hình xăm rồng vắt vai nghệ thuật thể hiện bản lĩnh của phái nam

 

Trải qua một thời gian khá dài, hình xăm nghệ thuật mới có thể thay đổi nhận thức và cách nhìn nhận của mọi người. Một trong những hình xăm được yêu thích nhất hiện nay là hình xăm rồng vắt vai.

Điều gì khiến hình xăm rồng vắt vai  “chinh phục” được lòng các bạn trẻ đến vậy. Cùng Gà Tattoo tham khảo ngay bài viết về hình xăm rồng vắt vai để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

Rồng – Linh vật linh thiêng, huyền bí

Từ xa xưa, rồng là sinh vật được người dân tôn kính bởi sự uy quyền, sức mạnh, sự an lành mà linh vật này mang đến cho muôn dân. Thêm vào đó, rồng cũng là biểu tượng cho tượng cho tứ linh trong trời đất. Vì thế, rồng càng được tôn sùng và nể trọng hơn. Hình ảnh chú rồng bay lượn đã xuất hiện trong những chiếc áo long bào của vua, những nơi nghiêm trang như ở chùa, đền…

Rồng có thân rắn, vảy cá, sừng hươu đi cùng với bộ móng vuốt dài, bén như đại bàng. Điều kỳ diệu ấy khiến rồng trở nên như một vị thần, có năng lực siêu nhiên trong trời đất.

Bên cạnh đó, rồng còn có mang đến những điều tốt, an lành cho  người dân. Điều này đã tạo nên những câu chuyện về chú rồng phun nước, giúp dân chống hạn. Nhiều người lấy linh vật rồng đặt trong nhà với mong muốn rồng ban phước và mang đến bình an.

Hình xăm rồng vắt vai

Hình ảnh những chú rồng được xăm trên vai, với những hình ảnh uốn lượn không chỉ thể hiện ý nghĩa tâm linh mà còn mang đến những ý nghĩa nghệ thuật rất đặc biệt. Hình xăm rồng vắt vai với nhiều chi tiết uốn luộn, giành tặng những nam thanh niên muốn thể hiện bản thân. Đây cũng là hình xăm tạo điểm nhấn đặc biệt cho người sở hữu. Khác với những hình xăm rồng khác, hình xăm rồng vắt vai còn nói lên tính cách của người xăm, mà không phải ai cũng có được.

Mặt khác, hình xăm rồng vắt vai còn mang đến những ý nghĩa tâm linh vô cùng đặc biệt. Hình xăm rồng vắt vai còn thể hiện sự  vươn lên trong cuộc sống.

Xăm hình tại Gà Tattoo

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu hình xăm rồng vắt vai, đừng ngần ngại đến với Gà Tattoo nhé. Gà Tattoo là đơn vị xăm hình chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với mức giá thành hợp lý. Nếu đã sẵn sàng sở hữu hình xăm rồng vắt vai, đến ngay với Gà Tattoo nhé!

 

Xem thêm: bộ sưu tập hình xăm rồng vắt tay đẹp nhất

Rate this post