Gợi ý những bức vẽ tranh đề tài gia đình em có nội dung ý nghĩa

Gợi ý những bức vẽ tranh đề tài gia đình em có nội dung ý nghĩa

Với mỗi chúng ta, dù có đi tới mọi phương trời thì gia đình vẫn là điều tuyệt vời nhất. Và dưới đây là những bức vẽ tranh đề tài gia đình em có nội dung ý nghĩa dành cho các bạn.

Những bức vẽ tranh đề tài gia đình em

Bữa cơm gia đình

Cũng là sau những giờ làm vất vả, cha mẹ lại một lần nữa được quây quần bên tổ ấm dưới mâm cơm gia đình. Trên mâm cơm có đầy đủ các thành viên như bố mẹ, ông bà và các con.

Bua-com-gia-dinh

Mâm cơm ấy có rất nhiều món ăn ngon do chính tay những người trong gia đình tham gia tạo nên. Ai nấy trong gia đình cũng có một khuôn mặt đầy vui tươi và hạnh phúc khi sau giờ làm họ lại được ngồi cùng nhau kể cho nhau nghe những câu chuyện vui buồn trong ngày. Các em bé thi nhau kể chuyện còn bố mẹ sẵn lòng lắng nghe. Không gian và màu sắc trong bức tranh thể hiện sự ấm cúng

Gia đình ngày tết

Cứ mỗi độ xuân về là lòng người lại thêm náo nức. Những ngày cuối năm đã qua đi là sự tổng kết cho một năm cũ khép lại, đón chào một năm mới sắp sang. Ngày đầu tiên của năm mới là họ được cùng nhau quây quần kể cho nhau nghe câu chuyện đầu năm.

Gia-dinh-ngay-tet

Xem ngay: Bộ sưu tập vẽ tranh đề tài ước mơ của em hay nhất để biết thêm về bức vẽ đẹp

Không gian bức tranh thật ấm cúng khi có cả đào và quất. Tất cả đã nở hoa như đón chào một năm mới sang nhiều điều mới. Gia đình có ông bà, bố mẹ và các cháu. Họ đang dành cho nhau những cái ôm thật nồng ấm. Ai nấy đều mặc cho mình những bộ quần áo đầy màu sắc. Con cháu đang thay nhau chúc tết ông bà, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Gia đình cùng vui chơi ở công viên

Sau mỗi giờ làm vất vả thì có lẽ đến những ngày cuối tuần gia đình lại cùng nhau được nghỉ ngơi và thư giãn. Chúng ta dành những giây phút tuyệt vời này ở ngoài công viên.

Gia-dinh-cung-vui-choi-o-cong-vien

Bức tranh phác họa một không gian thật rộng lớn và nhiều cây xanh. Chim muông như cũng đang vui ca cùng gia đình. Họ trải khăn trên nền thảm cỏ xanh, có những món ăn ngon bắt mắt. Khuôn mặt ai nấy đều vui tươi và háo hức. Trẻ em và bố mẹ như được xóa tan mọi căng thẳng và mệt mỏi sau mỗi giờ làm. Cha cùng con chơi trò chơi còn mẹ và em gái đang chuẩn bị đồ ăn. Tất cả như đang hòa quyện vào nhau. Cuối tuần là thời gian vui vẻ nhất mà gia đình dành cho nhau. Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp không thể nào quên dành cho cả gia đình.

Chào đón thành viên mới

Chao-don-thanh-vien-moi

Đây có lẽ là điều hạnh phúc nhất đối với những người làm cha làm mẹ. Khi họ cùng nhau về một mái nhà thì điều họ mong chờ nhất là những đứa con. Những em bé đó là trái ngọt cho sự hạnh phúc gia đình. Gia đình có ba người với một cô con gái xinh xắn và họ còn vui hơn khi chào đón thành viên thứ hai. Khuôn mặt ai cũng thật rạng rỡ, đón chờ.

Bức tranh tuy phác họa đơn giản nhưng lại mang tới một niềm vui chất chứa trong đó. Không gian là một chiếc giường đơn xơ nhưng tình cảm họ dành cho nhau lại chan chứa vô bờ.

Trên đây là những bức vẽ tranh đề tài gia đình em có nội dung ý nghĩa. Hãy thử đặt bút vẽ về khung cảnh gia đình bạn ngay lúc này nhé! Chắc chắn gia đình bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi ngắm nhìn bức tranh của bạn đó nhé!

Rate this post