Hồ Văn Cường tái xuất sau thời gian ‘mất tích’

Hồ Văn Cường tái xuất sau thời gian 'mất tích' - ảnh 1

Ngày 23.11, trang fanpage chính thức của một trường đại học ở TP.HCM đăng tải video tổng kết về sự kiện Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đáng chú ý, Hồ Văn Cường bất ngờ xuất hiện ở những phút cuối của video. Được biết, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 góp mặt trong nhóm văn nghệ, nhận nhiệm vụ tham gia trình diễn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đây là lần hiếm hoi Hồ Văn Cường xuất hiện trước công chúng sau loạt ồn ào thời gian qua. Tại sự kiện, con nuôi Phi Nhung trình diễn ca khúc Người thầy với chất giọng ngọt ngào và tình cảm.

Hồ Văn Cường tái xuất sau thời gian 'mất tích' - ảnh 2

Nam ca sĩ diện trang phục giản dị với áo dài tay cùng quần jeans sáng màu. Sau khi hoàn thành tiết mục, giọng ca Bà Năm đã nán lại để xem bạn bè trình diễn và giao lưu với mọi người.

Thời gian qua, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên Hồ Văn Cường và các sinh viên chỉ học trực tuyến. Tính từ thời điểm nhập học vào tháng 9 đến nay, nam ca sĩ đã học online được 2 tháng. Chuyên ngành Hồ Văn Cường theo học là Quản trị kinh doanh (Marketing).

Được biết, trước khi dịch bệnh bùng phát, Phi Nhung đã mở tài khoản tiết kiệm cho 15 người con nuôi chính thức và có sự gửi gắm Hồ Văn Cường cho hiệu trưởng trường đại học mà nam ca sĩ đang theo học, vốn là bạn thân của Phi Nhung.

Rate this post