Hình xăm ngực đẹp cho nam – hinh xăm đẹp các mẫu xăm ngực nam

Nếu bạn đang có ý định xăm một hình xăm ý nghĩa, không có bộ phận nào trên cơ thể tốt hơn phần ngực để thể hiện nó. Cơ thể của bạn là một khung vẽ và khu vực này cho phép bạn tạo ra các thiết kế lớn và đẹp mắt. Cho dù bạn muốn một cái gì đó táo bạo, truyền thống hay đương đại, dưới đây là những ý tưởng về hình xăm ngực đẹp nhất dành cho nam giới.

Các bài viết liên quan khác:

 1. Hình xăm động vật ở ngực

Hãy để sự hoang dã bên trong của bạn thể hiện với một hình xăm động vật trên ngực. Che toàn bộ phần trước của cơ thể, kết hợp một bộ sưu tập động vật hoặc xăm một sinh vật ở phần trung tâm. Phần thân với các thiết kế động vật tạo ra một cảnh tượng đậm nét chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn ở bất cứ đâu. 1. Hình xăm rồng ở ngực

Rồng là một trong những biểu tượng quan trọng nhất trong văn hóa và thần thoại Đông Á. 

Nguồn gốc cổ xưa và ý nghĩa văn hóa của họ đã làm cho hình xăm rồng châu Á trở thành một trong những phong cách được yêu cầu nhiều nhất từ những người thích xăm hình. Tính thẩm mỹ và ý nghĩa của hình xăm rồng đã khiến chúng trở nên phổ biến trong các nền văn hóa trên toàn cầu. . Những người sinh năm rồng thường chọn hình xăm này để tượng trưng cho những đức tính mà họ được cho là sở hữu, bao gồm: Lòng can đảm, sự bền bỉ, sự thông minh, hăng hái và tự tin 1. Hình xăm La Mã ở ngực

Hãy xăm lên  ngày yêu thích của bạn hoặc điều gì đó quan trọng với bạn bằng một hình xăm chữ số La Mã ở ngực. Thiết kế cổ điển, tối giản  và vượt thời gian này giữ ý nghĩa đằng sau những con số gần gũi với trái tim của bạn. Chọn phông chữ lớn hoặc nhỏ, và bao gồm bất kỳ thánh thư hoặc trích dẫn nào khác mà bạn muốn đưa lên da của mình. 1. Hình xăm về gia đình ở ngực

Bạn muốn hiện sự tôn trọng của họ bằng một hình xăm trước ngực để tôn vinh họ ? Chọn những bức chân dung trang nhã, những cái tên hoặc từ ‘gia đình’ được viết trên ngực của bạn sẽ khiến chúng luôn gần gũi với trái tim của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm việc với một thợ xăm  chuyên về chân dung và có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mong muốn.


 1. Hình xăm lời trích dẫn trên ngực

Một hình xăm với lời trích dẫn chứa đầy ý nghĩa sẽ gây ấn tượng cho bất kỳ ai. Nếu bạn được truyền cảm hứng từ những lời lẽ khôn ngoan hoặc ca từ của một bài hát, tại sao không khắc sâu chúng vào làn da của bạn? Chọn xăm câu trích dẫn  ngang ngực hoặc đặt câu đó ở một bên cơ thể. Có rất nhiều cách để bạn có thể tạo kiểu dáng cho thiết kế hình xăm này. 1. Hình xăm la bàn ở ngực

Không phải ai cũng biết mình đang đi đâu trong cuộc đời, nhưng một hình xăm la bàn có thể nhắc nhở bạn cách chọn đúng hướng. Hãy để trái tim của bạn đưa ra quyết định trong cuộc sống của bạn bằng cách đánh dấu thiết kế này lên ngực của bạn. Hình xăm la bàn là một hình xăm cực kì thú vị và ý nghĩa. 1. Hình xăm hoa hồng ở ngực

