Hoàng tử của em không phải là anh

Tình yêu hoàn mỹ – Tập 21

Sở hữu nụ cười tỏa nắng, Ái Vân khiến các chàng trai ngất ngây trước độ đáng yêu của cô nàng.

Trong thời đại hiện nay, có một bí kíp giữ gìn tình yêu tưởng như đùa mà hóa ra lại là chuyện thật: Cặp đôi nào xem đối phương là “bạn nhậu” thì thường hiểu nhau nhiều hơn những cặp đôi thuộc trường hợp ngược lại. Và Ái Vân chính là cô gái thích “dành những ngày rảnh rỗi để cùng bạn trai làm “vài chai” bàn chuyện đời” – đúng gout của 9/10 chàng trai đang trên ghế nóng. 

Hơn hết, cô nàng 25 tuổi còn có sở thích nấu ăn cho bạn trai của mình mỗi ngày, có thể thấy rằng ngoài sự cá tính, mạnh mẽ – nổi bật của cô nàng cung Sư Tử, Ái Vân còn là cô gái sâu sắc, dịu dàng và thích chăm sóc người khác. 

Ái Vân là cô gái xinh đẹp, tài năng và đầy lôi cuốn 

Chọn không gian núi rừng Tây Nguyên làm địa điểm hẹn hò, Ái Vân muốn Trung Kê hiểu thêm một chút về nơi cô sinh ra và lớn lên với đồng bào Ba-na. Với sở thích được chu du khắp đất trời Việt Nam, Trung Kê cảm thấy thêm yêu quý cô nàng MC xinh đẹp.

Nếu trước đây, chỉ có mẹ là người bên cạnh chia sẻ, ủng hộ mọi hành động của mình, thì nay Trung Kê đã tìm ra được một người bạn đồng điệu trong tâm hồn, luôn tin tưởng những quyết định của anh. 

Trung Kê và Ái Vân đã cùng nhau trải qua một đêm tâm sự bên lửa trại đáng nhớ

Thế nhưng, Trung Kê thẳng thắn: “Anh cảm thấy chúng ta có nhiều điểm chung, nhưng để tiến thêm một bước nữa thì anh không chắc, anh nghĩ chúng ta chỉ nên làm bạn, từ từ hiểu nhau hơn” –  lời từ chối nhẹ nhàng, kết thúc chuyện tình đơn phương của Ái Vân.

“Cô gái cung Sư Tử” mạnh mẽ hơn những gì mọi người nghĩ, Ái Vân không rơi lệ, ủy mị trước cảm xúc, cô khẳng định: “Trước khi đến đây, em cũng lường trước kết quả không tốt, nhưng em sẽ không nhận lại bó củi thứ 100, anh cứ giữ lấy. Em sẽ lên đường tìm chàng hoàng tử riêng của mình”. 


Ái Vân mạnh mẽ, dứt khoát và kiên định trước tương lai

Xem lại tập 21 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (13/1/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh

Rate this post