Hằng BingBoong tìm thấy nửa kia sau 8 năm chờ đợi

Nữ ca sĩ và bạn trai Jeremy tìm hiểu nhau qua mạng trong một năm trước khi thành đôi.

Hằng BingBoong và bạn trai. 

Hằng BingBoong và bạn trai. 

Bạn trai của Hằng BingBoong là anh Jeremy, người Pháp gốc Việt, kém nữ ca sĩ hai tuổi, đang sống và làm việc tại Pháp. Anh là mối tình mà chị đã chờ đợi sau gần 8 năm cô đơn. Từ khi quen nhau, mỗi ngày hiện tại của Hằng BingBoong đều tràn đầy mật ngọt của tình yêu. 

– Chị và anh ấy quen nhau như thế nào?

– Cuộc gặp của chúng tôi diễn ra rất tình cờ. Đó là một buổi chiều cuối năm 2018 khi tôi tới một quán bar để duyệt chương trình âm nhạc. Khi ấy, anh Jeremy cũng có mặt tại quán bar đó. Anh ấy hỏi nhân viên tại quán và được biết tối tôi có suất diễn nên anh đã quay lại quán bar để xem tôi hát.

Sau khi show diễn kết thúc, anh ấy nhắn tin làm quen tôi qua Instagram. Thông thường, tôi không trả lời tin nhắn người lạ nhưng không hiểu sao khi đọc tin của anh thì tôi lại trả lời. Sau một năm chúng tôi chuyện trò qua chiếc điện thoại thì tháng 12/2019, anh ấy trở về Việt Nam. Hai đứa gặp nhau và trúng tiếng sét ái tình (cười). Tôi nghĩ đó là cái duyên và luôn trân trọng mối quan hệ này.

– Màn tỏ tình của anh chị diễn ra như thế nào?

– Sau nửa tháng tìm hiểu từ ngày gặp mặt đầu tiên, anh ấy hẹn tôi đi ăn tối tại một nhà hàng nằm trên con tàu lớn ở ngay quận 1, TP HCM. Trong hơn một tháng anh ấy ở TP HCM, chúng tôi gặp nhau khoảng 2 ngày một lần. Tôi luôn là người tới muộn ở mọi buổi hẹn nhưng anh ấy không bao giờ giận cả. Trong cuộc gặp, anh ấy ngỏ lời muốn tôi trở thành bạn gái với giọng nói vô cùng ấm áp. Khi đó, tôi ngại ngùng tới nỗi để anh ấy hỏi đến lần thứ hai mới trả lời đồng ý (cười).

– Chị lăn tăn điều gì khi quyết định nhận lời yêu?

– Không một chút nào, vì tôi và anh ấy đã nói chuyện với nhau hơn một năm trước khi gặp mặt lần đầu tiên. Tôi nhận ra anh ấy có quá nhiều điểm chung với mình và thật sự thấy chàng trai này là người rất tốt bụng.

– Điều gì ở đối phương khiến chị rung động?

– Trước đây, tôi rất tự ti về chiều cao của mình nhưng anh ấy thực sự khiến tôi siêu tự tin ngay cả tôi đi giày thể thao và không make up. Anh ấy khen tôi đáng yêu với chiều cao này và khi không make up trông rất xinh xắn. Tôi cảm thấy được là chính mình khi ở bên cạnh anh ấy!

Còn khi ở bên nhau, tôi rung động nhiều với cách anh ấy chăm sóc tôi. Câu cửa miệng của anh luôn là: “Em thích hông? Em uống nước hông? Món ăn có ngon hông?” với giọng nói ngọng líu ngọng lô siêu buồn cười. Khi chúng tôi đi bất cứ đâu, anh ấy đều cố giữ tôi nằm trong tầm mắt để kịp bảo vệ, không bao giờ để tôi phải mang vác nặng bất cứ thứ gì. Lúc anh đưa tôi về nhà, anh luôn đảm bảo tôi vào tới thang máy rồi mới đi về. Khi xem phim ở rạp, anh luôn cúi xuống cởi giày giúp tôi được thoải mái, thỉnh thoảng quay sang thơm má rồi hỏi tôi phim có hay không. Món gì ngon anh cũng đút cho tôi trước tiên. Cứ thế, anh cho tôi thấy thứ tình yêu ấm áp mà chân thành mỗi ngày. 

