Hiện tượng mạng sinh năm 2000 nghỉ học, bán quần xà lỏn hé lộ thu nhập trên TikTok lên đến 45 triệu/ tháng

Nổi tiếng với clip TikTok rủ mọi người uống “cô cô nớt”, Lê Thuỵ  (sinh năm 2000) là một trong những trường hợp điển hình với quan điểm không xinh đẹp nhưng lầy lội thì vẫn cực kì nổi bật. Biểu cảm hài hước cùng cách sáng tạo nội dung video vô cùng độc đáo, ấn tượng đã khiến hot TikToker này “một bước lên mây”. Ngoài việc là một TikToker vui tính, Lê Thuỵ còn có thêm job bán quần xà lỏn tại gia. Hiện, Lê Thuỵ đã tạm dừng việc học để tập trung kinh doanh và làm nội dung trên MXH.

Lê Thuỵ điển hình cho quan điểm đẹp chưa chắc đã hot, nhưng lầy lội và duyên dáng thì sẽ được mọi người quan tâm

Hiện tại cô nàng đang sở hữu tài khoản TikTok có 1,5 triệu người theo dõi và hàng ngàn lượt thả tim trên mỗi video. Vào ngày 16/9 mới đây, Lê Thuỵ bất ngờ đăng tải một đoạn clip lên mạng xã hội bật mí về thu nhập hàng tháng của một TikToker mà cô nàng nhận được.

Hot TikToker tiết lộ mức thu nhập hàng tháng là 45 triệu đồng (Clip: @thuyle2000)

Cụ thể, có lẽ ai đó đã “đồn đoán” rằng mức “lương” của một TikToker hàng tháng lên đến 100 triệu, 200 triệu,…Vậy nên, Lê Thuỵ đã lập tức lên tiếng “giãi bày” và cho biết rằng thu nhập của một người làm TikToker chỉ có 45 triệu đồng. Cuối đoạn clip, cô nàng còn “cười xoà” đưa ra lí do vì sao thu nhập của Lê Thuỵ không được cao như những gì mọi người nghĩ là do bản thân cô. Cũng có thể thu nhập ở trang mạng xã hội này không chỉ dừng lại ở mức mà Lê Thuỵ tiết lộ.

Cô nàng cho biết rằng lí do thu nhập của Lê Thuỵ không được cao như những gì mọi người nghĩ là do bản thân cô

Vẫn là phong cách nói chuyện hài hước, dí dỏm, Lê Thuỵ nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng về độ dễ thương và chân thật của mình. Một số người còn “rủ rê” bạn bè tập tành làm TikToker vì muốn có được mức “lương” như cô nàng.

Netizen đã để lại bình luận dành lời khen cho Lê Thuỵ:

– Cười dễ thương ghê!

– Buồn buồn xem clip của bả tự động cười theo.

– Làm TikToker liền.

– Chị này cười thoải mái nghe dễ chịu.

– Mê bả cười ghê!

– Có duyên thật sự!

– Cách nói chuyện với cách cười của bạn ấy cưng ghê, hồn nhiên, ngây thơ quá nhỉ.

Ảnh: Tổng hợp

Rate this post