Hồ Phi Nal là ai? Chân dung, sự nghiệp của ca sĩ Nal

Ca sĩ Hồ Phi Nal là ai?

Ca sĩ Hồ Phi Nal tên thật là Hồ Phi Nal, anh được coi là một trong những ca sĩ trẻ miền Tây đang được rất nhiều người để ý. Tuy chỉ mới ra mắt trên thị trường nhạc Việt chưa lâu nhưng các sản phẩm của anh đều nhanh chóng gây chú ý và đạt được thành công. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến ca khúc Rồi Tới Luôn đang “làm mưa làm gió” hiện nay.

  • Tên đầy đủ: Hồ Phi Nal.
  • Ngày sinh: 18/8/1995.
  • Quê quán: TP. Sa Đéc, Đồng Tháp.
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ, nhạc sĩ.
  • Facebook: Nal Phi Hồ.
  • Youtube: Nal Official.

Hồ Phi Nal là ai

Thông tin tiểu sử Ca sĩ Nal

Mới gần đây nhất, 08/2021, Nal ra mắt sản phẩm âm nhạc tên Thương Nhau Tới Bến và cũng được rất nhiều người ủng hộ, dành lời khen với hơn 20 triệu lượt xem.

=>> Xem Thêm: Tiktok Kiên Review là ai

Đối với nhiều người nghe, thương hiệu Nal có vẽ như với họ vẫn còn khá xa lạ, ít được biết đến. Phong cách âm nhạc của anh mang đậm phong cách của miền Tây quê hương dễ thương vui nhộn, bắt tai.

Tháng 4/2021, Nal bắt đầu tạo ấn tượng trên đường đua Vpop với ca khúc mang tên Cô Đơn Dành Cho Ai kết hợp với LEE KEN. Ca khúc ấy nhanh chóng thu hút đông đảo người nghe với hơn 50 triệu views YouTube.

Hồ Phi Nal là ai

Nối tiếp thành công đó, Nal tiếp tục tung ra thị trường nhạc Việt bản hit Rồi Tới Luôn. Với tên tiêu đề độc đáo gây tò mò, chỉ 1 tuần sau khi ra mắt, ca khúc này còn đứng top bảng xếp hạng 550 nghìn video TikTok

Sau khi nổi danh, nhiều người cho rằng, các ca khúc của Hồ Phi Nal mang sắc thái và giai điệu khá giống phong cách mà Jack từng tiếp cận. Trả lời về vấn đề này: “anh khẳng định trên trang cá nhân rằng mình không phải bắt chước mà muốn khẳng định thành công theo một thể loại riêng. Đó là dòng nhạc mang âm hưởng điệu cha cha cha vui nhộn bắt nguồn từ Thái Lan”

Những ca khúc nổi tiếng của Hồ Phi Nal

Trên là toàn bộ thông tin về chàng ca sĩ trẻ mới nổi mà Blog357express.net mong muốn mang đến các bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin Nal là ai?. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của mình!!

Rate this post

Rate this post