Hãy yêu nhau đi: Show hẹn hò mới toanh trên VTV3 đang chờ bạn

Hãy yêu nhau đi: Show hẹn hò mới toanh trên VTV3 đang chờ bạn

Ai cũng biết tình yêu cho ta nhiều hơn những giá trị của cuộc sống. Dù ở thời điểm nào trong cuộc sống, mỗi người luôn đối diện với những thách thức đòi hỏi phải học cách để vượt qua, bao gồm vượt qua chính bản thân thái độ, tinh thần của mình trước những thử thách đó. Mỗi người lại luôn sống trong một xã hội “tôi và chúng ta” – gồm có gia đình, bè bạn, đồng nghiệp…, rộng hơn là quốc gia, thế giới.

Để vượt qua những thách thức trong cuộc sống, “tôi” và “chúng ta” còn phải học cách “cùng nhìn về một hướng” để cùng nhau trải nghiệm những khó khăn, vượt qua những thách thức; cùng tận hưởng sự ngọt ngào từ thành quả và lại cùng nhau hướng đến những thách khác.

Hãy yêu nhau đi: Show hẹn hò mới toanh trên VTV3 đang chờ bạn - Ảnh 1.

Hành trình ấy luôn có tình yêu, thứ mà ca khúc “Heal the World” của M.J ví von rằng: chiếm một vị trí trong trái tim mỗi người, làm cho trái tim toả sáng, không còn tổn thương hay đau buồn. Với ý nghĩa ấy, VTV3 ra đời chương trình mới có tên gọi Hãy yêu nhau đi, cũng là tên của một ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, đã được gia đình nhạc sỹ đồng ý được phép sử dụng.

Chương trình hướng đến những câu chuyện tình yêu có vui, có khúc mắc trong cuộc sống giữa những cặp đôi đang chuẩn bị hò hẹn, hay giữa những cặp vợ chồng có những khoảng cách trong hôn nhân. Qua những thử thách, những nội dung câu hỏi từ chương trình, khán giả sẽ chia sẻ hay rút ra được những kinh nghiệm sống, những cách ứng xử, từ đó tự học hỏi được cách hiểu nhau, cách cùng nhìn về một phía, và cả cách yêu nhau để vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Hãy yêu nhau đi: Show hẹn hò mới toanh trên VTV3 đang chờ bạn - Ảnh 2.

Hãy yêu nhau đi sẽ là gameshow đầu tiên về tình yêu, kết hợp giữa hình thức hò hẹn của những người chơi; kết nối tâm sự của khán giả; và những chia sẻ “online” từ các khách mời đặc biệt; với “slogan” – Để có tình yêu đẹp và bền lâu, bạn cũng cần phải Học.

Theo VTV

Rate this post