Giữa lùm xùm hôn nhân, vợ chồng shark Bình được tòa triệu tập

Nhân vật

Được biết, phía shark Bình đã xác nhận thông tin này. Chủ tịch Tập đoàn NextTech cho biết thêm: “Tòa án đang xử lý việc ly hôn theo đơn đồng thuận chúng tôi đã ký trước đó. Tòa đã triệu tập nhiều lần nhưng chúng tôi chưa khớp được thời gian với nhau. Tôi không biết ngày 29/9 có đủ hai bên không”.

Hơn 1 tháng qua, sự việc shark Bình có quan hệ tình cảm với diễn viên Phương Oanh khiến dư luận xôn xao bàn tán. Shark Bình phủ nhận Phương Oanh là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa ông và vợ. Ông khẳng định mình đã độc thân hơn hai năm qua.

Tuy nhiên, bà Đào Lan Hương thì cho iết cả hai “vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa”. Sau đó, shark Bình cho biết thông tin của bà Hương chưa chính xác với thực tế khách quan: “Chúng tôi đã thỏa thuận bằng miệng với nhau rằng, trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn đã ký để chấm dứt tình trạng hôn nhân. Sau này vì cảm thấy không thể cứu vãn nên tôi nộp đơn ra tòa án nhân dân quận để chờ quyết định. Trong thời gian này, mỗi bên đều có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng”.

Từ khi công khai mối quan hệ, shark Bình và diễn viên Phương Oanh thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Gần đây nhất, ngày 24/9, shark Bình đã chia sẻ loạt ảnh tình tứ trong bữa tiệc mừng sinh nhật diễn viên Phương Oanh do chính tay ông tổ chức.


Shark Bình không ngần ngại “tag” tên Phương Oanh vào bài đăng trên trang Facebook

Ngay sau đó, bà Đào Lan Hương đã đăng đàn trên mạng xã hội, cho rằng đây là hành động đả kích. “Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục. Những hình ảnh này có thể đang cổ xúy những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa và coi thường luật pháp…

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con”, bà Lan Hương viết trên trang cá nhân.


Doanh nhân Đào Lan Hương (giữa) trong buổi làm việc với luật sư để giải quyết lùm xùm hôn nhân.

Trong một lần chia sẻ với công chúng trước đó, bà Đào Lan Hương cũng mạnh mẽ khẳng định: “Như các bạn biết, tôi vốn không phải là người khơi mào chuyện này, luôn âm thầm kín tiếng vì gia đình; nhưng một phụ nữ lăn lộn 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình”.

Shark Bình sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, tốt nghiệp thạc sĩ tin học đô thị trường Đại học thành phố Osaka (Nhật Bản).

Shark Bình là một trong những doanh nhân tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Ông hiện giữ chức Chủ tịch HĐQT của NextTech Group – tập đoàn ѕở hữu nhiều thương hiệu ᴄông nghệ tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FaѕtGo… Bà Đào Lan Hương từng là Phó chủ tịch của tập đoàn này.

Ông Nguyễn Hòa Bình được biết đến nhiều hơn khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ) với vai trò nhà đầu tư. Cái tên shark Bình gắn với ông từ đó.

Rate this post