Hot boy Hoàng Đức Nhân là ai? Tiểu sử Hot boy Hoàng Đức Nhân – FGate

Hoàng Đức Nhân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992

Bạn đang xem: Hot boy Hoàng Đức Nhân là ai? Tiểu sử Hot boy Hoàng Đức Nhân

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #376

Facebook:

Email: [email protected]

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: ? – ? – 1992

 • Nơi sinh: Quảng Ninh

 • Tuổi: 29 (mất: 05/10/2021)

 • Con giáp: Nhâm Thân

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Hot boy Hoàng Đức Nhân

Hot boy Hoàng Đức Nhân là ai?
Hoàng Đức Nhân (biệt danh Hoàng tử gió) hot boy Hà thành đình đám một thời. Năm 2013, Hoàng Đức Nhân bất ngờ được biết tới là chàng “phục vụ bản điển trai” khi đang làm quản lý tại một quán bar ở Hà Nội. Điểm thu hút của Đức Nhân chính là sự đối lập giữa khuôn mặt thư sinh với những hình xăm cá tính, bụi bặm trên người. Tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, không phải người mẫu, diễn viên hay ca sĩ nhưng Hoàng Đức Nhân vẫn được rất nhiều người quan tâm. Facebook cá nhân của “Hoàng tử gió” Hoàng Đức Nhân có lượt theo dõi khủng hơn 160. 000 lượt, không thua kém những hot boy nổi tiếng trong showbiz. Mỗi bức hình Đức Nhân chia sẻ đều nhận được hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận. Một điều đặc biệt là Hoàng Đức Nhân rất thích làm thơ.
Hoàng Đức Nhân thu hút sự chú ý với những hình xăm độc đáo trên người. Mỗi hình xăm của Hoàng tử gió đều có ý nghĩa khác nhau. Hot boy 9X rất tâm đắc với hình xăm “Do what you Like – Luv what you do” nghĩa là “Hãy làm những việc bạn thích và yêu những việc bạn làm”. Đây cũng là phương châm sống mà Đức Nhân theo đuổi. Hình xăm ở vai của Hoàng tử gió giống hình xăm của chàng thủ lĩnh tài ba Big Bang G-Dragon “to fast to live too young to die” có nghĩa là “Quá nhanh để sống còn quá trẻ để chết” thể hiện triết lý sống gấp gáp của tuổi trẻ, luôn cháy hết mình với đam mê để khi chết đi không còn phải hối tiếc. Hình xăm 6 ngôi sao trên cổ của Hoàng Đức Nhân giống với hình xăm của Jay Park mang ý nghĩa sống để tỏa sáng. Hoàng Đức Nhân thích nhất hình xăm ở cánh tay bao gồm hoa hồng, kim cương, đồng hồ La Mã, đôi cánh, lá khiên cùng dòng chữ “YOLO” viết tắt của “You Only Live Once” – Bạn chỉ sống duy nhất một lần. Hình xăm “bông hồng đen” trên cổ là kỷ niệm tình yêu của Hoàng Đức Nhân với người yêu cũ “mong người ấy luôn đẹp và rạng rỡ như hoa hồng”. Hiện tại, Hoàng Đức Nhân có hơn 20 hình xăm trên cơ thể.
Hiện tại, Hoàng Đức Nhân không còn là chàng phục vụ bàn điển trai nữa mà chuyển sang kinh doanh và gặt hái nhiều thành công. Hoàng tử gió trở thành ông chủ một cửa hàng thời trang, salon tóc và học viện đào tạo xăm ở Hà Nội. Hoàng Đức Nhân không mong muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng mà muốn trở thành doanh nhân thành đạt.

Khoảng thời gian cuối tháng 10/2019, Hoàng Tử Gió từng bị công an bắt vì hành vi liên quan đến sử dụng chất cấm.

TIN MỚI:

Tối ngày 5/10/2021, Hoàng Đức Nhân – “Hoàng tử gió” được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại 1 chung cư cao cấp ở Hà Nội. Cơ quan chức năng đang vào cuộc để điều tra nguyên nhân vụ tự tử này.

