Hiện tượng mạng Minh Hiếu

Tiểu sử Hiện tượng mạng Minh Hiếu

Hiện tượng mạng Minh Hiếu là ai?
Võ Minh Hiếu (biệt danh Cô Hiếu 7 miếng đất hay Cô Hiếu đi đường quyền, Nữ hoàng livestream) là hiện tượng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội được nhiều người yêu mến. Từ một người chuyên livestream bán hàng online, cô Minh Hiếu nổi như cồn nhờ cách tương tác siêu dễ thương, tấu hài duyên dáng và những phát ngôn gây sốc. Cô chính là người tạo ra hot trend “đi đường quyền” khiến dân mạng mê tít. Từ câu nói “Bữa nay có tiền đi đường quyền mạnh ghê” cùng nét mặt lạnh tanh, câu chuyện thú vị về 10 đời chồng 7 miếng đất và 100 cây vàng đã tạo nên “danh tiếng lừng lẫy” giúp cô trở thành hot Facebooker với hơn 320. 000 người theo dõi, sở hữu nhiều video triệu view.
Mỗi lần cô Minh Hiếu livestream là dân tình rần rần rủ nhau vào xem, thậm chí nhiều sao Việt cũng vào xem và tương tác. Nhiều người nói vui rằng cô Minh Hiếu là “Idol của Idol”. Trong buổi livestream tối 04/05/2020, cô Minh Hiếu dành gần một tiếng đồng hồ chỉ để “chửi”. Do bức xúc trước những bình luận tiêu cưc của antifan, cô Minh Hiếu đã thể hiện “trình độ” khẩu nghiệp cực căng. Livetream của cô Minh Hiếu thu hút hơn 60. 000 lượt xem, nhiều sao Việt như
Cô Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Trước khi trở thành con gái, cô thường bị bạn bè trêu chọc, gia đình hối thúc lấy vợ sinh con. Nổi tiếng trong cộng đồng LGBT, cô Minh Hiếu từng nhận lời tham gia chương trình “Come out – Bước ra ánh sáng” vì trân trọng tình cảm của

Võ Minh Hiếu (biệt danh Cô Hiếu 7 miếng đất hay Cô Hiếu đi đường quyền, Nữ hoàng livestream) là hiện tượng nổi đình nổi đám trên mạng xã hội được nhiều người yêu mến. Từ một người chuyên livestream bán hàng online, cô Minh Hiếu nổi như cồn nhờ cách tương tác siêu dễ thương, tấu hài duyên dáng và những phát ngôn gây sốc. Cô chính là người tạo ra hot trend “đi đường quyền” khiến dân mạng mê tít. Từ câu nói “Bữa nay có tiền đi đường quyền mạnh ghê” cùng nét mặt lạnh tanh, câu chuyện thú vị về 10 đời chồng 7 miếng đất và 100 cây vàng đã tạo nên “danh tiếng lừng lẫy” giúp cô trở thành hot Facebooker với hơn 320. 000 người theo dõi, sở hữu nhiều video triệu view.Mỗi lần cô Minh Hiếu livestream là dân tình rần rần rủ nhau vào xem, thậm chí nhiều sao Việt cũng vào xem và tương tác. Nhiều người nói vui rằng cô Minh Hiếu là “Idol của Idol”. Trong buổi livestream tối 04/05/2020, cô Minh Hiếu dành gần một tiếng đồng hồ chỉ để “chửi”. Do bức xúc trước những bình luận tiêu cưc của antifan, cô Minh Hiếu đã thể hiện “trình độ” khẩu nghiệp cực căng. Livetream của cô Minh Hiếu thu hút hơn 60. 000 lượt xem, nhiều sao Việt như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng , siêu mẫu Minh Tú , nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường MC Đại Nghĩa … lần lươt xuất hiện trong livestream. Không thể ngờ sức hút của cô Minh Hiếu lại lớn đến mức gần như một nửa showbiz kéo vào theo dõi cô “chửi”.Cô Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam. Trước khi trở thành con gái, cô thường bị bạn bè trêu chọc, gia đình hối thúc lấy vợ sinh con. Nổi tiếng trong cộng đồng LGBT, cô Minh Hiếu từng nhận lời tham gia chương trình “Come out – Bước ra ánh sáng” vì trân trọng tình cảm của ca sĩ Lâm Khánh Chi . Cô khiến khán giả chương trình choáng váng khi đeo trên người 20 cây vàng và mang theo vài chục triệu đồng. Cách nói chuyện chất từng câu, cô cho biết: “Mang theo nhiêu đó thôi chứ mang nhiều sợ người ta giật”. Cô rất thích đeo vàng. Trước kia nghèo khó không có vàng đeo. Sau này, mẹ mất để lại cho cô 100 cây vàng cộng với tiền dành dụm nên giờ cô sở hữu tài sản kếch xù, thường xuyên đeo trang sức bằng vàng.

