Hôn nhân 4 năm của Kha Ly – Thanh Duy: Từng bị hoài nghi đến viên mãn

Hôn nhân 4 năm của Kha Ly – Thanh Duy: Từng bị hoài nghi đến viên mãn

ĐÔNG DU

  –  

Thứ tư, 23/12/2020 07:08 (GMT+7)

Thanh Duy và Kha Ly kết hôn năm 2016. Họ có hơn 4 năm hạnh phúc bên nhau. Tuy hiện tại, cặp đôi chưa có con nhưng cuộc sống vẫn rất vui vẻ nhờ có bí quyết riêng.

Hôn nhân 4 năm của Kha Ly - Thanh Duy: Từng bị hoài nghi đến viên mãn
Thanh Duy – Kha Ly có 4 năm hôn nhân hạnh phúc dù chưa có con. Ảnh: NSCC.

Thanh Duy và Kha Ly lần đầu gặp gặp nhau trong một lần đi diễn kịch chung. Sau đó, cặp đôi có nhiều cơ hội hợp tác nhưng đều chỉ xem nhau là đồng nghiệp.

Sau một thời gian từ sự kết hợp ăn ý nhau trên sân khấu lẫn phim ảnh, Thanh Duy và Kha Ly mới chính thức nảy sinh tình cảm và bắt đầu mối quan hệ yêu đương cùng nhau.

Tuy vậy, Thanh Duy và Kha Ly lại không có được khoảng thời gian mấy êm đềm khi quyết định yêu nhau bởi sự phản đối từ người thân và bạn bè.

Thanh Duy vì từng trải qua nhiều tin đồn tình cảm nên luôn được xem là một người đào hoa, chính vì vậy Kha Ly phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều.

Cuối cùng, họ lại có với nhau một đám cưới cổ tích vào năm 2016 và một gia đình êm ấm suốt nhiều năm qua. Thanh Duy và Kha Ly chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn của họ không phải là sai lầm. Đến nay, cặp đôi vẫn luôn dành nhiều tình cảm ngọt ngào với nhau như những ngày mới yêu.

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình không phải là điều đơn giản, song với Thanh Duy và Kha Ly đó là sự thấu hiểu, chia sẻ và cảm thông lẫn nhau.

Kha Ly tiết lộ rằng, lúc mới quen những mâu thuẫn, ghen tuông trong cuộc sống là điều khó tránh khỏi. Vì thời điểm đó, họ còn chưa hiểu nhau, chưa tin tưởng nhau và cũng chưa xác định gắn bó với nhau. Nhưng khi đã về chung một nhà thì không còn, mọi chuyện đã thay đổi. Kha Ly cho rằng niềm tin là thứ cốt lõi để người thứ ba không thể là nguyên nhân cho mâu thuẫn gia đình.

Thanh Duy và Kha Ly. Ảnh: NSCC.Thanh Duy và Kha Ly. Ảnh: NSCC.Thanh Duy và Kha Ly. Ảnh: NSCC.

Ngoài ra, hai vợ chồng thường xuyên lên kế hoạch đi du lịch khi có thời gian rảnh hoặc sắp xếp thời gian về quê thăm gia đình. Mỗi ngày đều nhắn tin quan tâm ngọt ngào. Thanh Duy thường xuyên gọi điện thoại và nhắn tin cho Kha Ly mỗi ngày dù đi quay hay đi uống cà phê với bạn bè. Còn Kha Ly luôn tìm hiểu nhiều hơn những bí quyết nấu ăn ngon để thay đổi không khí gia đình.

Khi mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân, cả hai sẽ im lặng và chọn cho mình không gian riêng để suy nghĩ. Theo Kha Ly, người kết thúc xung đột luôn là Thanh Duy. Nhờ những bí quyết này mà dù hiện tại, cả hai chưa có con nhưng họ vẫn giữ được hạnh phúc gia đình bền chặt.

Rate this post