Một điểm nữa mà tôi rất thích ở anh ấy là sự tự hào vì là người Việt Nam. Anh ấy còn vô cùng yêu ẩm thực cũng như văn hóa Việt. Lần đầu tiên tôi thấy một người Việt xa quê lại có tình yêu mãnh liệt với quê nhà như vậy. 

Hằng BingBoong nổi lên từ cách đây khoảng 5 năm với ca khúc Thu cuối. Sau đó chị thi một cuộc thi âm nhạc nhưng sớm dừng chân. Một thời gian sau chị kết hợp cùng Trung Quân Idol cho ra hit Rời. Hằng chủ yếu hát dòng R&B với giọng hát luyến láy kỹ thuật. 

Hằng BingBoong nổi lên từ cách đây khoảng 5 năm với ca khúc ‘Thu cuối’. Sau đó chị thi một cuộc thi âm nhạc nhưng sớm dừng chân. Một thời gian sau chị kết hợp cùng Trung Quân Idol cho ra hit ‘Rời’. Hằng chủ yếu hát dòng R&B với giọng hát luyến láy kỹ thuật. 

– Một chuyện mà nửa kia từng làm khiến chị cảm động?

– Chân anh ấy thường bị đau khi đi lại quá nhiều, mà tôi lại cực thích đi bộ. Vì không biết điều đó nên một hôm hai đứa đi bộ mấy tiếng liền, tôi cứ vô tư cầm tay người yêu tung tăng nhìn ngắm xung quanh. Khi ngồi xuống nghỉ ngơi thì anh ấy bóp chân cho tôi. Một lúc sau, tôi trò chuyện thì mới biết chân anh ấy bị đau và phải dùng miếng lót chuyên dụng của bác sĩ. Vì tôi hay để ý những thứ nhỏ nhỏ nên hành động của anh khiến tôi cảm thấy siêu cấp đáng yêu.

– Vậy sau hai năm tìm hiểu, anh chị đã trải qua cảm giác ghen tuông như thế nào?

– Một lần tôi ghen điên cuồng 3 ngày liền và không muốn trả lời tin nhắn hay nhận cuộc gọi từ anh ấy. Tới lúc hai đứa ngồi lại để nói chuyện cho rõ, tôi đã bình tĩnh, cố gắng kiểm soát từ ngữ để không làm tổn thương anh ấy. Sau khi hiểu rõ vấn đề, chúng tôi đã khóc rất nhiều vì quá thương nhau. Anh ấy vì không liên lạc được với tôi nên đã không ăn uống gì nhiều trong 3 ngày, sụt cân nhìn tội lắm. Và hình như anh ấy chưa ghen bao giờ vì tôi không làm gì để anh ấy phải nghi ngờ. Tôi không có mối quan hệ mập mờ hay đại loại như vậy để giấu giếm đối phương.

– Ngoài điều đó ra, anh chị từng gặp trở ngại nào khi yêu?

– Trở ngại của chúng tôi chắc là khoảng cách địa lý, một chút khác biệt ngôn ngữ và việc dừng đường bay do Covid-19. Hồi đầu quen nhau, tôi không giỏi tiếng Anh và càng không biết gì về tiếng Pháp. Nhưng anh ấy đã giúp tôi thoát khỏi sự tự ti về tiếng Anh. Tôi nghĩ cặp nào cũng phải trải qua nhiều trở ngại và khó khăn để có một mối quan hệ lâu dài và vững bền.

Còn bây giờ, vì việc phòng tránh Covid-19 nên anh ấy đã phải hủy vé bay về Việt Nam gặp tôi. Chúng tôi rất buồn vì không được gặp nhau như dự định nhưng sau đó nghĩ tới việc bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội nên không còn lăn tăn gì. Chúng tôi luôn dặn dò nhau mỗi ngày về việc sử dụng khẩu trang và nước rửa tay vì tình hình dịch bệnh đang bùng phát mạnh tại Pháp. Tôi thật sự rất lo lắng và hy vọng bệnh dịch sẽ sớm được kiểm soát trên toàn cầu.

Hằng Trần thực hiện 
Ảnh: NVCC

Rate this post