Hóa ra “bóng hồng” của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài…

Hóa ra “bóng hồng” của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài…

Gây ồn ào nhất mới đây trên MXH chính là sự trùng hợp bất ngờ của hai mỹ nhân Ngọc Trinh và Lily Chen khi dân mạng vô tình phát hiện ra cả hai cô đều sắm xế hộp bạc tỷ màu hồng. Chẳng biết lí do vì sao mua xe cũng đã lâu mà dân mạng lại nhiệt tình đào bới lại.

Ngoài sự trùng hợp về những chiếc xe có màu hồng ồn ào, thì giống làm sao, cả hai cô nàng này của showbiz đều vô tình hợp tác với một người đàn ông được mệnh danh là “tay sales khét tiếng” của hãng Mercedes (dân tình hay gọi Mẹc cho lẹ) tại Việt Nam. Người đó không ai khác chính là Xuân Hoàn – hay còn gọi là Mr. Xuân Hoàn.

Hóa ra bóng hồng của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài... - Ảnh 1.

Hóa ra bóng hồng của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài... - Ảnh 2.

Chân dung Mr. Xuân Hoàn bên hai người đẹp Ngọc Trinh và Lily Chen

Ngay sau đó, mọi thông tin xoay quanh “người đàn ông quyền lực” này cũng được netizen săn lùng và ngay cả bà xã anh cũng lọt vào tầm ngắm. Được biết, vợ của Xuân Hoàn có tên là Nguyễn Thị Thanh Nga với nickname Suri Thanh Nga, đến từ Bình Định.

Cô từng là trưởng phòng của 2 công ty truyền thông lớn, phụ trách mảng PR cho nhiều show hot như Giọng Hát Việt, Giọng Hát Việt Nhí, The Face Vietnam, The Remix, Giọng Ải Giọng Ai, Thách Thức Danh Hài… và được mọi người ưu ái gọi là “Hot girl Truyền thông”. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đôi mắt trong trẻo và nụ cười rạng rỡ, Suri Thanh Nga cũng từng xuất hiện trong nhiều MV của các ca sĩ nổi tiếng và web drama Lần Đầu Của Tôi.

Cuối năm 2018, Suri Thanh Nga gây chú ý khi tham gia show ẩm thực kết hợp hẹn hò Ẩm Thực Kỳ Duyên. Tuy nhiên, sau đó, cô nàng đã “chốt đơn” với Mr. Xuân Hoàn bằng một màn đám cưới hoành tráng vào đầu năm 2020. Hiện Suri Thanh Nga đã tạm ngưng công việc truyền thông để chăm sóc cho gia đình cũng như công việc kinh doanh riêng.

Hóa ra bóng hồng của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài... - Ảnh 3.

Hóa ra bóng hồng của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài... - Ảnh 4.

Suri Thanh Nga từng tham gia show ẩm thực hẹn hò

Hóa ra bóng hồng của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài... - Ảnh 5.

Hóa ra bóng hồng của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài... - Ảnh 6.

Cô kết hôn với Mr. Xuân Hoàn vào đầu năm 2020

Hóa ra bóng hồng của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài... - Ảnh 7.

Hóa ra bóng hồng của Mr. Xuân Hoàn là người đứng sau thành công của The Voice, The Face, Thách Thức Danh Hài... - Ảnh 8.

Hai vợ chồng Mr. Xuân Hoàn – Suri Thanh Nga

Ảnh: FBNV

Rate this post