Hồng Hân: Đoạn tình nào cũng thăng trầm nhưng vẫn yêu hết mình

Hồng Hân: Đoạn tình nào cũng thăng trầm nhưng vẫn yêu hết mình

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hóng hớt Cbiz

22:15 – 12/03/2022

Hồng Hân từng là một trong những mỹ nhân Hong Kong nổi tiếng vào thập niên 80,90 của thế kỷ trước bên cạnh những người đẹp tên tuổi như Lê Tư, Thái Thiếu Phân… Cô được biết đến nhờ nhan sắc mỹ miều và diễn xuất chắc tay của mình, ghi đậm dấu ấn qua hàng loạt tác phẩm như Mỹ Nhân Thiên Hạ, Như Lai Thần Chưởng… Hồng Hân của giờ đây thế nào, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm qua một chút nhé!

Hóng Hớt Cbiz thấy trong giới giải trí, có nhiều nữ minh tinh vì muốn gả vào hào môn mà không từ mọi cách kể cả chuyện chấp nhận làm “bé 3” để chen chân vào cuộc tình người khác như Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm… chẳng hạn. Thế nhưng, cũng có một số sao nữ chỉ muốn theo đuổi tình yêu mà không màn danh lợi, nhưng bất hạnh thay, thường thì những cô gái như thế lại không có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Và người đó không ai khác chính là nữ diễn viên Hồng Hân.

Thời điểm mới vào giới giải trí, cô được đại gia Lưu Loan Hùng hết lòng nâng đỡ nhờ ngoại hình xinh đẹp, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Nhưng bên cạnh đại gia thì bao giờ chẳng có oanh oanh yến yến, sự xuất hiện của Hồng Hân đã làm ảnh hưởng đến vị trí của những người đẹp bên cạnh ông như Thái Thiếu Phân và Lý Gia Hân. Tuy chẳng có ý gì với Lưu Loan Hùng nhưng Hồng Hân vẫn bị Lý Gia Hân gọi điện mắng vì chuyện này.

Để tránh hiềm khích với những vị “chánh cung nương nương” này, Hồng Hân quyết định rời khỏi công ty Lưu Loan Hùng, bắt đầu tìm lại sự nghiệp và tình yêu của đời mình. So với sự nghiệp thì thứ mà cô quan tâm hơn hết chính là tình yêu. Mình thấy, phụ nữ mà vướng vào tình yêu quá thường sẽ bị chữ “tình” này làm tổn thương không thôi.

Cùng năm, Hồng Hân gặp và quen biết với vị đại gia giàu có Hoàng Quốc Lương, cả hai nhanh chóng bước vào hôn nhân. Thế nhưng, hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, họ đường ai nấy đi chỉ sau một năm bên nhau. Nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn của họ xuất hiện rất nhiều phiên bản tin đồn, nhưng được mọi người thảo luận nhiều nhất là vì Hồng Hân “phim giả tình thật” với nam tài tử Mạc Thiếu Thông.

Nhưng ai biết rằng, Mạc Thiếu Thông cũng là một tên “trai hư” chính hiệu. Hồng Hân rõ biết đối phương là kẻ đa tình nhưng vì quá yêu, cô vẫn tình nguyện dành hết thời gian vào đối phương. Cô thà không nhận phim, không quay quảng cáo, bỏ qua nhiều cơ hội tốt để đưa bản thân bước lên đỉnh cao của sự nghiệp cũng quyết theo Mạc Thiếu Thông đến chân trời góc bể.

Khi biết được Hồng Hân mang thai con của mình, Mạc Thiếu Thông lại không thừa nhận, ngược lại còn mỉa mai cô: “Cuộc đời cô loạn như thế, ai biết đứa trẻ này có phải của tôi không?”. Lời nói này như xát muối vậy.

Để chứng minh bản thân, Hồng Hân quả quyết sinh đứa trẻ này ra, cầm giấy giám định ADN đi tìm Mạc Thiếu Thông. Thế nhưng, đối phương chẳng những từ chối nuôi dưỡng mà còn chấm dứt mối quan hệ, dứt áo ra đi. Cứ như thế, Hồng Hân trở thành mẹ đơn thân.

Tình yêu mất mà sự nghiệp ở Hong Kong cũng chẳng còn, Hồng Hân dẫn theo con trai đến Đại Lục phát triển. Lúc này, cô gặp được Trương Đan Phong – một diễn viên chẳng có tên tuổi, không có tiền tài của thời điểm đó, cả hai bước vào lễ đường hôn nhân sau thời gian quen biết. Về sau, sự nghiệp của nam diễn viên mới dần khởi sắc.

Nhưng người ta thường nói, đàn ông có tiền sẽ trở nên hư hỏng và câu này hoàn toàn ứng nghiệm với Trương Đan Phong. Nam diễn viên dính bê bối tình cảm, qua lại với quản lý, tuy xuất hiện nhiều tin đồn rạn nứt nhưng cuộc hôn nhân giữa Trương Đan Phong và Hồng Hân vẫn duy trì đến giờ.

Thật ra thì bản thân Hồng Hân cũng tự cảm nhận được cô rất ngốc trong chuyện tình yêu, nữ diễn viên từng chia sẻ tiếng lòng mình trên mạng xã hội: “Làm thế nào mới có thể trở thành một người phụ nữ thông minh? Tôi ngốc quá rồi!”.

Trong cuộc hôn nhân giữa Trương Đan Phong và Hồng Hân, Hóng Hớt Cbiz thấy cô thật sự rất giàu lòng vị tha, tuy chồng ra ngoài “ăn nem” nhưng vẫn quyết định tha thứ. Nhưng nghĩ đi thì cũng nghĩ lại, cuộc sống của cô cũng đủ vất vả, khổ cực lắm rồi, nếu “mắt nhắm, mắt mở” cho qua mà vẫn giữ lại được một gia đình đầm ấm, Trương Đan Phong biết “hối cải” thì cũng đáng lắm phải không nào?

>>>Xem thêm: Lưu Khải Uy ăn bát mì chưa tới 20 ngàn, ngồi giữa chợ mà chẳng ai hay!

*Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!  

Rate this post