Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài

Tiểu sử Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài

Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài là ai?
Bé Xoài con trai của cặp hot teen đình đám một thời Hà thành
Xoài gây ấn tượng với đôi mắt một mí, gương mặt lúc nào cũng biểu cảm đa dạng và ăn mặc rất có gout nên ai nhìn cũng yêu. Mẹ Trang Lou chia sẻ lúc mang bầu rất thèm ăn xoài nên đó trở thành cái tên ở nhà cho con trai.
Nhiều người cho rằng nếu buồn hoặc cảm thấy cần một nguồn cảm hứng mới mẻ để yêu đời hơn thì hãy vào Instagram của Xoài, cả một trời caption hài hước về cậu bé có gương mặt “lì” đáng yêu hết sức sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Không rõ câu chuyện chính xác đằng sau mỗi bức ảnh của Xoài là gì xong câu chuyện mẹ Xoài chia sẻ vô tình định hình cho cậu bé hình ảnh cool ngầu ngay từ nhỏ. Đặc biệt, gương mặt lúc nào cũng có vẻ “anh chấp hết các em” cộng với đôi mắt một mí tinh nghịch khiến Xoài luôn toát lên cái chất không chịu thua ai khiến dân tình càng thích thú. Instagram của Xoài hiện có gần 150. 000 người theo dõi, không thua kém bất kỳ hot teen nào.
Dù còn rất nhỏ nhưng Xoài đã theo bố mẹ đi du lịch ở nhiều nơi, không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nước ngoài.

Bé Xoài con trai của cặp hot teen đình đám một thời Hà thành Trang Lou Tùng Sơn . Cậu nhóc hiếu động và có vẻ rất bướng bỉnh này cực kỳ được lòng cư dân mạng. Nhìn những hình ảnh bố mẹ Xoài chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy cậu nhóc này rất nghịch ngợm, chẳng bao giờ chịu đứng yên.Xoài gây ấn tượng với đôi mắt một mí, gương mặt lúc nào cũng biểu cảm đa dạng và ăn mặc rất có gout nên ai nhìn cũng yêu. Mẹ Trang Lou chia sẻ lúc mang bầu rất thèm ăn xoài nên đó trở thành cái tên ở nhà cho con trai.Nhiều người cho rằng nếu buồn hoặc cảm thấy cần một nguồn cảm hứng mới mẻ để yêu đời hơn thì hãy vào Instagram của Xoài, cả một trời caption hài hước về cậu bé có gương mặt “lì” đáng yêu hết sức sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Không rõ câu chuyện chính xác đằng sau mỗi bức ảnh của Xoài là gì xong câu chuyện mẹ Xoài chia sẻ vô tình định hình cho cậu bé hình ảnh cool ngầu ngay từ nhỏ. Đặc biệt, gương mặt lúc nào cũng có vẻ “anh chấp hết các em” cộng với đôi mắt một mí tinh nghịch khiến Xoài luôn toát lên cái chất không chịu thua ai khiến dân tình càng thích thú. Instagram của Xoài hiện có gần 150. 000 người theo dõi, không thua kém bất kỳ hot teen nào.Dù còn rất nhỏ nhưng Xoài đã theo bố mẹ đi du lịch ở nhiều nơi, không chỉ ở Việt Nam mà còn cả nước ngoài.

 

 

Cuộc sống gia đình

Bố mẹ Xoài từng là “cặp đôi trong mơ” sau đó trở thành “gia đình trong mơ” từ khi kết hôn và có thêm Xoài. Trang Lou – Tùng Sơn yêu nhau từ khi học cấp 3, sau 5 năm, mối tình thuở học trò này được đánh dấu bằng một đám cưới cổ tích cuối năm 2015. Trang Lou và Tùng Sơn cùng thi đỗ Đại học Mỹ thuật Việt Nam, cùng kinh doanh và làm việc trong ngành mỹ thuật. Cộng đồng mạng thường ví tình cảm của Trang Lou và Tùng Sơn là “tình yêu ngôn tình”. Hiếm có cặp đôi nào từ lúc yêu nhau cho tới khi kết hôn rồi sinh con đầu lòng vẫn luôn giữ được sự ngọt ngào và lãng mạn như Trang Lou và Tùng Sơn. Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Trang Lou – Tùng Sơn chính là một bộ phim mà ai cũng ao ước mình được đóng vai chính. Những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc của gia đình Xoài đều được ghi lại hết sức tự nhiên rồi đăng tải lên mạng xã hội. Bộ ảnh của gia đình Xoài nhận được rất nhiều lời xuýt xoa khen ngợi, thậm chí ghen tị từ cộng đồng mạng.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài

Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Tùng Xoài

Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Tùng Xoài sinh ngày 2-6-2016 (6 tuổi).
Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Tùng Xoài sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Em sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 2016).
Nguyễn Tùng Xoài xếp hạng nổi tiếng thứ 3446 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2016 vào khoảng 93,4 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Tùng Xoài

Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài ngộ nghĩnh và đáng yêu
Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài ngộ nghĩnh và đáng yêu
Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài bên bố mẹ Tùng Sơn và Trang Lou
Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài bên bố mẹ Tùng Sơn và Trang Lou
Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên
Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên
Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài ăn mặc rất có gout
Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài ăn mặc rất có gout

Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài ngộ nghĩnh và đáng yêuHiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài bên bố mẹ Tùng Sơn và Trang LouHiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài khiến người khác yêu ngay từ cái nhìn đầu tiênHiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài ăn mặc rất có gout

Nguyễn Tùng Xoài trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2016 và ngày 2-6

Ngày sinh Nguyễn Tùng Xoài (2-6) trong lịch sử

  • Ngày 2-6 năm 1886: Grover Cleveland trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên kết hôn tại Nhà Trắng.
  • Ngày 2-6 năm 1924: Quốc hội đã cấp quyền công dân Hoa Kỳ cho tất cả người Mỹ da đỏ.
  • Ngày 2-6 năm 1941: Bóng chày vĩ đại, Lou Gehrig đã chết vì bệnh xơ cứng teo cơ một bên, ALS, một loại liệt hiếm gặp hiện nay được gọi là bệnh Lou Gehrig.
  • Ngày 2-6 năm 1946: Ở Ý, một hội đồng biện hộ đã bác bỏ chế độ quân chủ để ủng hộ một nền cộng hòa.
  • Ngày 2-6 năm 1953: Nữ hoàng Elizabeth II của Anh được trao vương miện tại Tu viện Westminster.
  • Ngày 2-6 năm 1997: Timothy McVeigh bị kết tội đánh bom tòa nhà liên bang ở thành phố Oklahoma.
  • Ngày 2-6 năm 2003: Cơ quan Vũ trụ Châu Âu đã phóng tàu thăm dò Mars Express. Liên lạc với tàu đổ bộ Beagle 2 đã bị mất vào tháng 12.

Hiển thị toàn bộ

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Tùng Xoài được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hiện tượng mạng Nguyễn Tùng Xoài có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post