Hóa Chất Khánh Duy – Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải Khánh Duy

Hóa Chất Khánh Duy – Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải Khánh Duy

Giới thiệu chung

☞ Nhà phân phối hóa chất uy tín tại miền Bắc

☞ 100% hàng hóa nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy

☞ Vận chuyển hàng trăm tấn hóa chất mỗi ngày bằng xe chuyên dụng.

=> Suốt gần 20 năm hoạt động vừa qua, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải Khánh Duy luôn là địa chỉ tin cậy trong ngành Hóa chất công nghiệp được khách hàng tin tưởng.

Nhắc đến hóa chất, mọi người sẽ nghĩ đó là một ngành nghề nguy hiểm và độc hại. Nhưng trong các ngành công nghiệp, hóa chất lại đóng một vai trò rất quan trọng là tẩy rửa cặn bẩn trong sản xuất: Thực phẩm, khai khoáng, luyện kim, dệt nhuộm, xi mạ, xử lý nước,..

Tại Hóa Chất Khánh Duy, chúng tôi cung cấp 4 mặt hàng chủ lực bao gồm:

– Acid sulfuric (H2SO4)

– Acid Clohydric (HCL)

– Natri hydroxyt (NaOH)

– Natri hypoclorit (NaOCL)


Hóa chất được chúng tôi nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất, sau đó di chuyển về xưởng riêng rộng hơn 2500 m2 để thực hiện chiết rót theo: Thùng, can, phuy,.. Phục vụ bán buôn và bán lẻ.

Phân phối vào cả các tỉnh miền trung của tổ quốc, Hệ thống vận tải Khánh Duy đảm bảo hóa chất vận chuyển đến các đơn vị đều còn nguyên vẹn, đảm bảo tính chất. Vì vậy, tất cả các đơn vị có nhu cầu đều có thể yên tâm khi đặt hàng tại Công Ty Khánh Duy.

Giá cả cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng gắn bó với chúng tôi.

Vì nhập trực tiếp tại xưởng, không qua bất kì trung gian nào nên Hóa Chất Khánh Duy luôn có giá thành tốt hơn so với các nhà cung cấp khác trên thị trường. Ngoài ra, với đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi luôn có mức chiết khấu cao cho quý khách hàng.

Ngoài những đơn vị bán buôn nhỏ lẻ, Khánh Duy tự hào là nhà cung cấp chính cho 2 thương hiệu lớn: MIWON & Khu chế biến khoáng sản Núi Pháo – Là những công ty có yêu cầu chất lượng cao với nguồn đầu vào.

Với mục tiêu hướng đến “Hợp tác cùng phát triển” & Khẩu hiệu “Thương hiệu khởi nguồn từ chất lượng”, chúng tôi rất mong trong thời gian tới sẽ trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy của quý khách hàng khắp cả nước!

Rate this post