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Cô Minh Hiếu sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chỉ được học đến lớp 3. Cô phải mưu sinh bằng nhiều nghề để kiếm sống. Nhờ sự nhạy bén cùng duyên bán hàng, cô Minh Hiếu thành công trong công việc kinh doanh, tích cóp được số vốn lớn. Cô có thể tính toán nhanh hơn máy tính.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hiện tượng mạng Minh Hiếu là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Minh Hiếu

Hiện tượng mạng Minh Hiếu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Minh Hiếu

Hiện tượng mạng Minh Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Minh Hiếu sinh ngày 13-7-1973 (49 tuổi).
Hiện tượng mạng Minh Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Minh Hiếu sinh ra tại Tỉnh Tiền Giang, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973).
Minh Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 1741 trên thế giới và thứ 20 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1973 vào khoảng 45,82 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Minh Hiếu

Hiện tượng mạng Võ Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam
Hiện tượng mạng Võ Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam
Hiện tượng mạng Võ Minh Hiếu tạo hot trend đi đường quyền
Hiện tượng mạng Võ Minh Hiếu tạo hot trend đi đường quyền
Hiện tượng mạng Võ Minh Hiếu được xem là nữ hoàng livestream
Hiện tượng mạng Võ Minh Hiếu được xem là nữ hoàng livestream
Hiện tượng mạng Võ Minh Hiếu là ca sĩ Lâm Khánh Chi
Hiện tượng mạng Võ Minh Hiếu là ca sĩ Lâm Khánh Chi

Hiện tượng mạng Võ Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên ở Việt NamHiện tượng mạng Võ Minh Hiếu tạo hot trend đi đường quyềnHiện tượng mạng Võ Minh Hiếu được xem là nữ hoàng livestreamHiện tượng mạng Võ Minh Hiếu là ca sĩ Lâm Khánh Chi

Minh Hiếu trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 13-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minh Hiếu

 • Vương quốc Anh, Ireland và Đan Mạch gia nhập Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Một lệnh ngừng bắn được ký kết, chấm dứt sự tham gia của lính bộ binh Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam. (Ngày 28 tháng 1).
 • Việc Mỹ chấm dứt ném bom Campuchia, đánh dấu việc chính thức dừng 12 năm hoạt động chiến đấu ở Đông Nam Á (ngày 15 tháng 8).
 • Tổng thống theo chủ nghĩa Marx của Chile, Salvadore Allende, bị lật đổ (ngày 11 tháng 9); Tướng Augusto Pinochet lên nắm quyền.
 • Xung đột Ả Rập-Israel lần thứ tư và lớn nhất bắt đầu khi các lực lượng Ai Cập và Syria tấn công Israel khi người Do Thái đánh dấu ngày Yom Kippur, ngày linh thiêng nhất trong lịch của họ (ngày 6 tháng 10). Ai Cập và Israel ký hiệp định ngừng bắn do Mỹ bảo trợ (ngày 11 tháng 11). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
 • Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) tăng giá dầu rất nhiều để trả đũa việc các nước phương Tây tham gia vào Chiến tranh Yom Kippur.

Ngày sinh Minh Hiếu (13-7) trong lịch sử

 • Ngày 13-7 năm 1793:

  Charlotte Corday người đồng tình với chủ nghĩa bảo hoàng đã đâm chết nhà cách mạng Pháp Jean Paul Marat trong bồn tắm.

 • Ngày 13-7 năm 1863: Cuộc bạo loạn dự thảo, phản đối sự ràng buộc không công bằng trong Nội chiến, bắt đầu ở thành phố New York.
 • Ngày 13-7 năm 1865: Bảo tàng Mỹ của P. T. Barnum, nơi trưng bày Tom Thumb và cặp song sinh gốc Xiêm Chang và Eng, đã bị hỏa hoạn thiêu rụi.
 • Ngày 13-7 năm 1930: Giải bóng đá World Cup đầu tiên bắt đầu ở Montevideo, Uruguay.
 • Ngày 13-7 năm 1943: Trận Kursk, trận đánh xe tăng lớn nhất trong lịch sử – với khoảng 6.000 xe tăng, 2.000.000 quân và 4.000 máy bay – đã kết thúc trong thất bại của quân Đức.
 • Ngày 13-7 năm 1977: Sự cố mất điện kéo dài 25 giờ đã tấn công thành phố New York, gây ra bạo loạn và cướp bóc trên diện rộng.
 • Ngày 13-7 năm 2003: Hội đồng quản trị lâm thời của Iraq được thành lập.

Hiển thị toàn bộ

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tiền Giang

Ghi chú về Hiện tượng mạng Minh Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hiện tượng mạng Minh Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected]

Rate this post