Hình ảnh ‘giang hồ’ Phú Lê bị còng tay đi vào bệnh viện Đức Giang

Như đã thông tin, sau khi bị bắt để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích thì vợ chồng Phú Lê tiếp tục bị Công an TP.Hà Nội điều tra làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng.

Tối ngày 7/8, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết đơn vị đã chỉ đạo Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ thêm tội gây rối trật tự công cộng đối với Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê, 40 tuổi, quê Yên Bái) và Lã Thúy Kiều (vợ Phú Lê, 35 tuổi, quê Hà Nam).

Hình ảnh 'giang hồ' Phú Lê bị còng tay đi vào bệnh viện Đức Giang - Ảnh 1.

Hình ảnh Phú Lê bị còng tay, có lực lượng công an dẫn giải trong Bệnh viện Đức Giang ngày 8/8

Vợ chồng Phú Lê bị tố cáo liên quan đến vụ án cố ý gây thương tích xảy ra tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội làm hai người bị thương.

Trước đó, “hot girl xăm trổ” Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 30 tuổi, quê xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) trình báo gia đình chị bị một nhóm xã hội đen đến tận nhà hành hung, khiến bà Nguyễn Thị Nga (69 tuổi, mẹ chị Đào) và bà Nguyễn Thị Bé (67 tuổi, em gái bà Nga) bị thương phải nhập viện điều trị.

Theo chị Đào, chị và vợ chồng Phú Lê (ở quận Hoàng Mai) quen biết nhau khi thực hiện một sản phẩm hài Tết 2017. Sau đó, Thúy Kiều nhiều lần mời Đào Chile về nhà để quảng bá sản phẩm cho mình.

Sau thời gian hợp tác, chị Đào tách ra làm riêng thì bị vợ Phú Lê nói xấu, gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Bức xúc, ngày 18/7, chị Đào đã phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân nói ra những suy nghĩ, thắc mắc của mình tại sao lại bị đối xử như vậy. Ngay trong tối hôm đó, Thúy Kiều đã huy động đàn em đến tìm gặp chị Đào đe dọa, xúc phạm và treo thưởng ai đánh chị Đào sẽ được 20 triệu đồng.

Hình ảnh 'giang hồ' Phú Lê bị còng tay đi vào bệnh viện Đức Giang - Ảnh 3.

Phú Lê với vẻ ngoài bặm trợn, hay rao giảng đạo lý trên mạng xã hội

Không chấp nhận cuộc hẹn gặp để nói chuyện hòa giải của chị Đào, vợ chồng Phú Lê cử đàn em khủng bố bằng tin nhắn, điện thoại nhằm đe dọa và truy tìm để hành hung.

Trưa 3/8, một nhóm người lạ mặt đi 1 ôtô, 2 xe máy về cụm 9 (xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) tìm vào nhà mẹ đẻ chị Đào vờ mua chó. Khi bà Bé bước ra thì bị các đối tượng dùng tuýp sắt đánh liên tiếp vào người.

Tiếp đó, nhóm người thấy bà Nga bước ra liền hỏi “có phải mẹ con Đào Chile không?”. Vừa dứt câu “phải, có chuyện gì thế các anh?” thì bà Nga cũng bị vụt tuýp sắt liên tiếp vào người.

Hình ảnh 'giang hồ' Phú Lê bị còng tay đi vào bệnh viện Đức Giang - Ảnh 4.

Mẹ của Đào Chile bị hành hung phải điều trị trong bệnh viện, tại cơ quan điều tra vợ chồng Phú Lê cũng đã thừa nhận có liên quan đến việc này

Theo chị Đào, sau khi hành hung mẹ và dì, nhóm này nói “mày về nói với con Đào là đừng lôi tên anh chị tao ra, không chết mẹ chúng mày đấy”, rồi bỏ đi. Bà Nga và bà Bé sau đó được đưa đi cấp cứu.

Tối ngày 5/8 Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội phối hợp với một số đơn vị bắt Phú Lê và vợ để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Rate this post