Hoa khôi Hương Hoàng bế con sinh đôi đi từ thiện

Hương Hoàng – Hoa khôi doanh nhân 2017 – đưa con sinh đôi lai Pháp đến Ninh Thuận xây nhà từ thiện.

Vài ngày trước, Hương Hoàng cùng con sinh đôi ba tháng tuổi – Vĩnh, Hy – có mặt tại thôn cầu Gẫy (xã Vĩnh Hải, huyện Vĩnh Hy, Ninh Thuận) – thăm hỏi nhiều gia đình dân tộc Rắc-Lây. Đồng cảm với sự thiếu thốn, khó khăn của bà con, người đẹp hỗ trợ tiền, vật phẩm và chung tay với chính quyền địa phương xây nhà tình thương cho hai hộ chưa có nơi ở. Các mái ấm lần lượt khánh thánh, góp phần giúp người dân có chỗ che nắng, che mưa và cải thiện chất lượng sống.

Hoa khôi doanh nhân 2017 cho biết: “Tôi mong có thể giúp đỡ một phần nào đó, khắc phục khó khăn và tạo thêm công ăn việc làm cho bà con”.

Hương Hoàng bế con sinh đôi chụp ảnh lưu niệm cùng bà con dân tộc Rắc-Lây.

Hương Hoàng bế con sinh đôi chụp ảnh lưu niệm cùng bà con dân tộc Rắc-Lây.

Trước đó, vì ấn tượng với vẻ đẹp nguyên sơ của vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận sau chuyến nghỉ dưỡng, Hương Hoàng quyết định khai thác và phát triển du lịch nơi đây.

“Càng có duyên hơn, chính tại mảnh đất này, tôi và ông xã gắn kết rồi mang bầu bé song sinh lai Pháp. Từ ngày còn trong bụng mẹ, các bé đã theo tôi từng bước xây dựng nhà hàng khách sạn, homestay, xưởng sản xuất và các dịch vụ du lịch ở Vĩnh Hy. Khi con chào đời, tôi đặt tên hai bé là Vĩnh và Hy để kỷ niệm những ngày tháng gắn bó nơi đây”, Hương Hoàng nói.

Theo đó, quán bà Hương được bài trí theo phong cách phố cổ Hội An, homestay Lamer mang nét lãng mạn của Pháp và xưởng sản xuất nước mắm, chả cá thương hiệu Madame Hoàng… phát triển ổn định, góp phần thu hút du khách và tạo công ăn việc làm cho nhiều cưdân làng chài.

“Sắp tới, tôi phát triển thêm nhiều homestay và dịch vụ lều trại, ca hát ngoài trời để chinh phục du khách trong và ngoài nước”, cô nói thêm.

Ông Cao Văn Niêm (trái) là một trong hai hộ được tặng nhà tình thương.

Hương Hoàng cùng trưởng thôn trao tặng quà cho 2 cặp vợ chồng khó khăn.

Hương Hoàng quê ở Hải Phòng, vào TP HCM lập nghiệp sau lần đầu đổ vỡ hôn nhân. Cô đăng quang Hoa khôi doanh nhân 2017, bén duyên với ông xã người Pháp hồi 2018, có con sinh đôi đầu năm 2022. Người đẹp được chồng ủng hộ mọi hoạt động, từ kinh doanh đến thiện nguyện.

Vạn Phát

Rate this post