Hé lộ top 4 streamer có thu nhập “cực khủng” trong cộng đồng AoE Việt Nam

Nếu AoE thời kỳ đầu, các game thủ thường sống nhờ vào túi tiền của các “Ông Bầu” cùng với những mức lương, thưởng và chế độ đãi ngộ không ổn định thì hiện tại việc Facebook gia nhập vào cộng đồng AoE đã khiến mức thu nhập của các game thủ ổn định và phát triển hơn nhiều. Dưới đây là các game thủ có mức thu nhập khủng trong thị trường game Việt Nam.

1. Chim sẻ đi nắng

Chàng trai này có tên thật là Đức Bình, ngay từ lúc 15 tuổi anh đã tiếp xúc với game và ít lâu sau đó được mệnh danh là “Thần đồng của đế chế game Việt”. Hiện tại anh chàng đang đứng Top 1 AoE Việt Nam, sở hữu fanpage có hơn 1 triệu người theo dõi và cũng là Creator duy nhất trong cộng đồng AoE đang nắm giữ tier đặc biệt của Facebook Gaming.

Hé lộ top 4 streamer có thu nhập Bí quyết chơi game giỏi của Đức Bình chỉ đơn giản là rèn luyện từng ngày một.

Ngoài mức thu nhập chính đến từ Facebook Gaming Chim Sẻ Đi Nắng còn sở hữu những khoản thu đến từ các hợp đồng tài trợ, quảng cáo cũng như tiền donate Sao từ khán giả hâm mộ, theo những thông tin bên lề thu nhập của Chim Sẻ Đi Nắng khoảng 500 Triệu đồng/tháng.

2. BiBi

Sinh ra trong một gia đình khá giả, BiBi là đại diện cho việc game thủ thi đấu vì đam mê tuy nhiên không vì thế mà các khoản thu nhập của anh giảm sút. Việc là một trong những game thủ thuộc lứa thế hệ vàng 96 và làm ông chủ của clan BiBiclub cũng như những thành công trong thi đấu AoE đã giúp BiBi có những khoản thu nhập đáng kể. 

Hé lộ top 4 streamer có thu nhập BiBi có thu nhập cao trong nhóm game cùng tuổi.

Anh cũng là game thủ đầu tiên của AoE sở hữu xế sang C200 đầu tiên. Được coi là một trong những đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi cũng là một Creator ký hợp đồng với Facebook Gaming. Trong một lần tâm sự của mình BiBi đã từng nói mức thu nhập của anh dao động khoảng từ 300 triệu đến 400 triệu/tháng đây là con số đáng mơ ước của rất nhiều người. 

3. HeHe

Không ồn ào như BiBi, và cũng không sở hữu số lương fan hâm mộ khủng như Chim Sẻ Đi Nắng nhưng với game thủ HeHe ngoài việc là Creator Facebook Gaming, anh cũng là doanh nhân thành đạt khi sở hữu chuỗi cửa hàng Tiệm Rau Má – MAXH với gần 50 cơ sở trên khắp toàn quốc.

Hé lộ top 4 streamer có thu nhập Chàng trai này còn rất giỏi trong việc kinh doanh nữa đấy!

Với mức thu nhập từ chuỗi cửa hàng MAXH cùng lương từ Facebook Gaming thì mức thu nhập hàng tháng của HeHe khoảng 300 triệu tháng con số này có thể dao động tùy thuộc vào độ thành công của chuỗi Tiệm Rau Má MAXH.

4. Hồng Anh

Đây là một game thủ tốn khá nhiều giấy mực của cộng đồng AoE Việt. Hồng Anh một game thủ sinh cùng năm, cùng tháng với Chim Sẻ Đi Nắng đã từng là một trong những kỳ vọng là đối trọng của Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên sức khỏe và sự ổn định là điều Hồng Anh vẫn chưa thể hoàn thiện được. 

Hé lộ top 4 streamer có thu nhập Hồng Anh là chiến binh sáng giá trong làng game với mức thu nhập khủng.

Tuy nhiên không vì thế mà mức thu nhập của anh kém đi. Việc là một Creator Facebook có lượng theo dõi cao cũng như là một trong những ngôi sao hàng đầu của clan Thái Bình và đơn vị chủ quản cũng giúp cho Hồng Anh có mức thu nhập vào khoảng 200 triệu/tháng. 

Có thể nói việc giàu lên của các game thủ phụ thuộc rất lớn vào lượng người xem có ổn định hay không. Vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ các chàng trai này nhé!

Rate this post