Hoàng Đức Nhân (biệt danh Hoàng tử gió) hot boy Hà thành đình đám một thời. Năm 2013, Hoàng Đức Nhân bất ngờ được biết tới là chàng “phục vụ bản điển trai” khi đang làm quản lý tại một quán bar ở Hà Nội. Điểm thu hút của Đức Nhân chính là sự đối lập giữa khuôn mặt thư sinh với những hình xăm cá tính, bụi bặm trên người. Tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, không phải người mẫu, diễn viên hay ca sĩ nhưng Hoàng Đức Nhân vẫn được rất nhiều người quan tâm. Facebook cá nhân của “Hoàng tử gió” Hoàng Đức Nhân có lượt theo dõi khủng hơn 160. 000 lượt, không thua kém những hot boy nổi tiếng trong showbiz. Mỗi bức hình Đức Nhân chia sẻ đều nhận được hàng nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận. Một điều đặc biệt là Hoàng Đức Nhân rất thích làm thơ.Hoàng Đức Nhân thu hút sự chú ý với những hình xăm độc đáo trên người. Mỗi hình xăm của Hoàng tử gió đều có ý nghĩa khác nhau. Hot boy 9X rất tâm đắc với hình xăm “Do what you Like – Luv what you do” nghĩa là “Hãy làm những việc bạn thích và yêu những việc bạn làm”. Đây cũng là phương châm sống mà Đức Nhân theo đuổi. Hình xăm ở vai của Hoàng tử gió giống hình xăm của chàng thủ lĩnh tài ba Big Bang G-Dragon “to fast to live too young to die” có nghĩa là “Quá nhanh để sống còn quá trẻ để chết” thể hiện triết lý sống gấp gáp của tuổi trẻ, luôn cháy hết mình với đam mê để khi chết đi không còn phải hối tiếc. Hình xăm 6 ngôi sao trên cổ của Hoàng Đức Nhân giống với hình xăm của Jay Park mang ý nghĩa sống để tỏa sáng. Hoàng Đức Nhân thích nhất hình xăm ở cánh tay bao gồm hoa hồng, kim cương, đồng hồ La Mã, đôi cánh, lá khiên cùng dòng chữ “YOLO” viết tắt của “You Only Live Once” – Bạn chỉ sống duy nhất một lần. Hình xăm “bông hồng đen” trên cổ là kỷ niệm tình yêu của Hoàng Đức Nhân với người yêu cũ “mong người ấy luôn đẹp và rạng rỡ như hoa hồng”. Hiện tại, Hoàng Đức Nhân có hơn 20 hình xăm trên cơ thể.Hiện tại, Hoàng Đức Nhân không còn là chàng phục vụ bàn điển trai nữa mà chuyển sang kinh doanh và gặt hái nhiều thành công. Hoàng tử gió trở thành ông chủ một cửa hàng thời trang, salon tóc và học viện đào tạo xăm ở Hà Nội. Hoàng Đức Nhân không mong muốn trở thành ngôi sao nổi tiếng mà muốn trở thành doanh nhân thành đạt.

Cuộc sống gia đình Hoàng Đức Nhân

Hoàng Đức Nhân theo học chuyên ngành Thiết kế đồ họa, nhưng vì sóng gió gia đình, bố mẹ chia tay nên dừng việc học. Ban đầu, những hình xăm trên người Đức Nhân khiến bố mẹ không hài lòng nhưng hot boy 9X cố gắng thuyết phục “xăm hình theo nghệ thuật chứ không phải phong cách xã hội đen”.

Hot boy Hoàng Đức Nhân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Hoàng Đức Nhân là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot boy Hoàng Đức Nhân

Hot boy Hoàng Đức Nhân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 170cm
Cân nặng: khoảng 60kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Đức Nhân

Hot boy Hoàng Đức Nhân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Đức Nhân sinh ngày ?-?-1992, mất ngày 05/10/2021, hưởng thọ 29 tuổi.
Hot boy Hoàng Đức Nhân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Đức Nhân sinh ra tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992).
Hoàng Đức Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 376 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Một số hình ảnh về Hot boy Hoàng Đức Nhân


Hot boy Hà thành đình đám một thời Hoàng Đức Nhân
Hot boy Hoàng Đức Nhân biệt danh Hoàng tử gió
Hot boy Hoàng Đức Nhân biệt danh Hoàng tử gió
Hot boy Hoàng Đức Nhân đẹp trai và lãng tử
Hot boy Hoàng Đức Nhân đẹp trai và lãng tử

Hot boy Hà thành đình đám một thời Hoàng Đức NhânHot boy Hoàng Đức Nhân biệt danh Hoàng tử gióHot boy Hoàng Đức Nhân đẹp trai và lãng tử

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Đức Nhân

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếng, Hot boy

Rate this post