‘Hot boy phố cổ’ là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? – Hỏi Gì 247

‘Hot boy phố cổ’ là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? – Hỏi Gì 247

'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 1 ‘Nóng boy phường cổ’ là người nào mà khiến cho dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 2 Hàng loạt bài viết về “nóng boy phường cổ” đang khiến cho MXH xôn xao suốt những ngày qua. Ảnh chụp màn hình Hóa ra ” nóng boy phường cổ ” nổi đình nổi đám trong thời hạn qua với hàng loạt những phát ngôn khoe khoang quan hệ và khinh thường người khác. Cụ thể trong những đoạn tin nhắn được cô tình nhân chụp lại, chàng trai tự khoe mình nhà 3 đời ở Hàng Bè phường cổ, bè bạn anh phải sở hữu phúc 3 đời mới chơi được với anh. 'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 3 Tự trình làng mình đẹp trai, cao to, chàng trai này nói với cô tình nhân mình rằng bản thân đang được hẳn 2 chị tán. Một chị Tặng Kèm hẳn dòng ví trị giá 500.000 đồng còn chưa thèm lấy. Cứ hôm nào anh đi lên bar là hôm đó 7, 8 cô gái bu vào trò chuyện. Anh khẳng định cứng cáp bản thân ko giao tiếp với những người ngoại tỉnh. Thậm chí những người tới từ ngoài thành phường Thành Phường Hà Nội cũng bị anh coi là ” lũ chân bẩn dính bèo người đầy bùn “. 'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 4 'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 5

Mấy thời nay nếu lượn qua Facebook hay những nền tảng MXH khác, bạn sẽ thuận tiện nhận thấy dân tình đang buôn chuyện về một chàng trai sở hữu nghệ danh ” nóng boy phường cổ “. Một hai bài thì ko sao, hoàn toàn sở hữu thể bỏ lỡ nhưng tới hội nhóm nào cũng sở hữu bài viết về chàng trai này khiến cho nhiều người tò mò đặt ra thắc mắc liệu netizen đang chăm sóc về điều gì từ chàng trai này ?‘Nóng boy phường cổ’ là người nào mà khiến cho dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua?Hàng loạt bài viết về “nóng boy phường cổ” đang khiến cho MXH xôn xao suốt những ngày qua. Ảnh chụp màn hình Hóa ra ” nóng boy phường cổ ” nổi đình nổi đám trong thời hạn qua với hàng loạt những phát ngôn khoe khoang quan hệ và khinh thường người khác. Cụ thể trong những đoạn tin nhắn được cô tình nhân chụp lại, chàng trai tự khoe mình nhà 3 đời ở Hàng Bè phường cổ, bè bạn anh phải sở hữu phúc 3 đời mới chơi được với anh.Tự trình làng mình đẹp trai, cao to, chàng trai này nói với cô tình nhân mình rằng bản thân đang được hẳn 2 chị tán. Một chị Tặng Kèm hẳn dòng ví trị giá 500.000 đồng còn chưa thèm lấy. Cứ hôm nào anh đi lên bar là hôm đó 7, 8 cô gái bu vào trò chuyện. Anh khẳng định cứng cáp bản thân ko giao tiếp với những người ngoại tỉnh. Thậm chí những người tới từ ngoài thành phường Thành Phường Hà Nội cũng bị anh coi là ” lũ chân bẩn dính bèo người đầy bùn “.

Nghe đâu anh chàng đang làm hẳn người mẫu ảnh. Phía đơn vị nhờ anh làm người mẫu đó còn thấy body anh “ngon” quá nên cho làm hẳn người mẫu nội y, chụp ảnh với toàn đồ hiệu.

'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 6

Vẽ lên mình vẻ phong trần, hào hoa và sang giàu phú quý nhưng “nóng boy phường cổ” lại bị người yêu vạch trần sự giả dối. Cô nàng từng bị chàng nóng boy kia lừa sở hữu thai tới hai lần. Lần trước nhất do chửa ngoài dạ con nên sảy thai, lần thứ 2 thì bị ép buộc và tiêu dùng vũ lực tới mức phải đi phá thai.

Xem thêm: Cho tôi là gì

Ko những vậy, chàng trai người mẫu ảnh khét tiếng trên lại còn lấy trộm tổng số 61 triệu đồng từ người bạn gái. Tới lúc bị bạn gái đòi, ” nóng boy phường cổ ” lại giở bài cùn, tao ko giả đấy thì làm gì được tao ! Lúc thì anh viện cớ bố ốm nên mượn tạm, lúc thì anh coi đấy là tiền công suốt 4 năm yêu nhau. 'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 7 'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 8 Chán rình rập đe dọa, anh lại ngọt nhạt mong tình nhân quay lại. ” Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu “, anh xin cô một thời cơ để tái hợp. Tới lúc cô gái phủ nhận, anh lại làm ” Chí Phèo ” dọa tung clip nóng, ảnh nóng của tình nhân lên mạng. 'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 9 'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 10 'Hot boy phố cổ' là ai mà khiến dân mạng nhắc tên suốt những ngày qua? 11 Chân dung chàng “nóng boy phường cổ” đang được dân mạng nhắc tới rất nhiều trong những ngày qua Hiện ” nóng boy phường cổ ” vẫn đang là đề tài được dân mạng buôn chuyện rần rần. Nếu đây là sự thực thì quả tình những cô gái chắc phải tu mấy kiếp mới tránh được chàng trai hào hoa tới từ Hàng Bè này mất.

Rate this post