Hoa hậu Dương Tư Kỳ chật vật kiếm tiền sau khi qua thời đỉnh cao

Hoa hậu Dương Tư Kỳ chật vật kiếm tiền sau khi qua thời đỉnh cao

Ngày 24/5, HK01 đưa tin hình ảnh Dương Tư Kỳ, Hoa hậu Hong Kong 2001, biểu diễn với các vũ công bán nude tại hộp đêm được đăng tải và gây bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc.

 Hoa hậu Dương Tư Kỳ chật vật kiếm tiền sau khi qua thời đỉnh cao  - Ảnh 1.

Hình ảnh Dương Tư Kỳ hát trong hộp đêm.

Kể từ khi rời TVB, Dương Tư Kỳ sang Đại lục kiếm tiền. Tại đây, không ít lần cô bị bắt gặp làm tiếp thị, bán bia… tại các quán bar hay nhà hàng đêm ở Quảng Châu, Thâm Quyến.

Sau khi dịch bệnh lắng xuống, năm ngoái, cô làm việc ở Quảng Châu. Đa phần, cô nhận hát ở các hộp đêm nhỏ. Cựu Hoa hậu Hong Kong từ chối chia sẻ cụ thể mức thù lao, nhưng cho biết tiền lương đủ giúp mẹ con cô có cuộc sống thoải mái.

Cô một mình nuôi hai con nhỏ với chi phí sinh hoạt lên đến hàng nghìn HKD mỗi tháng. Thời gian qua, Dương Tư Kỳ vẫn duy trì hoạt động trong ngành giải trí, nhưng cát-xê thấp khiến Dương Tư Kỳ chấp nhận hy sinh hình tượng để tiếp tục mưu sinh trong những môi trường phức tạp.

 Hoa hậu Dương Tư Kỳ chật vật kiếm tiền sau khi qua thời đỉnh cao  - Ảnh 2.

Dương Tư Kỳ từng là mỹ nhân được săn đón tại TVB.

Dương Tư Kỳ sinh năm 1978 tại Cửu Long, Hong Kong (Trung Quốc). Cô bắt đầu được chú ý khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong vào năm 2001. Danh hiệu này giúp cô thuận lợi bước vào showbiz xứ Cảng Thơm. Sau thành công của Những thiên sứ vô danh năm 2004 , Dương Tư Kỳ vụt sáng thành sao , tên được xếp cạnh những hoa đán hàng đầu TVB như Hồ Hạnh Nhi, Xa Thi Mạn, Quách Thiện Ni… người đẹp từng là nữ diễn viên được yêu thích của đài TVB với các tác phẩm như Huyết chiến tình thù, Mưu sinh, Hành động đột phá, Thần toán thiên cơ, Danh gia vọng tộc, Bằng chứng thép, Đội điều tra liêm chính.

Cô dính bê bối phản bội bạn trai hẹn hò 9 năm là nam diễn viên Lý Vĩnh Hào, có con với đại gia nhưng sau đó bị bỏ rơi. Danh tiếng của Dương Tư Kỳ xấu đi khiến sự nghiệp của cô xuống dốc.

Tháng 10/2019, cô thông báo đã kết hôn ở Mỹ với chồng ngoài ngành giải trí. Theo Eastweek, những năm qua, chồng Dương Tư Kỳ chưa một lần lộ diện trước truyền thông. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đều “đơn phương độc mã” xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống. Truyền thông nghi vấn cô lặp lại sai lầm cũ, qua lại với đàn ông có vợ và bị bỏ rơi khi mang thai.

Rate this post