Hình Ảnh Công Phượng Đẹp, Ngầu, Cool Và Khá Nổi Bật Nhất, Công Phượng

Hình ảnh Công Phượng – cầu thủ đá bóng nổi tiếng của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam dành cho những người yêu thích bóng đá đặt làm hình nền điện thoại, laptop. Cùng phongkhammayo.vn khám phá những tấm hình đẹp nhất của nam cầu thủ điển trai này nhé!

*******
Hình ảnh Công Phượng điển trai
Hình ảnh Công Phượng, cầu thủ đá bóng xuất sắc
Hình ảnh Công Phượng và vợ khi sắp đón thành viên mới
Hình ảnh Công Phượng trong trang phục thường ngày
Hình ảnh Công Phượng đẹp
Hình ảnh Công Phượng hát Quốc ca
Hình ảnh Công Phượng và Văn Toàn
Hình ảnh Công Phượng trên sân cỏ
Hình ảnh Công Phượng trong đổi tuyển quốc gia
Hình ảnh Công Phượng và huấn luyện viên Park
Hình ảnh Công Phượng và vợ trong ngày cưới
Hình ảnh Công Phượng tranh vẽ

Những điều chưa kể về đời tư của Công Phượng

Gia cảnh

Hình ảnh Công Phượng điển traiHình ảnh Công Phượng, cầu thủ đá bóng xuất sắcHình ảnh Công Phượng và vợ khi sắp đón thành viên mớiHình ảnh Công Phượng trong trang phục thường ngàyHình ảnh Công Phượng đẹpHình ảnh Công Phượng hát Quốc caHình ảnh Công Phượng và Văn ToànHình ảnh Công Phượng trên sân cỏHình ảnh Công Phượng trong đổi tuyển quốc giaHình ảnh Công Phượng và huấn luyện viên ParkHình ảnh Công Phượng và vợ trong ngày cướiHình ảnh Công Phượng tranh vẽ

Nguyễn Công Phượng sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Đô Lương, Nghệ An. Ngay từ nhỏ, anh đã nếm trải cuộc sống khổ cực với cơm độn khoai, độn sắn. Cả nhà làm việc cực nhọc nhưng không đủ nuôi 6 miệng ăn, cũng không thoát khỏi cái “danh” hộ nghèo của xã.

Bạn đang xem: Hình ảnh công phượng đẹp, ngầu, cool và khá nổi bật nhất

Không được học hành đầy đủ, ba anh chị đầu của Công Phượng phải vào Nam kiếm sống. Còn anh ở nhà với người anh trai tên Khoa. Mỗi lần chơi bóng cùng anh trai, Phượng như cảm giác mình được sống thực sự với đam mê. 

Nhưng trong một lần không may, anh Khoa đi tắm suối và đã ra đi mãi mãi. Sau cú sốc ấy, Phượng đã từng từ bỏ đam mê đá bóng. Sau này, mẹ mỗi ngày đều đạp xe 18km để đưa Phượng lên thị trấn học lớp năng khiếu đá bóng. Từ đó, đam mê một lần nữa trỗi dậy và cơ hội thực sự đến khi anh tham gia lớp học của Học viện Hoàng Anh Gia Lai.

Đó là điểm khởi đầu cho ước mơ trở thành một siêu sao bóng đá nổi tiếng của cầu thủ Nguyễn Công Phượng.

Đời tư

Khi mới nổi tiếng, Công Phượng từng nhiều lần dính nghi án hẹn hò với các cô gái xinh đẹp. Trong đó, đáng chú ý nhất là chuyện tình với Hòa Minzy. Mối tình đã vấp phải không ít những phản ứng trái chiều để rồi cả hai đã phải “đường ai nấy đi”. Trước áp lực và sức ép từ dư luận, Công Phượng cũng đã từng có khoảng thời gian xuống phong độ.

Tuy nhiên, chàng trai bản lĩnh ấy đã rất nhanh lấy lại trạng thái cân bằng, trở lại cống hiến trên sân cỏ và dần trở thành thành viên “nòng cốt” của đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Xem thêm: Những Bài Hát Của Thanh Tùng, Bài Hát Hay Nhất Của Thanh Tùng

Sau nhiều cuộc tình ồn ào, Công Phượng đã tìm được hạnh phúc đích thực của mình khi kết hôn với Minh Viên vào cuối năm 2020. Đến nay, cả hai có cuộc sống hạnh phúc, bình dị và đã chào đón một thành viên mới vào tháng 8 vừa qua.

Như vậy, phongkhammayo.vn đã cung cấp những hình ảnh đẹp và sắc nét nhất cùng những thông tin về cầu thủ bóng đá Việt Nam Công Phượng. Hãy tải về máy để đặt làm hình nền máy tính, điện thoại nếu bạn yêu thích nhé!

Rate this post