“Hot boy” điền kinh Quách Công Lịch mơ màn cầu hôn với “chân dài” bóng chuyền

Trong buổi giao lưu với truyền thông sau SEA Games 31, Quách Công Lịch, “hot-boy” điền kinh Việt Nam đã gửi tới cho khán giả nhiều thông tin bất ngờ. Dù tiếp tục về nhì ở nội dung 4x400m rào nam nhưng Quách Công Lịch đã thể hiện một tinh thần “thép”, bởi biết rằng đối thủ rất mạnh nhưng chân chạy người Thanh Hóa luôn ra sân với tinh thần cao nhất.

"Hot boy" điền kinh Quách Công Lịch mơ màn cầu hôn với "chân dài" bóng chuyền - 1

"Hot boy" điền kinh Quách Công Lịch mơ màn cầu hôn với "chân dài" bóng chuyền - 2

Quách Công Lịch đang có tình cảm với một chân dài bóng chuyền

Thêm 1 lần để thua VĐV nhập tịch Philippines Eric Cray trên đường chạy 4x400m rào nam, nhưng Quách Công Lịch đã bám khá sát đối thủ, đây là thành tích tốt nhất trong 3 năm qua của anh.

“Nói về thành tích, đây là một thất bại của tôi (giành HCB 4x400m) tuy nhiên thông số cho thấy đây là một nỗ lực rất lớn của bản thân, nó là kết quả tốt nhất trong 3 năm trở lại đây (50 giây 82)”, VĐV 28 tuổi giãi bày.

Buổi giao lưu với giới truyền thông của 3 VĐV Quách Công Lịch, Nguyễn Thị Oanh và Quách Thị Lan bỗng rộn ràng, vui tươi hơn khi người dẫn chương trình chuyển qua chuyện bóng chuyền. Ngoài điền kinh, Công Lịch đam mê bóng chuyền và từng “chơi thân” với một VĐV nữ.

Nói về vấn đề này, Công Lịch lảng tránh sang chuyện thần tượng VĐV Hữu Hà và Ngọc Hoa nhưng người dẫn chương trình gợi mở, anh buộc phải hé lộ: “Tôi đang quen một nữ VĐV bóng chuyền, tôi sẽ sớm tiết lộ về nhân vật này trong tương lai. Tại SEA Games, tôi ngưỡng mộ với cách cầu hôn của Nguyễn Tiến Trọng với bạn gái ngay tại sân Mỹ Đình, hình ảnh này thật đẹp. Tôi chưa nghĩ về màn cầu hôn với bạn gái, nhưng sẽ chọn một nơi lãng mạn để tỏ tình”.

Quách Công Lịch cũng tiết lộ thông tin thú vị rằng anh thần tượng huyền thoại 10 môn phối hợp Vũ Văn Huyện và từng theo tập môn thể thao này. Tuy nhiên sau khi gặp chấn thương ở nội dung nhảy cao, Lịch đã chuyển hẳn sang thi đấu điền kinh.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34hot-boy34-dien-kinh-quach-cong-lich-mo-man-cau-hon-voi-34cha…Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34hot-boy34-dien-kinh-quach-cong-lich-mo-man-cau-hon-voi-34chan-dai34-bong-chuyen-c28a32726.html

Rate this post