng tuổi 17”, Trung Kê đảm nhận vai Dũng- là anh chàng bạn thân của Nam. Dũng là một người có tính tình thẳng thắn, có phần hơi ngốc nghếch nhưng rất anh hùng và thích chạy xe phân phối lớn. Qua nhân vật này, Trung Kê mong muốn truyền tải đến các bạn trẻ thông điệp có thể hướng đến sự tự do, phóng khoáng nhưng cần có chút nổi loạn trong tâm hồn. Vai Dũng trong “Ảo tưởng tuổi 17” là vai diễn đầu tiên của Trung Kê, chính vì thế anh chàng đã gặp không ít khó khăn khi đóng vai diễn này. Là một diễn viên không chuyên, Trung Kê cho rằng điểm khó nhất của mình chính là hòa hòa hợp với nhân vật Dũng là sự tự nhiên, có diễn như không diễn.

Rate this post