Hành trình nhan sắc của Bà Nhân Vlog trước khi PTTM lại

Hành trình nhan sắc của Bà Nhân Vlog trước khi PTTM lại

Lê Thị Đức Nhân (hay còn gọi là Bà Nhân Vlog) hiện đang là một nữ YouTuber có tiếng khi sở hữu kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân – JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật với hơn 520 nghìn lượt subscribes. Các video của cô cùng chồng luôn thu hút được lượng lớn người xem.

 
Các video của Bà Nhân Vlog thường thực hiện cùng chồng đã nhận được nhiều sự yêu thích. (Ảnh: FBNV)
Các video của Bà Nhân Vlog thường thực hiện cùng chồng đã nhận được nhiều sự yêu thích. (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt là gần đây khi cô cùng Quỳnh Trần JP quay trở lại Việt Nam thì độ nổi tiếng của Bà Nhân Vlog càng tăng lên trông thấy. Clip đăng tải nhận về hàng trăm nghìn, thậm chí là cả triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn, thay vì phải mất đến vài tháng như trước đây.

Và video mới nhất nói về hành trình đi “trùng tu” nhan sắc của Bà Nhân Vlog chỉ sau 1 ngày đã đạt hơn 770.000 nghìn view. Bên dưới là hàng loạt những bình luận mong sớm được nhìn thấy thành quả chỉnh sửa của nữ YouTuber. Một số khác thì không khỏi tò mò liệu trước đây Đức Nhân sở hữu diện mạo như thế nào mà phải nhờ cậy đến phẫu thuật để trông đẹp lên.

 
Đức Nhân quyết định đi chỉnh sửa lại gương mặt của mình. (Ảnh: Chụp màn hình kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân)
Đức Nhân quyết định đi chỉnh sửa lại gương mặt của mình. (Ảnh: Chụp màn hình kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân)

Qua tìm hiểu trên trang cá nhân, có thể thấy từ khi còn ở Việt Nam, trước khi lấy chồng Nhật thì Bà Nhân Vlog đã rất điệu đà và yêu thích làm đẹp. Tuy nhiên vào thời điểm năm 2017, có vẻ như cô vẫn chưa chỉnh sửa gì gương mặt nên dễ thấy sống mũi còn thấp và mắt cũng chưa có 2 mí rõ như hiện tại.

Dần dần các bức ảnh sau đó vào năm 2018, phần mũi của nữ YouTuber cao lên thấy rõ. Nhiều người nhận xét sự thay đổi này khiến gương mặt của cô trở nên hài hòa và thời thượng hơn. Cũng vào khoảng thời gian này, Bà Nhân Vlog thay đổi cả cách trang điểm của mình từ nhẹ nhàng, thiên về nét đáng yêu chuyển sang vẻ hiện đại, quyến rũ.

 
Hình ảnh những năm 2017 - 2018 của Đức Nhân có sự khác biệt khá rõ về phần mắt và mũi. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh những năm 2017 – 2018 của Đức Nhân có sự khác biệt khá rõ về phần mắt và mũi. (Ảnh: FBNV)

 
Một thời gian sau, đường nét gương mặt đã thay đổi nhiều. (Ảnh: FBNV)
Một thời gian sau, đường nét gương mặt đã thay đổi nhiều. (Ảnh: FBNV)

Sau khi lấy chồng và định cư tại Nhật, nhan sắc của Đức Nhân đã thăng hạng thấy rõ. Có lẽ không chỉ bởi “hợp nước” mà còn vì được chồng yêu chiều nên cô ngày càng trẻ trung, xinh đẹp hơn. Để làm mới bản thân, nữ YouTuber đã thử qua nhiều kiểu tóc khác nhau và kiểu nào cũng đều rất hợp, tôn lên các đường nét trên gương mặt.

Ngoại trừ những lần đi ăn ngoài nhà hàng hay sự kiện đặc biệt thì gần như trong hầu hết cái video, người xem đều thấy Đức Nhân chỉ trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí là để mặt mộc. Điều này khiến khán giả thấy rõ được nền da bóng khỏe của cô và thêm ngưỡng mộ.

 
Sau khi sang Nhật, Bà Nhân Vlog đã thay đổi nhiều kiểu tóc trẻ trung. (Ảnh: FBNV)
Sau khi sang Nhật, Bà Nhân Vlog đã thay đổi nhiều kiểu tóc trẻ trung. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ YouTuber ngày càng nhuận sắc sau khi lấy chồng. (Ảnh: FBNV)
Nữ YouTuber ngày càng nhuận sắc sau khi lấy chồng. (Ảnh: FBNV)

Những tưởng đã không còn gì phải chê về nhan sắc thì Đức Nhân lại bất ngờ tiết lộ hành trình “tu sửa” lại gương mặt trong dịp về Việt Nam lần này. Cô chia sẻ: “Dáng mũi ngày trước bị hỏng, nhìn ở ngoài không được thẩm mỹ cho lắm. Vì vậy bắt buộc Nhân phải làm lại… Nhân cơ hội này thì cũng chỉnh sửa một chút dáng cằm luôn…”

Sau khi cuộc phẫu thuật diễn ra, Bà Nhân Vlog đã phải ở lại bệnh viện một đêm để theo dõi sức khỏe. Hiện tại những chỗ chỉnh sửa chưa thể tháo băng nên chắc sẽ phải mất vài tuần, thậm chí là vài tháng thì dân tình mới được chiêm ngưỡng nhan sắc mới hoàn chỉnh của Đức Nhân. Cô cũng khẳng định sẽ chia sẻ thành quả lên kênh cá nhân của mình để mọi người cùng được xem và tư vấn lại quá trình làm đẹp nếu thành quả được như mong muốn.

 
Vì dáng mũi đã "xuống cấp" nên Bà Nhân Vlog buộc phải chỉnh sửa lại. (Ảnh: Chụp màn hình kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân)
Vì dáng mũi đã “xuống cấp” nên Bà Nhân Vlog buộc phải chỉnh sửa lại. (Ảnh: Chụp màn hình kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân)

Để có được diện mạo hiện tại, nữ YouTuber đã thay đổi bản thân rất nhiều. Bạn thấy sao về sự thay đổi nhan sắc của Bà Nhân Vlog, hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ liên tục được cập nhật tại YAN!

QUỲNH TRẦN JP TÚC TRỰC CHĂM SÓC BÀ NHÂN VLOG Ở BỆNH VIỆN

Trong chuyến đến bệnh viện để “trùng tu” nhan sắc mới đây, người đồng hành bên cạnh Bà Nhân Vlog chính là nữ YouTuber Quỳnh Trần JP. Cả hai ngày càng thân thiết, thể hiện qua việc chăm sóc nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Suốt quá trình bắt đầu từ đợi trong phòng bệnh, kiểm tra sức khỏe cho đến khi Bà Nhân Vlog được đẩy vào phòng phẫu thuật, Quỳnh Trần vẫn luôn ở bên cô em. Có lúc vì quá mệt, Quỳnh Trần còn ngủ gục luôn trên giường dành cho bệnh nhân.

Trong lúc chờ Bà Nhân Vlog dậy, Quỳnh Trần tranh thủ về nhà để nấu cháo thịt bằm để mang vào bệnh viện. Cô không quên mua một bó hoa thật to để chúc người em thân thiết sớm hồi phục.

Rate this post