Vẻ đẹp, tình yêu và sự cân bằng – hình xăm hoa hồng mang rất nhiều ý nghĩa. Khi kết hợp với các biểu tượng khác, đó là sự miêu tả cảm xúc và ý nghĩa khó có thể bỏ qua. Đặt cánh hoa ngang ngực hoặc để một nhân vật nổi bật khác cầm hoa trên tay. Để hoàn thiện, hãy chọn một màu đậm, chẳng hạn như đỏ hoặc hồng, để làm cho tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ và nở rộ. 1. Hình xăm đầu lâu ở ngực

Một hình xăm đầu lâu là dấu hiệu của sự rùng rợn. Khi kết hợp với cánh , hoa hồng , hoặc một con dao găm, mực mang ý nghĩa của sự kết thúc và cái chết, nhưng cũng tượng trưng cho sự vượt qua thời gian khó khăn và bảo vệ tài sản có giá trị. Bất kể bạn biểu tượng nghệ thuật này như thế nào, đó là một thông điệp mạnh mẽ mà bạn có thể giữ thiêng liêng trong tâm hồn mình.


 1. Hình xăm tôn giáo ở ngực

Thể hiện đức tin của bạn đối với hình xăm tôn giáo của bạn bằng một hình xăm lấy cảm hứng từ tôn giáo ấy . Cho dù bạn đang bày tỏ sự tôn trọng với một người thân yêu hay thần thánh, thì đây là một hình xăm ấn tượng chắc chắn khiến mọi người phải bàn tán. 


 1. Hình xăm phượng hoàng ở ngực

Thể hiện sự tái sinh, chiến thắng và thành công của bạn với hình xăm phượng hoàng thanh tao trên ngực. Hình xăm này là một biểu hiện táo bạo của việc buông bỏ quá khứ và đón nhận tương lai. Các lựa chọn màu sắc truyền thống bao gồm vàng, đỏ và cam để thể hiện ngọn lửa mà con chim tự khắc vào mình hoặc khắc họa phần biểu tượng bằng mực đen để miêu tả tro mà nó bốc lên từ đó.


 1. Hình xăm bộ lạc ở ngực

Hình xăm bộ lạc thường được coi là một nghi thức thông hành trong nhiều nền văn hóa. Mặc dù thời thế có thể đã thay đổi, nhưng vẻ đẹp đằng sau loại mực này thì không, và nó vẫn là một biểu tượng mạnh mẽ cho những ai đang theo đuổi một hình xăm đầy ý nghĩa. Tác phẩm nghệ thuật phức tạp quanh ngực của bạn hoặc lồng vào bên trong  như ‘’The Rock’.


 1. Hình xăm ngực đơn giản

Đôi khi sự đơn giản là chìa khóa để tạo ra sự khác biệt. Từ đôi chim bồ câu ở hai bên cơ thể của bạn đến các hình dạng hình học, một hình xăm ngực đơn giản, kín đáo và có thể chứa đựng nhiều ý nghĩa.


 1. Hình xăm 3D máy móc ở ngực

Thể hiện cơ chế bên trong của bạn với hình xăm ngực mạnh mẽ này. Tạo cảm giác 3D với độ bóng tối cao và pha màu tinh tế – càng thực tế càng tốt. Tạo cảm giác “người máy” cho chủ sở hữu chúng.


 1. Hình xăm ngôi sao

Đối với người đàn ông yêu thích sự truyền thống thì hình xăm ngôi sao là nét kinh điển mà bạn không thể bỏ qua. Với phong cách 3D hoặc sự tán xạ của ánh sáng, điều này đại diện cho sự thật và là hiện thân của tâm linh. Hãy đơn giản hóa nó bằng cách đặt chúng ở hai bên thân trên của bạn hoặc tạo một dải ngân hà trên ngực của bạn. Đó là một tác phẩm vượt thời gian sẽ tồn tại với bạn mãi mãi.

Rate this post