Helo Story #SongJiHyo

Quỳnh Anh

Ném đá Song Ji Hyo – Running Man
Nói là ném đá chứ thiệt ra là góp ý thôi.
1/
Mình nghĩ là Jihyo cần xem lại vấn đề này của mình, không biết là do cô ấy muốn hay stylist ép cô ấy mặc. Nhưng quần áo khi lên RM của Jihyo thực sự rất luộm thuộm, cực kì luộm thuộm luôn. Cơ mà động đến Jihyo là Jihyo con sẽ bay vào chửi nhiệt liệt, nên lên hẳn cfs cho mọi người tranh luận.
Thoải mái thì có rất nhiều loại quần áo thoải mái, không phải chỉ riêng Jihyo mà có nhiều anh/ chị nghệ sĩ chọn các trang phục rộng, chất thun co dãn,… để mát mẻ, dễ vận động. Vấn đề thoải mái là về chất liệu trang phục, form dáng chứ không phải là style.
Jihyo có kiểu mặc đồ nói thật nhìn luộm thuộm kinh khủng.
Đã thế tóc tai lổm chổm, càng ngày càng bê bối, không muốn xem đến luôn ấy. Fan Jihyo thì là bà chúa toxic luôn, động đến là nhảy cẩn lên. Góp ý đàng hoàng cũng là fan của Somin muốn hạ bệ Jihyo =_= Mình ghét cái sự cố chấp này lắm nha, cứ hễ không khen Jihyo, chê bai style thì là fan Somin. Logic dị thiệt sự. Lát kiểu gì cũng có người kêu mình fan Somin cho coi.
Chị ấy có quyền cắt tóc tém, nhưng ít nhất trước khi ghi hình cũng phải chải chuốt hoặc là sấy cho nó đàng hoàng, chứ đâu ra mà cọng dài cọng ngắn lổm chổm, nham nhở. Như kiểu tiệm nghiệp dư cắt vậy.
Jihyo có quyền để mặt mộc, không ai cấm cả, nhưng là người của công chúng, là diễn viên, ít nhất cũng thoa ít son lên nhìn cho đàng hoàng chứ. Chưa kể nhiều màu son không biết ai chọn cho chị ấy, lên hình tệ khủng khiếp. Bây giờ đến cả làm việc bình thường, nhiều bạn cũng đã biết xài cushion và thoa ít son cho chỉnh chu rồi, đâu mà trưng mặt mộc tái mét vậy đi làm được. Đằng này còn là diễn viên nổi tiếng.
Quần áo thì ối giồi ôi luôn. Nếu chị ấy thích basic, quần áo phải nói là vô vàn loại cho chị ấy chọn lựa. So với phái nam, đến chú Kook người không để ý ăn mặc toàn quần thể thao cũng chẳng bao giờ để bản thân luộm thuộm như thế. Mỗi người 1 style nhưng không bao giờ có chuyện lên ghi hình mà xuề xòa như Jihyo luôn.
2/
Tóm lại, dù là ai đã ra đường đi làm thì đều phải chỉnh chu, quần áo rẻ tiền cũng được, style basic cũng được, thích mặc đồ thể thao cũng được,… nhưng tối thiểu là gọn gàng, sạch sẽ bắt buột phải làm được.
Diễn viên, nghệ sĩ, idol,…. Là người của công chúng, Jihyo không giống người thường khi đi làm, cô ấy xuất hiện trên chương trình có rất nhiều người coi, đến cả hình ảnh cũng không đàng hoàng thì việc bị chê trách không phải là việc hiển nhiên à?
Link ảnh:

Rate this post