Hoa Hồng: Những Năm Mới Nhất 2014-2015 🌿 TấT Cả Về Làm VườN Và ThiếT Kế Sân VườN – 2022

Sinh ra từ một sự lựa chọn khắt khe, các giống mới của hoa hồng được cung cấp bởi người Pháp và châu Âu tăng người trồng không phải là không có tài sản. Những tác phẩm gần đây, một số trong đó vừa được rửa tội, là thực sự rất khỏe mạnh và floriferous. Khám phá một số hoa hồng và màu sắc đẹp mắt…

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015

Trong Bài ViếT Này:

André Eve

‘Garden of Entêoulet’

Rửa tội 27 tháng 9 năm 2014 trong chương trình “Khu vườn yêu thích của thực dân Pháp”, “Garden Entêoulet là một bụi cây đẹp mạnh mẽ trong tán lá dày và bóng, thu được bằng cách André Eve. Những bông hoa lớn hoa hồng rất thơm có màu sắc ấm áp kết hợp màu vàng và màu cam và màu hồng rất mềm khi họ đang nở. Kháng bệnh, nó nở thành sương giá.

delbard

Amnesty International®

Christened on June 4, Tổ chức Ân xá Quốc tế ® nhà Delbard là một leo tăng lên và cách rất phát triển bất thường kháng (3m), phủ một tán lá xanh tươi sáng mà đứng hồng chén kem vàng lớn của nó mà thở ra một mùi hương cam quýt.

Amélie Nothomb®

Tính năng đặc biệt của trà lai này tăng có thể được trồng trong chậu, là để cung cấp một phong phú đầu tiên của hoa hồng huyện đoàn kết thành nhiều bó hoa. Các nụ cam mở trong cánh hoa sang trọng mà có một màu gradient của kem, san hô và rượu sâm banh. Họ thở ra một hương thơm của trà rất tươi. Rất lên, Amelie Nothomb® chống lại đặc biệt tốt với nấm mốc.

Meilland

Charlene của Monaco®

Dành riêng cho công chúa Charlene 27 tháng 5 2014 trong lễ nhậm chức của mới công chúa Grace Rose Garden trong sự quyến rũ lãng mạn Monaco rosebush, thu được bằng cách Meilland, được phân biệt bởi hoa hồng lớn và rất xinh đẹp của mình ở nội dung đôi phần tư (68 cánh hoa) mà màu hồng pastel là sắc thái với phản xạ ochre. Hương thơm tươi mát và tinh tế của họ gợi nhớ đến tháng Năm đã tăng lên. Một màu hồng đặc biệt đã được trao ba ly Hương và Huy chương vàng của cuộc thi quốc tế của Hoa hồng mới của Geneva.

White Knock-Out®

Phong cảnh nhỏ này tăng đặc biệt cứng và có hoa. Nó hoa giữa đôi dồi dào đường kính 7cm trong trái tim vàng mà hình thành chùm hoa đẹp 7-15 hoa cho đến khi sương giá liên tục đổi mới và độ tương phản đáng kể với những tán lá của một màu xanh lá cây rất tối.

Kordes

Bordeaux®

Thu được bằng cách Kordes và chính thức đặt tên thánh vào ngày 4 và 5 tháng Sáu trong Ausonius, điều này đã tăng lên ồ ạt mà bóng được mịn màng và ấm áp và màu sắc sâu chắc chắn là một món quà đẹp đến thủ đô Gironde. hồng đôi của mình trong rộng và đầy đủ 10cm cắt là một màu rượu vang đỏ lộng lẫy bắt mắt. Rất lên đến sương giá, nó chống lại hoàn toàn marsonia và bột mốc.

Kölner Flora®

Những bông hoa của cây bụi này tăng với cổng mềm mại và thanh lịch là các món ăn tuyệt vời. hoa hồng của nó lớn hình cầu (10cm) rất gấp đôi, với nhiều cánh hoa tinh xảo đặt vào quý, quyến rũ càng nhiều bởi màu hồng nóng ngon của họ như hương thơm của họ mê hoặc trong đó bao gồm nhựa thơm, cây hồi và hương hoa. Rất mạnh mẽ, Kölner Flora® đi lên mà không bị gián đoạn cho đến tháng 10.

Portorož®

Mạnh mẽ và vững chắc, Portorož® được cảnh quan tăng thói quen đứng thẳng mà được bao phủ từ mùa xuân đến mùa thu từ sắc hồng giữa đôi mà mơ sáng lá không ai thờ ơ. Phân biệt bởi các nhãn hiệu nổi tiếng của Đức ADR (đọc: Những bông hồng không bao giờ bị ốm), có độ bền cao cho tất cả các bệnh của hoa hồng.

David Austin

‘Mariner cổ đại’

Các chi nhánh của cây bụi này tăng khá tuyệt vời David Austin số cửa cong hoa cắt rất gấp đôi với cánh hoa là một màu hồng sâu trong trung tâm và một nhạt màu sắc bên ngoài. Khi họ phát triển, hoa hồng cho thấy một trái tim xinh đẹp của nhị hoa vàng. Chúng lây lan một mùi hương tuyệt vời của myrrh. Một rosebush khỏe mạnh và rất cũ.

‘Desdemona’

‘Desdemona’ là một loại cây bụi nhỏ thú vị để hình bóng rộng và thoáng mát nở liên tục từ đầu mùa hè đến frost. nút của nó cung cấp cho hoa hồng cá cắt rất gấp đôi với cánh hoa màu trắng tinh khiết cong tế nhị bóng mờ màu hồng trước khi phát triển đầy đủ.Khỏe mạnh và rất thơm, hoa hồng này có ân sủng của hoa hồng cũ và nhân vật rất cũ của các giống hiện đại.

‘Ngài Walter Scott’

Đến từ một cây thánh giá với những bông hồng đỏ Scotland, trong đó nó có tính chất mạnh mẽ và tiết kiệm, bụi cây khá đẹp này được phân biệt bởi tán lá đẹp tuyệt đẹp của nó phục vụ như một trường hợp cho hoa hồng rất gấp đôi. Theo cách của một số hoa hồng gallic, cánh hoa hồng tươi sáng được sắp xếp xung quanh một lỗ trung tâm và làm cho hoa hình hoa hồng của hành vi rất tốt. Chúng có mùi thơm và nở liên tục cho đến mùa thu.

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: hồng

Vườn hồng của Enteoulet – André Eve

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: những

Rose Amnesty International® – Delbard

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: được

Rose Amélie Nothomb® – Delbard

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: 2014-2015

Rose Princess Charlene của Monaco® – Meilland

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: nhất

White Knock Out® Rosebush – Meilland

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: 2014-2015

Rose Bordeaux® – Kordes

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: hồng

Rose Kölner Flora® – Kordes

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: hồng

Rose Portorož® – Kordes

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: 2014-2015

Rose ‘The Mariner cổ đại’ – David Austin

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: hồng

Rose ‘Desdemona’ – David Austin

Hoa hồng: những năm mới nhất 2014-2015: được

Rose ‘Sir Walter Scott’ – David Austin

Bài Video Liên Quan: Tuyển Chọn Ca Khúc Nhạc Trẻ Mới và Hay Nhất 2016 – 45 Bài Hát Nhạc Tình Yêu Tâm Trạng.

Rate this post